4 bước làm giàu từ người yêu cũ của Baifern ở Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Hội đào mỏ xem mà khiếp vía luôn!

0
244

Xem Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo bạn sẽ học được cách làm giàu… từ người yêu cũ.

(BÀI VIẾT TIẾT LỘ NỘI DUNG PHIM, CÂN NHẮC TRƯỚC KHI ĐỌC)

Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo là bộ phim Thái Lan đầu tiên công chiếu tại rạp Việt trong năm nay. Phim xoay quanh Tower (Nadech Kugimiya) là một kẻ lừa đảo và vô tình bị "bắt thóp" bởi cô nàng ngốc nghếch Ina (Baifern Pimchanok). Thay vì báo cảnh sát, Ina ra điều kiện Tower phải sử dụng kỹ năng lừa đảo của mình để lừa Petch (Bank Thiti Mahyaotaruk). Petch vốn là bạn trai cũ của Ina, kẻ đã lừa vay tiền học phí của cô, sau đó bỏ mặc cô gái với món nợ 500.000 baht. Xuyên suốt hành trình hơn 2 tiếng của bộ phim, Tower – Ina sẽ "dạy" cho khán giả bí quyết để… làm giàu từ người yêu cũ, không những được 500.000 bath mà số tiền họ kiếm được phải gấp 6 lần như vậy.

4 bước làm giàu từ người yêu cũ của Baifern ở Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Hội đào mỏ xem mà khiếp vía luôn! - Ảnh 1.

Biệt đội lừa đảo xung trận!

Mưu gậy ông đập lưng ông – Dâng "cừu" đến miệng "sói"

Petch là kẻ có vẻ ngoài cuốn hút, chuyên sử dụng nhan sắc để đi lừa tình và tiền của các chị gái nhẹ dạ. Chính vì thế, kế hoạch lớn nhất mà Tower vạch ra chính là dùng gậy ông đập lưng ông, bày ra trước mặt "sói" một "con cừu" đúng chuẩn nhẹ dạ cả tin, chờ sói từng bước vào tròng. Vậy là cô giáo Nongnuch (Mam Katheleeya) – một người hiền lành, đáng yêu và… nghèo đã vào vai phú bà trung niên, thành đạt, lẳng lơ, khiến Petch đổ đứ đừ vì tin rằng sẽ kiếm được một khoản kếch sù nếu khéo léo chăm sóc, chiều chuộng.

4 bước làm giàu từ người yêu cũ của Baifern ở Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Hội đào mỏ xem mà khiếp vía luôn! - Ảnh 2.

Nongnuch tự nguyện "vào lưới"

4 bước làm giàu từ người yêu cũ của Baifern ở Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Hội đào mỏ xem mà khiếp vía luôn! - Ảnh 3.

Khiến Petch tưởng chừng kiếm được một mẻ lớn

Kế tình cũ không rủ cũng tới, gào khóc khiến chàng phân tâm

Để đảm bảo kế hoạch diễn ra "nuột nà", Tower tung tiếp quân bài Ina. Vốn bị định hình trong mắt Petch là một con cừu non, luỵ tình và yếu đuối, Ina tiếp tục được Tower đẩy "chết dính" với vai này. Cô ôm chân, khóc lóc, van xin Petch cho mình một con đường hàn gắn, khiến kẻ lừa đảo bị phân tâm và khó chịu vì bị làm phiền còn Tower thì tận dụng thời gian để làm đại sự.

4 bước làm giàu từ người yêu cũ của Baifern ở Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Hội đào mỏ xem mà khiếp vía luôn! - Ảnh 4.

Đưa kẻ lừa đảo có nghề đối mặt kẻ lừa đảo thiếu tầm

Muốn một kẻ lừa đảo vốn đầy cảnh giác "sa bẫy", tất nhiên phải kiếm một cao thủ "dắt lừa". Người anh trai vào tù như đi chợ của Tower tung ra miếng thịt thơm là những khoản tiền kếch xù, chờ "sói" Petch tới. Pha câu dẫn đầy thuyết phục khiến Petch không chút nghi ngờ động thái của Jone (Taro Pongsatorn) và dù Jone không thành công 100% nhưng cũng moi được từ Petch một phần ba số tiền cần có.

4 bước làm giàu từ người yêu cũ của Baifern ở Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Hội đào mỏ xem mà khiếp vía luôn! - Ảnh 5.

Kế mỡ dâng tận miệng mèo nhưng mèo chớ có vội mà húp

Tower trước khi tiến hành kế hoạch lừa tiền đã "mổ xẻ" rất kỹ về đối thủ và hiểu hành vi lừa đảo của Petch. Biết rõ gã họ Sở tên Khanh này yêu tiền hơn bất cứ người phụ nữ nào, Tower tung ra những món đồ gợi lên lòng tham của Petch như siêu xe đắt đỏ, hợp đồng du lịch tiền triệu, người phụ nữ sở hữu tập đoàn đa quốc gia… Chưa kể Tower còn dùng thêm kế khích tướng, đánh vào lòng tự trọng của Petch, khiến hắn nhanh chóng "nôn" tiền ra mà đâu biết mình đã bị cho vào tròng.

4 bước làm giàu từ người yêu cũ của Baifern ở Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Hội đào mỏ xem mà khiếp vía luôn! - Ảnh 6.

Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo đang kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcDân mạng lan truyền clip Khánh Vân hát Nói Dối giọng cao vút, nhưng cũng xin là ‘thảm hoạ’ ngang bản gốc
Bài tiếp theoPhỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Chia sẻ về chuyện mất quan hệ và kế hoạch trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận