20/11 mà coi loạt phim “sư đồ luyến” đau đớn nhất màn ảnh Trung này thì …

0
93

Đây là những phim “sư đồ luyến” tuyệt vời, càng xem càng “nhũn tim” nha mọi người.

"Sư đồ luyến" (tình cảm thầy trò) là chủ đề khá tối kỵ trên màn ảnh Trung nói riêng và châu Á nói chung. Thế nhưng khi kết hợp yếu tố này với mảng cổ trang, thị trường Hoa ngữ đã tạo ra nhiều siêu phẩm để đời, được khán giả đón xem đông đảo. Điểm chung của các mối tình "sư đồ luyến" trên màn ảnh Trung đều chỉ tóm gọn trong một chữ: NGƯỢC. À không, phải nói là "ngọt gắt muốn chết" luôn chứ!

Hoa Thiên Cốt

Nhắc đến những chuyện tình "ngọt sủng" nhất giữa thầy và trò trên màn ảnh xứ Trung thì thiếu sao được Hoa Thiên Cốt. Mối tình tràn ngập máu me và bi thương của Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) và sư phụ Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) cho đến nay vẫn khiến nhiều fan ám ảnh. Chỉ vì Lục giới, vì trách nhiệm và vì chúng sinh, Bạch Tử Họa tàn nhẫn ra tay hủy hoại tình cảm giữa y và đệ tử, khiến Hoa Thiên Cốt suýt mất mạng. Cũng vì quá yêu sư phụ, Thiên Cốt sẵn sàng từ bỏ tính mạng, sau cùng vẫn sống nhưng "ngây ngây ngốc ngốc" vì mất hết ký ức.

20/11 mà coi loạt phim sư đồ luyến đau đớn nhất màn ảnh Trung này thì ngọt ngào vui vẻ phải biết! - Ảnh 1.
20/11 mà coi loạt phim sư đồ luyến đau đớn nhất màn ảnh Trung này thì ngọt ngào vui vẻ phải biết! - Ảnh 2.

Ăn nhiều đường quá nên mắc nghẹn đây mà!

Châu Sinh Như Cố

Năm 2021 đã "bào nát" con tim fan phim Hoa ngữ với sự xuất hiện của Châu Sinh Như Cố – siêu phẩm cổ trang đánh dấu màn hợp tác của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc. Trong phim, Bạch Lộc vào vai Thôi Thời Nghi – đệ tử thứ 11 của Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) – Tiểu Nam Thần Vương nắm trong tay binh sĩ của triều đình, bách chiến bách thắng. Thời Nghi yêu Sinh Thần từ cái nhìn đầu tiên, song định mệnh không để cho họ bên nhau. Cuối cùng cả hai bị cái chết chia lìa, một người bị hành quyết còn một người gieo mình tự vẫn. Thật là "ngọt như mía lùi" đúng không quý vị?

20/11 mà coi loạt phim sư đồ luyến đau đớn nhất màn ảnh Trung này thì ngọt ngào vui vẻ phải biết! - Ảnh 4.
20/11 mà coi loạt phim sư đồ luyến đau đớn nhất màn ảnh Trung này thì ngọt ngào vui vẻ phải biết! - Ảnh 5.

Hóa ra lìa đời cùng nhau cũng là một loại HE, mới biết luôn!

Thiên Cổ Quyết Trần

Thiên Cổ Quyết Trần lên sóng để chứng minh năm 2021 là năm của "sư đồ luyến", bảo đảm không khiến fan mất ngủ thì thôi. Tuy bị chỉ trích vì tạo hình và diễn xuất của nữ chính Châu Đông Vũ nhưng không thể phủ nhận nội dung của Thiên Cổ Quyết Trần lại khá ấn tượng. Nữ chính Thượng Cổ vì muốn trở thành Thần Chủ của Tam giới mà bái Bạch Quyết (Hứa Khải) làm sư phụ. Về sau Thượng Cổ phải chết để cứu chúng sinh, Bạch Quyết liền hi sinh căn nguyên của mình để hồi sinh đệ tử mà mình yêu thương. Phim có cái kết HE đúng bài các fan luôn nha!

20/11 mà coi loạt phim sư đồ luyến đau đớn nhất màn ảnh Trung này thì ngọt ngào vui vẻ phải biết! - Ảnh 7.
20/11 mà coi loạt phim sư đồ luyến đau đớn nhất màn ảnh Trung này thì ngọt ngào vui vẻ phải biết! - Ảnh 8.

Ôm nhau quá tình luôn!

Hộc Châu Phu Nhân

Cuối cùng là bộ phim đang làm mưa làm gió… bên Trung Quốc hiện tại – Hộc Châu Phu Nhân. Sự trở lại đầy tranh cãi của Dương Mịch tiếp tục là câu chuyện "sư đồ luyến" tang thương, thậm chí có phần nhỉnh hơn so với Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa năm xưa (phải, đây cũng là "sư đồ luyến" còn gì!). Trong Hộc Châu Phu Nhân, nữ chính Hải Thị đã yêu sư phụ Phương Chư (Trần Vỹ Đình) sau khi được y cưu mang, dạy dỗ suốt nhiều năm. Tuy nhiên nào ngờ đâu vì lòng trung thành với triều đình, Phương Chư đưa Hải Thị tiến cung làm phi tần của Đế Húc, từ đó chặt đứt tư tình của đệ tử. Phim còn dài, những tình tiết "lãng mạn" còn nhiều, các bạn cứ nghe lời Dương Mịch xem đến cuối thì đảm bảo có "đường" thôi!

20/11 mà coi loạt phim sư đồ luyến đau đớn nhất màn ảnh Trung này thì ngọt ngào vui vẻ phải biết! - Ảnh 10.
20/11 mà coi loạt phim sư đồ luyến đau đớn nhất màn ảnh Trung này thì ngọt ngào vui vẻ phải biết! - Ảnh 11.

Cảnh này quá đẹp!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài tiếp theoThe Chainsmokers khiến khán giả Việt Nam vỡ òa với màn biểu diễn đầy nhiệt huyết suốt 2 tiếng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận