5 nụ hôn của Kim Da Mi – Choi Woo Sik ở Our Beloved Summer: Dù dầm mưa ướt sũng hay lê lết vỉa hè vẫn đẹp như mơ

0
7

Điểm qua một số nụ hôn ngọt chết người của cặp đôi chính ở Our Beloved Summer.

Dù khiến khán giả phiền lòng vì quá ít cảnh tình cảm nhưng Our Beloved Summer vẫn có một số cảnh hôn của Choi Woo Sik và Kim Da Mi, dĩ nhiên tất cả đều rất đẹp và lãng mạn.

Nụ hôn đầu đời: Chạm môi sau lời thổ lộ

Nụ hôn đầu tiên của Choi Woong (Choi Woo Sik) và Yeon Soo (Kim Da Mi) vào ngày cuối cùng của bộ phim tài liệu thời trung học. Lẽ ra sau bộ phim, hai người chẳng có lý do gì để dây dưa với nhau nữa. Nhưng Choi Woong bất ngờ thổ lộ mình thích Yeon Soo giữa trận mưa rào, và trao cho cô một nụ hôn "gà bông" cực đáng yêu.

Nụ hôn thứ 2: "Làm lành" vào đêm xuân lãng mạn

Một lần khi đã hẹn hò, Choi Woong giận dỗi Yeon Soo vì quá bận rộn, không có thời gian cho bạn trai. Yeon Soo đã đến làm lành với Choi Woong, giấu các cánh hoa đào trong tay và tung lên làm anh chàng bất ngờ. Hai người sau đó đã có nụ hôn trong đêm.

Nụ hôn thứ 3: Hàn gắn sau chia tay

Trước khi Choi Woong du học, hai người cãi nhau rồi chia tay. Tuy nhiên, Yeon Soo lại bất ngờ đến gặp Choi Woong rồi kéo anh chàng đi chơi đảo. Trong cả chuyến đi, Choi Woong luôn tỏ ra hậm hực không vui. Nhưng vào lúc bắt xe đi về, Yeon Soo thổ lộ với Choi Woong là họ sẽ không bao giờ chia xa.

Nụ hôn thứ 4: Cảm xúc bất chợt trong ngày mưa

Gặp lại 5 năm sau ngày chia tay, cả Choi Woong lẫn Yeon Soo đều đè nén nhiều cảm xúc. Trong chuyến đi du lịch gợi nhớ nhiều kỉ niệm, Choi Woong đã không kìm chế được mà hôn bạn gái cũ. Nụ hôn đã khiến mối quan hệ của hai người rẽ sang hướng khác.

Nụ hôn thứ 5: An ủi sau phút trải lòng

Cuối tập 11, Choi Woong và Yeon Soo đã quay lại với nhau! Cặp đôi uống rượu say, nằm cả ra lề đường để ngắm cao ốc. Choi Woong bất ngờ chia sẻ với Yeon Soo một bí mật động trời: Anh chàng bị bố ruột bỏ rơi khi còn nhỏ. Chứng kiến bạn trai khóc nức nở, Yeon Soo đã tặng anh một nụ hôn.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trước‘Bản sao Jeon Somi’ rủ anh ruột nhảy chung, ai ngờ bị giật spotlight: Nhảy dẻo hơn em gái, không gắng gồng cho ‘men’?
Bài tiếp theoLê Thanh Trùng Dương – ‘đệ tử ruột’ của Lê Tùng Vân là ai mà lại khiến nhiều người tò mò khi bị tạm giam?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận