4 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ

0
11

“Phi Nhung rất kiên cường, 4 lần nguy kịch đều vượt qua”, người chị thân thiết của ca sĩ Phi Nhung chia sẻ.

Ca sĩ Phi Nhung đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 28/9, đến hiện tại con gái ở Mỹ vẫn đang trông tin và chờ ngày được gặp lại mẹ lần cuối cùng. Sáng ngày 8/10 (theo giờ Việt Nam), trung tâm âm nhạc nơi ca sĩ Phi Nhung làm việc ở xứ sở cờ hoa đã tổ chức livestream để kể về những kỷ niệm đẹp với người quá cố.

Vốn xem ca sĩ Phi Nhung như em gái, bà Marie Tô – CEO của trung tâm đến nay vẫn không tin nữ ca sĩ đã qua đời. Chia sẻ trên sóng livestream, Marie Tô nghẹn ngào tâm sự về hành trình người em thân thiết chiến đấu với Covid-19: "Phi Nhung đã 4 lần nguy kịch nhưng đều vượt qua hết. 2 ngày trước khi Phi Nhung mất, mọi người đã lên tinh thần vô cùng. Lúc đó, Wendy – con gái của Phi Nhung nhắn tin cho chị nói mẹ đã âm tính rồi. Đây là tiến triển rất tốt, lúc đó tôi rất mừng, tôi hy vọng Nhung sẽ qua".

Clip: Phi Nhung từng mạnh mẽ vượt qua 4 lần suýt chạm đến cửa tử, nhưng cuối cùng phép màu đã không xuất hiện

Trong lần trải lòng này, bà Marie Tô lần đầu tiết lộ phản ứng của con gái ca sĩ Phi Nhung khi nhận tin dữ: "2 ngày sau đó, tôi đang rồi làm việc thì fan gửi tin bảo Phi Nhung mất. Lúc đó tôi cũng không tin vì trước đó có rất nhiều tin giả. Tôi liền gọi cho Wendy thì lúc này Wendy đang trao đổi với bệnh viện. Sau đó, Wendy chỉ nhắn cho tôi: ‘Mom passed away’ có nghĩa là ‘Mẹ đã qua đời’. Tôi không biết phải nói gì hơn được nữa, cái bệnh này kinh khủng quá".

4 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ - Ảnh 3.

Con gái Phi Nhung chỉ nhắn vỏn vẹn 4 chữ: "Mẹ đã qua đời" khi nhận tin dữ. Trước mất mát quá lớn, Wendy Phạm suy sụp tinh thần và liên tục viết tâm thư gửi đến mẹ

Ngày cố ca sĩ Phi Nhung ra đi, Wendy Phạm từng viết trên Facebook cá nhân: "Mẹ ơi, mẹ có thể quay lại và ở lại một lúc được không. Con muốn nghe giọng nói của mẹ và cảm nhận hơi ấm từ mẹ. Con muốn nhìn thấy mẹ cười. Con muốn ôm mẹ thật chặt và không bao giờ để mẹ đi. Con muốn nói với mẹ rằng con yêu mẹ nhiều như thế nào".

Con gái ca sĩ Phi Nhung luôn túc trực trong tang lễ của mẹ suốt mấy ngày qua. Rất nhiều nghệ sĩ, bạn bè và người thân đã gửi lời động viên và mong Wendy vượt qua nỗi đau

Ảnh: Facebook nhân vật
Bài trướcStyle của TWICE có thể hay bị chê chứ mặt mộc thì chưa chắc, đặc biệt, người nổi bật nhất không phải Tzuyu
Bài tiếp theoSáng 9/10, Hà Nội không có ca mắc Covid-19 mới, 39,4% dân số trên 18 tuổi tiêm đủ 2 mũi
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận