3 việc Việt Hương làm gây xúc động mạnh trên chuyến bay đưa tro cốt Phi Nhung từ Việt Nam về Mỹ đoàn tụ gia đình

0
9

Hành động của Việt Hương dành cho bạn quá cố khiến nhiều người rơi nước mắt.

Được sự tin tưởng và uỷ quyền từ con gái ruột của cố nghệ sĩ Phi Nhung, NS Việt Hương đã hoàn thành được sứ mệnh đưa tro cốt người tri kỷ về bên gia đình. Không để bạn chí cốt cô đơn, vợ chồng NS Việt Hương – Hoài Phương đã đồng hành trên chuyến bay dài hơn 20 tiếng từ Việt Nam sang Mỹ.

Tối ngày 10/10, TikTok của NS Việt Hương đã đăng tải đoạn video dài 30 giây hé lộ những khoảnh khắc chưa từng công bố trên chuyến bay đặc biệt cùng người bạn quá cố. Trên đường di chuyển lên máy bay, NS Việt Hương không ngừng lẩm bẩm câu nói: "Đây là Phạm Phi Nhung, sinh ngày 10/4/1970. Bây giờ đang đi với Hương lên máy bay nha, về Los Angeles nha". Dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng nữ nghệ sĩ vẫn không thể tránh khỏi buồn đau khi đưa tro cốt ca sĩ Phi Nhung rời Việt Nam.

Clip: NS Việt Hương liên tục gọi tên ca sĩ Phi Nhung trong chuyến bay đặc biệt của người tri kỷ

NS Việt Hương gọi tên cố ca sĩ Phi Nhung khi lên máy bay

Bóng dáng nhỏ bé ôm chặt túi tro cốt của nữ nghệ sĩ khiến nhiều không khỏi xót thương

Không chỉ thế, NS Việt Hương còn khiến nhiều người xúc động vì hành động trên máy bay. Trên chuyến đi không vé khứ hồi, ca sĩ Bông Điên Điển được sắp xếpmột chỗ ngồi riêng, NS Việt Hương ân cần đặt tro cốt của bạn thân cạnh chỗ ngồi chính mình. Xúc động nhất, NS Việt Hương bày 1 phần cơm riêng cho ca sĩ Phi Nhung và đắp chăn cho hũ tro cốt của giọng ca Bông Điên Điển. Chỉ những hành động nhỏ cũng chứng minh tình cảm của NS Việt Hương dành cho người bạn quá cố.

3 việc Việt Hương làm gây xúc động mạnh trên chuyến bay đưa tro cốt Phi Nhung từ Việt Nam về Mỹ đoàn tụ gia đình - Ảnh 5.

Việt Hương dành cả một bữa ăn thịnh soạn để "mời" người bạn quá cố trên máy bay

3 việc Việt Hương làm gây xúc động mạnh trên chuyến bay đưa tro cốt Phi Nhung từ Việt Nam về Mỹ đoàn tụ gia đình - Ảnh 6.

NS Việt Hương còn tinh tế khi đắp chăn cho giọng ca Bông Điên Điển

Việt Hương đã hoàn thành sứ mệnh sau chuyến bay dài 20 tiếng để đưa tro cốt của Phi Nhung trao tận tay con gái ruột Wendy Phạm tại Mỹ. Cả hai đều không kiềm được những giọt nước mắt khi tương phùng
3 việc Việt Hương làm gây xúc động mạnh trên chuyến bay đưa tro cốt Phi Nhung từ Việt Nam về Mỹ đoàn tụ gia đình - Ảnh 8.

Tại Mỹ, Wendy Phạm và những người thân cận sẽ tổ chức tang lễ cho ca sĩ Phi Nhung vào ngày 12/10 (theo giờ Mỹ, tức rạng sáng 13/10 tại Việt Nam)

Ảnh: Facebook nhân vật, cắt từ clip
Bài trướcNgày 10/10, số ca mắc Covid-19 giảm 999 ca so với hôm qua, 21.398 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh
Bài tiếp theoNhà Meghan tuyên bố không về dự tiệc tôn vinh Công nương Diana, ngầm thừa nhận bị ‘thất sủng’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận