4 mỹ nhân Hàn bị dìm tơi tả ở tạo hình cổ trang: Yoona mất danh hiệu nữ thần, trùm cuối tới fan cũng nhận không ra

0
14

Khoác lên mình trang phục truyền thống, 4 mỹ nhân Hàn Quốc này bị không ít khán giả nhận xét là không hợp đóng phim cổ trang.

Làng giải trí xứ Hàn nổi tiếng với những mỹ nhân xinh đẹp, trẻ trung và đa phần họ còn được mệnh danh là "những người đẹp không tuổi". Điều đó hoàn toàn đúng cho tới khi họ xuất hiện với tạo hình cổ trang.

1. Yoona

Nhan sắc của Yoona thì có lẽ không cần bàn cãi, mỹ nhân này là một ví dụ tiêu biểu cho việc đẹp ở hiện đại còn về quá khứ sẽ trở nên bình thường ngay. Ở vai diễn trongVõ Thần Triệu Tử Long, cô bị cho là có gương mặt quá nhỏ, nhan sắc quá hiện đại, đã vậy còn đậm chất Hàn Quốc nên trở nên vô cùng lạc quẻ trong một bộ phim cổ trang xứ Trung.

4 mỹ nhân Hàn bị dìm tơi tả ở tạo hình cổ trang: Yoona mất danh hiệu nữ thần, trùm cuối tới fan cũng nhận không ra - Ảnh 1.
4 mỹ nhân Hàn bị dìm tơi tả ở tạo hình cổ trang: Yoona mất danh hiệu nữ thần, trùm cuối tới fan cũng nhận không ra - Ảnh 2.
4 mỹ nhân Hàn bị dìm tơi tả ở tạo hình cổ trang: Yoona mất danh hiệu nữ thần, trùm cuối tới fan cũng nhận không ra - Ảnh 3.

2.Kim Ah Joong

Chính bản thân Kim Ah Joong từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn là cô không mấy khi được các biên kịch gửi lời mời đóng phim cổ trang vì bản thân không hợp mặc hanbok. Dẫu biết vậy nhưng lần xuất hiện ở Live Up to Your Name, Kim Ah Joong vẫn mạo hiểm xuất hiện với tạo hình cổ trang và đúng là cô… không hợp thật.

4 mỹ nhân Hàn bị dìm tơi tả ở tạo hình cổ trang: Yoona mất danh hiệu nữ thần, trùm cuối tới fan cũng nhận không ra - Ảnh 4.
4 mỹ nhân Hàn bị dìm tơi tả ở tạo hình cổ trang: Yoona mất danh hiệu nữ thần, trùm cuối tới fan cũng nhận không ra - Ảnh 5.

3. Han Ye Seul

Mang vẻ đẹp sắc sảo đậm chất hiện đại, Han Ye Seul lại bị dìm thảm hại trong phim cổ trang. Thậm chí vào năm 2012, Ye Seul còn lọt top bình chọn Nữ diễn viên không hợp đóng phim cổ trang nhất.

4 mỹ nhân Hàn bị dìm tơi tả ở tạo hình cổ trang: Yoona mất danh hiệu nữ thần, trùm cuối tới fan cũng nhận không ra - Ảnh 6.

4. Na Eun

Khi thủ vai Hae In lúc trẻ trong bộ phim cổ trang The Great Seer, nhan sắc của Na Eun bị dìm đến thảm hại bởi tạo hình xấu thảm, fan hâm mộ thậm chí còn không nhận ra thần tượng xinh đẹp trước đó nữa. Tạo hình cổ trang ít son phấn khiến cô lộ nhiều khuyết điểm trên gương mặt như: khuôn mặt quá to và làn da cũng không được trắng hồng như thường thấy.

4 mỹ nhân Hàn bị dìm tơi tả ở tạo hình cổ trang: Yoona mất danh hiệu nữ thần, trùm cuối tới fan cũng nhận không ra - Ảnh 7.
4 mỹ nhân Hàn bị dìm tơi tả ở tạo hình cổ trang: Yoona mất danh hiệu nữ thần, trùm cuối tới fan cũng nhận không ra - Ảnh 8.
4 mỹ nhân Hàn bị dìm tơi tả ở tạo hình cổ trang: Yoona mất danh hiệu nữ thần, trùm cuối tới fan cũng nhận không ra - Ảnh 9.

Đây mới là Na Eun thường ngày của chúng ta

Nguồn: Tổng hợp

Bài trướcTiêm đồng thời vaccine COVID-19 và cúm mùa giúp tránh nguy cơ mắc bệnh
Bài tiếp theoNgày 1/10, thêm 27.250 bệnh nhân COVID-19 được công bố khỏi bệnh, hơn 42 triệu liều vắc xin đã được tiêm
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận