1 nhạc sĩ bức xúc giữa ồn ào cát-xê Hồ Văn Cường: ‘Những kẻ nói thương con, tội con trên mạng không bao giờ mua cho con hộp sữa’

0
8

Bạn có đồng tình với ý kiến của nhạc sĩ này xoay quanh vấn đề của Hồ Văn Cường?

Ồn ào của nam ca sĩ trẻ Hồ Văn Cường diễn ra với ekip của người mẹ nuôi quá cố Phi Nhung về vấn đề tiền cát-xê đang gây xôn xao khắp MXH. Netizen cũng ngay lập tức chia ra hai luồng ý kiến trái chiều rõ rệt. Một bên lên án Hồ Văn Cường vì cho rằng nam ca sĩ trẻ vô ơn với người mẹ nuôi quá cố, một bên cho rằng số tiền Quán quân Vietnam Idol Kids nhận được chưa thỏa đáng và tiếp tục lên tiếng chỉ trích phía ekip cố NS Phi Nhung.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng lên tiếng bức xúc trên trang cá nhân xoay quanh ồn ào của Hồ Văn Cường. Ban đầu anh để dòng trạng thái công khai nhưng sau đó anh đã cài đặt về chế độ bạn bè để tránh các ý kiến trái chiều đi quá xa.

1 nhạc sĩ bức xúc giữa ồn ào cát-xê Hồ Văn Cường: Những kẻ nói thương con, tội con trên mạng không bao giờ mua cho con hộp sữa - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho rằng mọi việc đã xong và cố ca sĩ Phi Nhung đã có thể yên nghỉ, bên cạnh việc tóm tắt sự việc đã xảy ra cho người theo dõi nắm bắt, nhạc sĩ Nhật Kí Của Mẹ cũng mong "người đại diện chính nghĩa" sẽ cho Hồ Văn Cường thêm 500 triệu đồng đúng như lời hưa đầy "hão huyền". Anh cũng mong kể từ hôm nay, Hồ Văn Cường sẽ được giáo dục và định hướng thành người tốt, người có ích, người thẳng thắn, biết nói và nói đúng.

1 nhạc sĩ bức xúc giữa ồn ào cát-xê Hồ Văn Cường: Những kẻ nói thương con, tội con trên mạng không bao giờ mua cho con hộp sữa - Ảnh 2.

Đặc biệt, ở phần cuối dòng trạng thái, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khẳng định anh vẫn giữ quan điểm: "Những kẻ nói thương con, tội con trên mạng là những kẻ sẽ không bao giờ mua cho con hộp sữa, không bao giờ chở con đi bệnh viện, không bao giờ quan tâm con sống thế nào, con học ở đâu, lớn lên con sẽ làm gì! Thậm chí nếu nhờ kẻ đó coi dùm con mình 1 buổi, nó sẽ lấy tiền công 500k!".

Có thể xem đây là một quan điểm khá gay gắt khi nhạc sĩ cho rằng những người lên tiếng "đòi công bằng" cho Hồ Văn Cường chính là người không giúp đỡ nam ca sĩ trẻ ngoài đời thật.

1 nhạc sĩ bức xúc giữa ồn ào cát-xê Hồ Văn Cường: Những kẻ nói thương con, tội con trên mạng không bao giờ mua cho con hộp sữa - Ảnh 3.

..mọi chuyện đã xong, chị có thể yên nghỉ!

– Tiền giải thưởng 200tr đã trao ngay sau khi cuộc thi kết thúc và gửi tiết kiệm đứng tên mẹ con.

– Đã trả đủ tiền catxe cho con.

– Gửi thêm cho con 500tr cho ổn định cuộc sống sau này.

– Con và gia đình sẽ dọn ra riêng theo nguyện vọng.

– Mong cho con nhận được thêm 500tr từ lời hứa "người đại diện chính nghĩa" và những người ngày qua ráo riết đòi nợ thuê dùm con! Nhưng phần này hão huyền quá nên mình cười khẩy 1 cái. Vì nếu thật sự thương, sẽ thật sự cho chứ không hứa lèo hứa hão nếu này nếu nọ.

– Mong rằng con sẽ được quan tâm, giáo dục và định hướng trở thành người tốt, người có ích, người thẳng thắn, biết nói và nói đúng.

Mình vẫn giữ quan điểm của mình: Những kẻ nói THƯƠNG CON, TỘI CON trên mạng là những kẻ sẽ không bao giờ mua cho con hộp sữa, không bao giờ chở con đi bệnh viện, không bao giờ quan tâm con sống thế nào, con học ở đâu, lớn lên con sẽ làm gì! Thậm chí, nếu nhờ kẻ đó coi dùm con mình 1 buổi, nó sẽ lấy tiền công 500k!

Nguồn: FBNV

Bài trướcIU – Rihanna và biệt tài đi giày cao gót trên hố ga mà không ‘sấp mặt’: Là ma thuật hay chiêu ‘hack’ gì đây?
Bài tiếp theoPreview tập 54 Hương Vị Tình Thân 2: Ông Tấn – bà Sa ‘sượng trân’ khi Huy vô tình phát hiện sự thật, Thy liệu có nghi ngờ?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận