4 màn trả đũa người cũ siêu ngầu ở phim châu Á: Khoái nhất là màn đòi nợ phi công trẻ của Baifern nha!

0
20

Nhưng không phải màn trả đũa người cũ nào cũng sang xịn mịn như chị đẹp Baifern đâu nhé!

Người yêu cũ siêu xấu tính là một đề tài được khai thác khá nhiều trên màn ảnh châu Á nhưng chuyện trả đũa người cũ lại không được đề cập quá sâu. Dĩ nhiên vẫn có một vài bộ phim khai thác trực diện câu chuyện này, tiêu biểu như 4 tác phẩm dưới đây chẳng hạn!

1. Làm giàu từ người yêu cũ ở Lừa Đểu Gặp Lửa Đảo

Màn trả đũa người cũ bài bản và hài hước bậc nhất màn ảnh châu Á gọi tên cô nàng Ina (Baifern Pimchanok) của Lửa Đểu Gặp Lừa Đảo. Sau khi bị Petch (Bank Thiti) cuỗm mất 500.000 bath, Ina trở thành kẻ khố rách áo ôm, nghèo đến hao gầy. Vô tình bắt thóp được Tower (Nadech Kugimiya) – một trùm lửa đảo chuyên nghiệp, Ina đã bắt Tower giúp mình đòi lại tiền từ tay Petch. Vậy là một kế hoạch vô cùng bài bản bắt đầu, từ việc cho người giả vờ làm chị đẹp đại gia để tiếp cận Petch đến chuyện trưng ra trước mắt gã phi công đào mỏ vô số món hời, khiến Petch tự nguyện dâng cho biệt đội lửa đảo số tiền lên tới 3 triệu bath.

4 màn trả đũa người cũ siêu ngầu ở phim châu Á: Khoái nhất là màn đòi nợ phi công trẻ của Baifern nha! - Ảnh 1.
4 màn trả đũa người cũ siêu ngầu ở phim châu Á: Khoái nhất là màn đòi nợ phi công trẻ của Baifern nha! - Ảnh 2.

2. Mưu gậy ông đập lưng ông ở Về Nhà Đi Con

Thừa hiểu bản tính trăng hoa của người cũ – Vũ (Quốc Trường), Nhã (Quỳnh Nga) sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi gương mặt hậu tai nạn, đã trở về tìm Vũ, quyến rũ anh thêm một lần nữa, khiến gã Sở Khanh suýt mất tất cả vì bản tính trăng hoa của mình. Có điều dù trị được một gã Sở Khanh nhưng hành động của Nhã cũng chẳng tốt đẹp gì bởi thời điểm Nhã báo thù, Vũ đã có vợ con, dù chỉ là vợ trên hợp đồng nhưng suy cho cùng Nhã cũng chỉ là tiểu tam miệng nói một đằng, lên giường lại làm một nẻo.

4 màn trả đũa người cũ siêu ngầu ở phim châu Á: Khoái nhất là màn đòi nợ phi công trẻ của Baifern nha! - Ảnh 3.

Chân dung người cũ bị ghét nhất màn ảnh Việt

4 màn trả đũa người cũ siêu ngầu ở phim châu Á: Khoái nhất là màn đòi nợ phi công trẻ của Baifern nha! - Ảnh 4.

3. Quyến rũ lại người cũ để trả đũa ở Sự Quyến Rũ Của Người Vợ

Vốn đang có tương lai rộng mở, Goo Eun Jae đành phải gác lại mọi ước mơ vì trót có bầu với Jung Kyo Bin. Cuộc sống hôn nhân đang hạnh phúc vì Eun Jae phát hiện ra chồng mình đã ngoại tình với bạn thân của cô là Ae Ri, thậm chí họ còn có một đứa con 5 tuổi. Cuộc đời dường như chấm hết, Eun Jae thậm chí còn suýt chết. Sau khi được một người đàn bà giàu có là Lady Min cứu mạng, nhận làm con nuôi, Eun Jae đã hắc hóa, trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn và lên kế hoạch báo thù người cũ.

4 màn trả đũa người cũ siêu ngầu ở phim châu Á: Khoái nhất là màn đòi nợ phi công trẻ của Baifern nha! - Ảnh 5.

4. Lột xác siêu xinh, trả thù tình cũ ở Mỹ Nữ Tái Sinh

Cô nàng béo ú Sa Geum Ran đã dành cả tuổi thanh xuân của mình để làm lụng, nuôi người yêu là Lee Kang Joon (Jung Gyu Woon) trở thành một người thành đạt, giỏi giang. Tới ngày Kang Joon đã có tất cả, anh vô từ cặp bồ bên ngoài, đã thế cả gia đình anh cũng hậu thuận con trai để lừa gạt Geum Ran. Thậm chí, Lee Kang Joon còn đẩy vợ mình vào "cửa tử" nhưng cô may mắn thoát chết. Cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, sống một cuộc đời mới Sara (Han Ye Seul), quay trở lại báo thù Kang Joon và khiến Kang Joon yêu say đắm mình.

4 màn trả đũa người cũ siêu ngầu ở phim châu Á: Khoái nhất là màn đòi nợ phi công trẻ của Baifern nha! - Ảnh 6.

Gã chồng tồi thành đạt nhờ công sức của vợ

4 màn trả đũa người cũ siêu ngầu ở phim châu Á: Khoái nhất là màn đòi nợ phi công trẻ của Baifern nha! - Ảnh 7.

Cô vợ bất hạnh…

4 màn trả đũa người cũ siêu ngầu ở phim châu Á: Khoái nhất là màn đòi nợ phi công trẻ của Baifern nha! - Ảnh 8.

Và màn lột xác để báo thù

Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo đang kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcĐồng đội Messi ôm mặt giấu nỗi buồn, cầu thủ Bilbao ‘hoá trang’ thành ngư dân sau chung kết Siêu Cúp Tây Ban Nha
Bài tiếp theoaespa giành cúp đầu tiên trên show âm nhạc, lập kỷ lục sau 14 năm nhưng làm Knet thắc mắc vì 1 hạng mục có điểm cao bất thường
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận