1 ‘cao thủ’ tự gọi Phượng Hoàng Lửa khiến Tóc Tiên quả quyết ‘nếu đoán sai thì bỏ nghề’, khán giả đồng loạt gọi tên Diva này?

0
30

Phượng Hoàng Lửa là giọng ca “tâm điểm” tại tập 3 The Masked Singer Vietnam.

Tập 3 The Masked Singer Vietnam lên sóng với "tâm điểm" lần này thuộc về Phượng Hoàng Lửa. Ngay từ khi xuất hiện, từ hình tượng "phượng hoàng lửa" với loạt hint được tung ra trong đoạn video giới thiệu đã khiến hội đồng cố vấn hoang mang đồng loạt gọi tên Thu Minh. Tuy nhiên đáp án này sau đó đã được loại trừ vì các cố vấn đều khẳng định NSX không thể nào cho "đề bài" dễ đến vậy.

Phần trình diễn ca khúc Kiếp Nào Có Yêu Nhau thực sự khiến người nghe phải "nổi da gà" từ những nốt đầu tiên Phượng Hoàng Lửa cất lên. Giọng hát dày, đầy nội lực cùng kỹ thuật xử lý thanh nhạc điêu luyện đã giúp chất giọng của Phượng Hoàng Lửa cực thăng hoa và chạm đến trái tim người nghe.

Phượng Hoàng Lửa là cao thủ nào khiến Tóc Tiên quả quyết: Nếu đoán sai thì bỏ nghề còn netizen đồng loạt gọi tên 1 diva? - Ảnh 2.

Sân khấu của Phượng Hoàng Lửa chiếm "spotlight" tập 3 The Masked Singer.

Trước một tiết mục đẳng cấp từ Phượng Hoàng Lửa, Tóc Tiên cũng phải thổn thức và cố kìm nén cảm xúc. Một lần nữa cả Tóc Tiên và Trấn Thành có đồng đáp án và quyết giữ kín để khán giả có thể suy đoán. Tràn đầy tự tin, Tóc Tiên còn khẳng định rằng đây là thần tượng của mình và cô không thể đoán sai thần tượng.

Tóc Tiên "rụng rời" trước Phượng Hoàng Lửa.

Sau màn hỏi đáp cùng Phượng Hoàng Lửa và nhận được sự xác nhận của nhân vật rằng cả 2 từng ở chung khách sạn càng giúp cô gia tăng tự tin vào đáp án của mình. Trấn Thành tuyên bố: "Nếu đoán sai sẽ không nghe nhạc nữa", còn Tóc Tiên "chơi lớn" khẳng định: "Nếu đoán sai sẽ bỏ nghề". "Lão Đại" Wowy lại hoang mang và cho rằng đây là Hồng Nhung và sau đó chuyển sang đáp án Thu Minh.

Trước tuyên bố chắc nịch từ Tóc Tiên, khán giả theo dõi chương trình cũng có những suy đoán riêng. Đáng chú ý, nếu như với các nhân vật trước đó, khán giả sẽ đưa ra khá nhiều phương án chọn lựa về danh tính của ca sĩ đằng sau lớp mặt nạ – đến với Phượng Hoàng Lửa, netizen đồng loạt gọi đúng 1 cái tên.

Phượng Hoàng Lửa là cao thủ nào khiến Tóc Tiên quả quyết: Nếu đoán sai thì bỏ nghề còn netizen đồng loạt gọi tên 1 diva? - Ảnh 4.

Không ai khác ngoài diva Hà Trần – 1 trong "tứ đại diva" của làng nhạc nhẹ Việt Nam. Suy đoán này không phải là không có khả năng khi netizen chỉ ra giọng hát của Phượng Hoàng Lửa quá đặc trưng cũng như chỉ ra kĩ thuật đỉnh cao, cách xử lí "thượng thừa" đến như vậy, làng nhạc Việt dễ có mấy ai?

– Không có ai khác có thể hát được như vậy ngoài Hà Trần!

– 100% là chị Hà Trần rồi.

– Không phải cô Hà Trần thì mình bỏ xài MXH luôn ấy!

– Đẳng cấp như này thì chỉ có thể là Hà Trần!

– Chương trình mời được cả diva Hà Trần luôn sao?

https://kenh14.vn/1-cao-thu-tu-goi-phuong-hoang-lua-khien-toc-tien-qua-quyet-neu-doan-sai-thi-bo-nghe-netizen-thi-dong-loat-goi-ten-diva-nay-20220731234437826.chn

Ảnh: TCBC

Bài trướcMê mẩn cơ ngơi hoành tráng của danh hài Việt Hương bên Mỹ
Bài tiếp theoPhim hướng dẫn an toàn bay 2022 của Vietnam Airlines nổi ‘rần rần’: Người xem phản ứng thế nào trước loạt địa danh xuất hiện?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận