5 MV Vpop có kinh phí cao kỉ lục: có tiền tỷ cũng chưa chắc lọt top, vị trí số 1 hơn cả tổng kinh phí của 4 vị trí còn lại!

0
11

MV tiền tỷ ở Vpop không hiếm nhưng bạn có biết đâu là các MV đắt tiền nhất của làng nhạc Việt không?

Showbiz đã trải qua nhiều tháng "đóng băng" vì dịch Covid-19, các nghệ sĩ cũng chỉ có thể ra mắt các sản phẩm theo hướng "cây nhà lá vườn", cầm chừng trong giai đoạn giãn cách xã hội. Và đến bây giờ, khi tình hình tạm thời ổn định, các ekip bắt đầu rục rịch hoạt động trở lại, netizen lại nhớ về những ngày Vpop liên tiếp được "dội bom" bằng các MV tiền tỉ, "đắt xắt ra miếng".

Trong lúc chờ các ekip ra mắt những sản phẩm hoành tráng trong tương lai, hẳn bạn cũng đã nhiều lần tự hỏi: đâu là các MV có kinh phí cao nhất làng nhạc Việt? Mời bạn cùng "truy tìm" 5 MV có kinh phí đắt đỏ nhất làng nhạc Việt hiện tại để biết rằng, có dăm ba tỉ cũng chưa chắc lọt top. Đặc biệt, MV đứng ở vị trí số 1 khiến bạn chắc chắn "lạnh sống lưng" vì số tiền đầu tư quá khủng.

Top 5 MV Vpop có kinh phí cao kỉ lục

Bài trướcWiwi Nguyễn tại show Siêu mẫu châu Á: ‘Tôi học cách có đồng minh từ chị Minh Tú, hơi chủ quan về Quỳnh Anh’
Bài tiếp theoChuyến tàu đầu tiên ở Sài Gòn chạy lại sau dịch, người dân phấn khởi: Đường về còn xa nhưng đặt chân được lên tàu là vui lắm rồi!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận