4 chú mèo lần lượt rơi từ tầng cao chung cư xuống chỉ trong 1 giờ, người dân sợ hãi báo công an điều tra sự thật

0
19

Theo đó, cư dân khu chung cư tại Phúc Kiến, Trung Quốc đang đề nghị các nhà chức trách làm sáng tỏ nguyên nhân cái chết của 4 chú mèo đáng thương này.

Sự việc xảy ra vào ngày 11 tháng 10, tại thành phố Long Nham, tỉnh Phúc Kiến. Người dân đã gọi điện báo cảnh sát khi phát hiện 4 chú mèo con lần lượt rơi từ một nhà cao tầng xuống.

Đoạn clip những chú mèo rơi xuống đất!

Theo các nhân chứng, 4 con mèo con đã rơi xuống liên tiếp chỉ trong vòng một giờ. Xác một số con ở trong cửa hàng, một số con khác nằm la liệt trên đường.

Sau khi sự việc xảy ra, các nhân chứng đã gọi cảnh sát và tình hình cụ thể đang được tiến hành điều tra.

Bốn chú mèo lần lượt rơi từ tầng cao và chết thảm trong vòng 1 tiếng, người dân sợ hãi báo công an điều tra sự thật - Ảnh 2.
Bốn chú mèo lần lượt rơi từ tầng cao và chết thảm trong vòng 1 tiếng, người dân sợ hãi báo công an điều tra sự thật - Ảnh 3.

Ảnh cắt ra từ clip

Sự việc đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía CĐM, hầu hết mọi người đều đau lòng trước sự ra đi của 4 chú mèo đáng thương và đề nghị nhà chức trách điều tra rõ sự tình của tai nạn này.

Nguồn: Sina

Bài trướcHàng loạt Influencers đã chọn Nhà Lên Đèn Em Lên Đồ để khoe khéo tài mix
Bài tiếp theoHOT: Khách ngoại tỉnh giờ đã được check-in những địa điểm nổi tiếng này, tuy nhiên phải tuân theo vô số điều kiện khắt khe
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận