2 năm toàn ra nhạc quảng cáo không 1 sản phẩm cá nhân nào mà kênh YouTube của nam nghệ sĩ này vẫn đạt 1 triệu người đăng ký!

0
112

Mới đây, kênh YouTube của một nam nghệ sĩ đã chính thức cán mốc 1 triệu subscribers. Điều đáng chú ý là đã hơn 2 năm rồi, nam nghệ sĩ chỉ toàn ra nhạc quảng cáo, chưa có một sản phẩm âm nhạc cá nhân nào.

Sau 7 năm "xây dựng", kênh YouTube JustaTeeMusic mới đây của JustaTee đã chính thức cán mốc 1 triệu subscribers. Đây hẳn là tin vui đối với nam nghệ sĩ cũng như đối với người hâm mộ của anh chàng.

2 năm toàn ra nhạc quảng cáo không 1 sản phẩm cá nhân nào mà kênh YouTube của nam nghệ sĩ này vẫn đạt 1 triệu người đăng ký! - Ảnh 1.
2 năm toàn ra nhạc quảng cáo không 1 sản phẩm cá nhân nào mà kênh YouTube của nam nghệ sĩ này vẫn đạt 1 triệu người đăng ký! - Ảnh 2.

Thế nhưng, có một điều đáng chú ý là lý do mà JustaTee mang về được chiếc nút vàng của YouTube lại chẳng giống như nhiều nghệ sĩ khác. Thường thì các nghệ sĩ sẽ đạt được cột mốc này là do sắp sửa ra sản phẩm âm nhạc mới hoặc là một thời gian dài đã sở hữu loạt sản phẩm nổi bật.

Còn riêng JustaTee thì khác. Sự thật mà nói thì hơn 2 năm rồi, kênh YouTube của JustaTee chỉ toàn nhạc quảng cáo như Hết Mana, LUS, Làm Gì Phải Hốt, Birthday Thọt, Đi Về Nhà và mới đây nhất là Điều Nhỏ Bé Thần Kỳ. Ngoài nhạc quảng cáo ra thì JustaTee duy chỉ có một sản phẩm official là Cần Gì Hơn nhưng cũng là màn kết hợp với Tiên Tiên, còn thực tế thì đã hơn 2 năm, JustaTee chẳng có lấy một sản phẩm cá nhân nào.

Ra nhạc quảng cáo "sương sương" vậy mà đạt nút vàng YouTube, hẳn làng nhạc chẳng có được mấy người như JustaTee đâu nhỉ! Chưa kể, JustaTee còn rất "mát tay" khi các bài nhạc quảng cáo của anh chàng đều được khán giả đón nhận vô cùng tích cực, có bài hit và viral như 1 ca khúc độc lập chứ không phải nhạc làm cho nhãn hàng.

2 năm toàn ra nhạc quảng cáo không 1 sản phẩm cá nhân nào mà kênh YouTube của nam nghệ sĩ này vẫn đạt 1 triệu người đăng ký! - Ảnh 3.

Cần Gì Hơn – JustaTee x Tiên Tiên

Nói đi cũng phải nói lại, việc đạt 1 triệu subscribers không chỉ bởi ra nhạc quảng cáo đâu mà còn nhờ hiệu ứng từ chương trình Rap Việt. Từ khi Rap Việt ra mắt, người người nhà nhà đều đổ dồn sự chú ý vào chương trình này, cũng như luôn theo dõi từ dàn HLV, GK cho đến thí sinh tham gia. Nhờ vậy, không chỉ riêng gì JustaTee mà những nhân vật khác cũng đã nhận về cho mình một lượng người hâm mộ, lượng người subscribers mới trên kênh YouTube.

2 năm toàn ra nhạc quảng cáo không 1 sản phẩm cá nhân nào mà kênh YouTube của nam nghệ sĩ này vẫn đạt 1 triệu người đăng ký! - Ảnh 5.

Cũng đã có không ít cư dân mạng để lại bình luận về việc JustaTee nhận nút vàng YouTube dù hơn 2 năm chưa có sản phẩm âm nhạc cá nhân nào:

– Nó ở cái tầm! Làng Vpop đâu có mấy người được như vậy.

– Dù là nhạc quảng cáo nhưng nghe vẫn cuốn. Bài nào của JustaTee cũng triệu view cho đến chục triệu view.

– Có nên gọi JustaTee là bậc thầy nhạc quảng cáo không nhỉ?

– Nhạc quảng cáo của anh JustaTee toàn chất lượng cao. Melody của ổng đúng đỉnh luôn ấy chứ!

– Nhạc quảng cáo mà cũng hay nữa. Người gì giỏi ghê!

– Bao giờ Trâm Anh đẻ là lại có sản phẩm cá nhân ấy mà.

– Bài nào cũng ông JustaTee mình cũng nghe trên dưới 10 lần hết. Thật!

Nguồn: FB – Video: YouTube – Ảnh: Internet, chụp màn hình

Bài trướcNếu định nối mi chơi Tết, hãy nghe lời khuyên xương máu của 2 nàng công sở không thể sống thiếu mi nối này
Bài tiếp theoTóc Hime ‘gái Nhật đó’ bỗng dưng hot khiến netizen muốn đu trend: bạn nên nghĩ kỹ kẻo được ăn cả, ngã về không
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận