2 nam ca sĩ gửi lời chia buồn với gia đình Sơn Tùng dưới avatar màu đen chia sẻ lí do, phải chăng do biết được chuyện riêng của gia đình?

0
14

2 nam ca sĩ gửi lời chia buồn với Sơn Tùng ngay dưới avatar màu đen nói gì?

Mới đây, Sơn Tùng đã có động thái khiến cả MXH xôn xao khi đồng loạt đổi ảnh đại diện, banner trên tất cả các nền tảng MXH, kênh YouTube,… về một màu đen tăm tối. Đáng chú ý, không chỉ đổi ảnh đen trên các tài khoản liên quan đến công ty M-TP Entertainment và công việc mà Sơn Tùng cũng chuyển ảnh đại diện trang cá nhân sang màu đen.

Động thái trên đã tạo nên nhiều luồng comment: nhiều người cho rằng đây lại là một cách để "hint" về màn comeback giống như những lần trước của Sơn Tùng. Tuy nhiên, nhiều tài khoản khi thấy ảnh đại diện màu đen lại gửi lời chia buồn đến Sơn Tùng và gia đình.

2 nam ca sĩ gửi lời chia buồn với gia đình Sơn Tùng dưới avatar màu đen chia sẻ lí do, phải chăng do biết được chuyện riêng của gia đình? - Ảnh 1.

Sơn Tùng để ảnh đại diện màu đen trên trang cá nhân, một nơi mang tính riêng tư.

2 nam ca sĩ gửi lời chia buồn với gia đình Sơn Tùng dưới avatar màu đen chia sẻ lí do, phải chăng do biết được chuyện riêng của gia đình? - Ảnh 2.

Thậm chí, một số đồng nghiệp của Sơn Tùng là nam ca sĩ Dương Triệu Vũ và Quốc Thiên cũng đã để lại bình luận gây hoang mang: "Xin chia buồn cùng em và gia quyến". Động thái của Dương Triệu Vũ lẫn Quốc Thiên khiến công chúng không khỏi tò mò. Nhiều người cho rằng do cả 2 thấy Sơn Tùng đổi avatar màu đen nên mới chủ động gửi lời chia buồn.

Từ trước đến nay, quy tắc bất thành văn ai cũng hiểu về việc khi một người đổi ảnh đại diện trên trang Facebook cá nhân sang màu đen có nghĩa là gia đình đang có chuyện không vui, thậm chí liên quan đến chuyện hiếu sự, tang tóc,… Thế nên cũng khó trách nhiều tài khoản Facebook, bao gồm cả Dương Triệu Vũ và Quốc Thiên, để lại lời chia buồn với gia quyến.

2 nam ca sĩ gửi lời chia buồn với gia đình Sơn Tùng dưới avatar màu đen chia sẻ lí do, phải chăng do biết được chuyện riêng của gia đình? - Ảnh 3.

Dương Triệu Vũ gửi lời chia buồn cùng gia quyến.

2 nam ca sĩ gửi lời chia buồn với gia đình Sơn Tùng dưới avatar màu đen chia sẻ lí do, phải chăng do biết được chuyện riêng của gia đình? - Ảnh 4.

Quốc Thiên cũng gửi lời chia buồn.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng đều là người trong nghề, thế nên có vẻ như Dương Triệu Vũ và Quốc Thiên biết được thông tin riêng từ phía gia đình Sơn Tùng. Các ý kiến này cũng phỏng đoán có thể phía gia đình Sơn Tùng đang có chuyện không vui thật nhưng không chia sẻ công khai, chỉ có người trong nghề biết mà thôi. Thế nên Dương Triệu Vũ và Quốc Thiên mới để lại bình luận với nội dung như đã đề cập.

Liên lạc với nam ca sĩ Dương Triệu Vũ về vấn đề trên, anh gửi lời xin lỗi và xin từ chối bình luận về vấn đề này.

Quốc Thiên thì chia sẻ rõ ràng hơn, anh cho biết: "Tôi cũng không biết. Tôi thấy để avatar màu đen nên nghĩ nhà có tang thôi. Tôi cũng chưa có hỏi Tùng như nào". Có thể thấy, Quốc Thiên chỉ giữ phép lịch sự thường thấy trên MXH khi nhìn thấy một avatar màu đen và gửi lời chia buồn.

2 nam ca sĩ gửi lời chia buồn với gia đình Sơn Tùng dưới avatar màu đen chia sẻ lí do, phải chăng do biết được chuyện riêng của gia đình? - Ảnh 5.
2 nam ca sĩ gửi lời chia buồn với gia đình Sơn Tùng dưới avatar màu đen chia sẻ lí do, phải chăng do biết được chuyện riêng của gia đình? - Ảnh 6.

Dựa vào cách trả lời, có lẽ cả Dương Triệu Vũ và Quốc Thiên đều không rõ lí do vì sao Sơn Tùng lại chuyển ava đen.

https://kenh14.vn/2-nam-ca-si-gui-loi-chia-buon-voi-gia-dinh-son-tung-duoi-avatar-mau-den-chia-se-li-do-phai-chang-do-biet-duoc-chuyen-rieng-cua-gia-dinh-20220412133025094.chn

Ảnh: FB

Bài trướcDương Dương có mỗi chiêu ‘xào couple’ mà xài từ Nhiệt Ba tới Triệu Lộ Tư, lại làm trò để mua hot search đấy hả?
Bài tiếp theoCo giật, suýt mù mắt vì tiêm filler nâng mũi tại spa người quen, bác sĩ cảnh báo những hệ lụy tiêm filler ‘dạo’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận