16 Typh làm gì thế nhỉ: Không có tên trong dàn line-up nhưng lại vẽ vời ‘ủ mưu’ gì với các nghệ sĩ trong album WeChoice đây?

0
68

Dù không có tên trong dàn line-up thế nhưng hành động mới nhất của 16 Typh trên MXH lại khiến nhiều người suy đoán rằng dường như nam rapper đang “ủ mưu” gì đấy liên quan đến album Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020.

Trên MXH Instagram của mình, 16 Typh mới đây đã chia sẻ loạt story ghi lại khoảnh khắc nam rapper đang mải mê sơn xịt lên một bức tường. Điều đặc biệt là bức tường này hiện đang có hình ảnh của các nghệ sĩ cùng góp mặt trong album Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020.

16 Typh đăng tải hình ảnh anh chàng đang sơn xịt gì đấy lên bức tường của hình ảnh các nghệ sĩ góp mặt trong album Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020

Những hình ảnh này của 16 Typh khiến nhiều người không khỏi thắc mắc và tò mò.

Thắc mắc là bởi nhớ lại lúc công bố dàn line-up gồm 29 nghệ sĩ góp mặt trong album Diệu Kỳ Việt Nam, dù rằng kết hợp cùng các nghệ sĩ Vpop là không ít những rapper tên tuổi của giới Underground, thế nhưng hoàn toàn không có tên của 16 Typh.

16 Typh làm gì thế nhỉ: Không có tên trong dàn line-up nhưng lại vẽ vời ủ mưu gì với các nghệ sĩ trong album WeChoice đây? - Ảnh 2.

Dàn line-up gồm 29 nghệ sĩ sẽ góp mặt trong album Diệu Kỳ Việt Nam

Còn tò mò là vì không ai biết 16 Typh đang "ủ mưu" làm gì mà có liên quan đến album Diệu Kỳ Việt Nam. Suy đi nghĩ lại thì có hai khả năng:

Một là, với những hình ảnh đăng tải trên story vừa rồi có lẽ nào là "hint" không nhỉ? 16 Typh đang "nhá hàng" với người hâm mộ rằng anh chàng sẽ có một màn kết hợp bất ngờ trong sản phẩm âm nhạc nào đó của album Diệu Kỳ Việt Nam. 16 Typh sẽ là nghệ sĩ thứ 30 góp mặt trong album, nghe cũng xuôi tai đấy?

Hai là, có thể 16 Typh là một bạn "fan ruột" của WeChoice, anh chàng yêu thích album Diệu Kỳ Việt Nam. Bởi vậy nên 16 Typh mới tự tay vẽ vời bức tường graffiti để ủng hộ cho album, cũng như để biểu lộ tình cảm đến WeChoice. Giả thiết này nghe cũng có khả năng.

16 Typh làm gì thế nhỉ: Không có tên trong dàn line-up nhưng lại vẽ vời ủ mưu gì với các nghệ sĩ trong album WeChoice đây? - Ảnh 3.

Bạn có tò mò muốn biết 16 Typh đang làm gì mà có liên quan đến album Diệu Kỳ Việt Nam không?

Và đáp án đúng cho thắc mắc trên chính là tổng hợp của hai luồng suy đoán. 16 Typh đích thị sẽ tham gia vào album Diệu Kỳ Việt Nam nhưng với một vai trò khác: không phải về mặt âm thanh mà là về mặt hình ảnh.

Cụ thể là trọn bộ poster của album Diệu Kỳ Việt Nam lần này mang đậm chất Hip-hop đều được thực hiện qua bàn tay của các nghệ sĩ có tiếng trong giới. Phần hình ảnh của 29 nghệ sĩ trong album do 3 nhiếp ảnh gia Thái Phạm, Trịnh Duy Linh và Trung Dũng thực hiện. Sau đó được in đen trắng và cắt dán lên tường. Dương Giáp – nghệ sĩ graffiti có tiếng trong giới sẽ đảm nhận phần vẽ graffiti và đây cũng chính là người bạn thân của 16 Typh. Đôi bạn đồng hương tài năng đã luôn đồng hành cùng nhau trong mọi công việc. Cuối cùng khi đã hoàn thành toàn bộ khâu thủ công, ekip sẽ chụp lại và xử lý trên máy tính.

16 Typh làm gì thế nhỉ: Không có tên trong dàn line-up nhưng lại vẽ vời ủ mưu gì với các nghệ sĩ trong album WeChoice đây? - Ảnh 4.

Poster ca khúc được ra mắt đầu tiên của album Diệu Kỳ Việt Nam

Phần hình ảnh ấn tượng của album được thực hiện vô cùng công phu

16 Typh làm gì thế nhỉ: Không có tên trong dàn line-up nhưng lại vẽ vời ủ mưu gì với các nghệ sĩ trong album WeChoice đây? - Ảnh 6.
16 Typh làm gì thế nhỉ: Không có tên trong dàn line-up nhưng lại vẽ vời ủ mưu gì với các nghệ sĩ trong album WeChoice đây? - Ảnh 7.

Cũng phải nói thêm, 16 Typh nhận được đề cử tại hạng mục Gương mặt Rap/ Hip-hop triển vọng của WeChoice Awards 2020. Hiện tại, nam rapper đã đạt hơn 3 nghìn lượt vote và đang đứng ở vị trí thứ 6 trong tổng số 10 đề cử. Bình chọn cho 16 Typh tại hạng mục Gương mặt Rap/ Hip-hop triển vọng tại đây.

WeChoice Awards – Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng – đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

16 Typh làm gì thế nhỉ: Không có tên trong dàn line-up nhưng lại vẽ vời ủ mưu gì với các nghệ sĩ trong album WeChoice đây? - Ảnh 9.
Bài trướcChoáng với chiếc đầm hở bạo hết nấc của Maya, netizen hoang mang: ‘Có mặc gì bên trong không hả trời?’
Bài tiếp theo12 hãng hàng không với cung cách phục vụ sáng tạo giúp hành khách quên đi mọi mệt mỏi
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận