5 lần sao Hollywood đang đóng dở phim thì ‘bay màu’ khỏi dự án: Có mỹ nữ đi phốt um sùm MXH, trường hợp cuối làm fan tiếc đứt ruột!

0
10

Tưởng đã “chắc cốp” vai diễn xịn, mấy sao Hollywood này lại đột ngột phải tạm biệt với vai diễn khủng, nghe lý do mà đau cả đầu!

Đằng sau những bộ phim Hollywood đình đám cũng chính là khá nhiều drama nảy lửa, những sự kiện kỳ khôi chẳng ai dám ngờ tới. Điển hình trong số đó chính là khi diễn viên chính đang dở dang đóng phim thì… bị thay người. Chuyện gì đã xảy ra với những ngôi sao dưới đây vậy?

1. Penélope Cruz trong phim Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides

5 lần sao Hollywood đang đóng dở phim thì bay màu khỏi dự án: Có mỹ nữ đi phốt um sùm MXH, trường hợp cuối làm fan tiếc đứt ruột! - Ảnh 1.

Nữ minh tinh Penélope Cruz bất ngờ mang thai khi đang quay bộ phim này. Đoàn làm phim đành phải kiếm một ai đó đóng thế, và may mắn thay là em gái Mónica Cruz của nữ diễn viên đã hoàn thành được nhiệm vụ khó nhằn này. Với nhan sắc "na ná" cô chị, Mónica Cruz đã giúp đoàn làm phim một pha "hết hồn"!

2. James Purefoy trong V for Vendetta

Nhân vật kinh điển trong bộ phim V for Vendetta này hóa ra được tận 2 nam diễn viên thủ vai. Ban đầu, tài tử James Purefoy là người đảm nhận vai diễn cho đến khi ông bất đồng quan điểm với nhà sản xuất. Không rõ là ông tự ý bỏ dự án hay bị sa thải, thế nhưng sau này thì nam diễn viên Hugo Weaving đã vào thay và hoàn thành xuất sắc vai diễn.

5 lần sao Hollywood đang đóng dở phim thì bay màu khỏi dự án: Có mỹ nữ đi phốt um sùm MXH, trường hợp cuối làm fan tiếc đứt ruột! - Ảnh 2.

3. Ruby Rose trong Batwoman

Đây có lẽ là một trong những drama "căng thẳng" nhất giữa nữ chính và nhà sản xuất. Series The Batwoman của DC có nữ minh tinh Ruby Rose đóng chính, tuy nhiên sau đó cô nàng cũng "nghỉ ngang" sau một tai nạn nghiêm trọng. Ruby Rose còn lên hẳn Instagram trách móc, tố cáo ekip làm việc như bóc lột và không hề quan tâm đến tai nạn nguy hiểm của cô. Sau đó, vai Batwoman được nữ diễn viên Javicia Leslie đảm nhiệm.

5 lần sao Hollywood đang đóng dở phim thì bay màu khỏi dự án: Có mỹ nữ đi phốt um sùm MXH, trường hợp cuối làm fan tiếc đứt ruột! - Ảnh 3.

4. Samantha Morton trong Her

Bộ phim Her từng khiến nhiều khá giả thích thú (và hết hồn) vì câu chuyện một người đàn ông cô độc đem lòng yêu… trợ lý ảo của mình. Giọng nói của cô trợ lý này được nữ diễn viên Samantha Morton đảm nhiệm. Tuy nhiên khi đạo diễn của phim không cảm thấy được "chemistry" giữa giọng của cô với tài tử Joaquin Phoenix, ông đã ngừng hợp tác và đưa Scarlett Johansson vào thay.

5 lần sao Hollywood đang đóng dở phim thì bay màu khỏi dự án: Có mỹ nữ đi phốt um sùm MXH, trường hợp cuối làm fan tiếc đứt ruột! - Ảnh 4.

5. Johnny Depp trong loạt phim Fantastic Beasts

Tài tử Johnny Depp là cái tên khiến nhiều khán giả yêu thích và hứng thú nhất ở loạt bom tấn Fantastic Beasts – cho đến khi ông vướng vào hàng loạt lùm xùm kiện tụng, đấu đá với vợ cũ là Amber Heard. Sự kiện căng thẳng hơn khi Johnny Depp bị mang danh là "kẻ đánh vợ", khiến hãng Warner Bros. chấm dứt thỏa thuận quay phim của ông với Fantastic Beasts phần 3. Johnny Depp rời dự án khi mới quay 1 cảnh duy nhất, nhưng vẫn được trả khoản cát-xê khổng lồ. Sau đó, tài tử Mads Mikkelsen là người thay thế.

5 lần sao Hollywood đang đóng dở phim thì bay màu khỏi dự án: Có mỹ nữ đi phốt um sùm MXH, trường hợp cuối làm fan tiếc đứt ruột! - Ảnh 5.

https://kenh14.vn/5-lan-sao-hollywood-dang-dong-do-phim-thi-bay-mau-khoi-du-an-co-my-nu-di-phot-um-sum-mxh-truong-hop-cuoi-lam-fan-tiec-dut-ruot-20220123235710419.chn

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcLướt ‘tóp tóp’ dạo này dễ xúc động rơi nước mắt lắm, nhất là những đoạn video sử dụng bài hit này của Soobin!
Bài tiếp theoCảnh trong phim mới của Marvel “mượn” cảm hứng từ Cầu Vàng Việt Nam, 1 fanpage mở ra cuộc tranh cãi vì cho là của Philippines?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận