2 cháu bé bị thương nặng sau vụ nổ nghi là bom bi

0
38

Hồi 9h30 ngày 3/8, tại bản Phiêng Tiếng, xã Phiêng Luông, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã xảy ra vụ nổ khiến hai anh em ruột bị thương nặng.

Hai cháu là Vì Hoàng Khiêm, SN 2015 và Vì Hoàng Khải, SN 2018, cùng trú tại bản Phiêng Hạ, xã Phiêng Luông, huyện Mộc Châu được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên, thị trấn Nông Trường Mộc Châu.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Mộc Châu đã phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mộc Châu, Viện Kiểm sát nhân dân huyện, Công an xã Phiêng Luông, các cơ quan liên quan và chính quyền xã Phiêng Luông tiến hành khám nghiệm hiện trường, xác minh vụ việc.

2 cháu bé bị thương nặng sau vụ nổ nghi là bom bi - Ảnh 1.
2 cháu bé bị thương nặng sau vụ nổ nghi là bom bi - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường xảy ra vụ nổ

Qua xác minh ban đầu, xác định: Sáng ngày 3/8, các phụ huynh của điểm trường mầm non Phiêng Tiếng, xã Phiêng Luông, được huy động đi lao động vệ sinh tại điểm trường và giúp các cháu chuẩn bị cho năm học mới. Hai cháu Vì Hoàng Khiêm và Vì Hoàng Khải đi theo người nhà đến trường chơi và nhặt được vật nghi bom bi không rõ ở đâu.

2 cháu bé bị thương nặng sau vụ nổ nghi là bom bi - Ảnh 3.

Những mảnh vỡ của vật liệu nổ được thu tại hiện trường.

Trên đường về nhà, đến Km 49+310 tỉnh lộ 102 thuộc địa phận bản Phiêng Tiếng, xã Phiêng Luông thì làm rơi xuống mặt đường cứng và phát nổ, khiến hai cháu bé bị thương nặng.

Vụ việc đang được Công an huyện Mộc Châu điều tra làm rõ.

Bài trướcCó một thành phần được đánh giá cao giúp nâng cơ và tăng sinh Collagen
Bài tiếp theoCLIP: Nước chảy như thác trên quốc lộ, cuốn nhiều xe máy
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận