6 kịch bản dễ xảy ra ở Sex Education 3: Cảnh nóng ngập mặt, Maeve – Otis lộ bằng chứng quay lại, một cặp đôi khác cực dễ toang!

0
13

Ngày Sex Education 3 ra mắt đang rất cận kề, và khả năng cao những điều sau đây sẽ xảy ra trong phim!

Sex Education (Giáo Dục Giới Tính) chính là một series được yêu thích nhất nhì của Netflix. Không chỉ vô cùng hài hước, phim còn khiến người xem đồng cảm và gắn bó với những nhân vật tuổi teen trong các "khủng hoảng" dậy thì, vị thành niên. Qua Sex Education, những thông điệp về tình yêu, tình dục được gửi gắm nhân văn và vô cùng thu hút. Đó cũng là điều đã làm nên thành công của bộ phim trong suốt 2 mùa vừa qua. Sắp tới đây, Sex Education sẽ trở lại với mùa thứ 3, dự đoán còn "khủng hoảng" hơn rất nhiều!

Trailer Vietsub của Sex Education 3

Dựa vào những hình ảnh được hé lộ từ trước và trailer của Sex Education 3, đây rất có thể sẽ là những điều sẽ xảy ra!

1. Maeve – Otis cho dù có bị Isaac cản trở thì vẫn sẽ tìm cách để quay lại

Cuối mùa 2, nhiều khán giả đã tức sôi máu khi nhân vật Isaac dám xoá bỏ tin nhắn tỏ tình mà Otis gửi đến Maeve. Chính vì vậy, cặp đôi này dù yêu nhau sâu đậm thì lại không thể đến với nhau.

6 kịch bản dễ xảy ra ở Sex Education 3: Cảnh nóng ngập mặt, Maeve - Otis lộ bằng chứng quay lại, một cặp đôi khác cực dễ toang! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, có vẻ như đây chỉ là một cú twist nhỏ, không có tác động lớn ở mùa 2. Trong mùa 3, có thể thấy mặc dù Meave và Otis còn giận dỗi nhau thì cặp đôi lại bị bắt gặp đèo nhau đi về. Rõ ràng, Isaac cũng không hài lòng chút nào.

2. Ruby và Otis cũng có thể sẽ "gian díu" một chút trong mùa 3

Một trong những tình tiết "chấn động" của Sex Education 2 chính là khi Ruby đã "làm chuyện ấy" với Otis. Cả hai nảy sinh một tình bạn khá đẹp, tuy nhiên "phản ứng hoá học" quá gắt giữa 2 nhân vật này đã làm rất nhiều khán giả nghi ngờ về tương lai, liệu Ruby – Otis có qua lại với nhau nữa không?

6 kịch bản dễ xảy ra ở Sex Education 3: Cảnh nóng ngập mặt, Maeve - Otis lộ bằng chứng quay lại, một cặp đôi khác cực dễ toang! - Ảnh 3.

Trong các hình ảnh được hé lộ ở Sex Education 3, có thể thấy Otis cũng thường xuyên xuất hiện cạnh Ruby. Phải chăng nếu không yêu Maeve thì Otis sẽ "nên duyên" với Ruby?

3. Eric và Adam thì khả năng cao sẽ gặp trục trặc rồi chia tay!

Mở đầu mùa phim thứ 3, 2 chàng trai Eric và Adam sẽ chính thức bước vào mối quan hệ nghiêm túc với nhau. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không hề dễ dàng chút nào với Adam khi cậu sẽ phải đối diện với sự trêu chọc của các bạn cùng trường. Những hình ảnh cho thấy cặp đôi này ngượng ngùng, cãi vã cũng là dấu hiệu cho sóng gió sắp tới của Eric và Adam?

6 kịch bản dễ xảy ra ở Sex Education 3: Cảnh nóng ngập mặt, Maeve - Otis lộ bằng chứng quay lại, một cặp đôi khác cực dễ toang! - Ảnh 4.
6 kịch bản dễ xảy ra ở Sex Education 3: Cảnh nóng ngập mặt, Maeve - Otis lộ bằng chứng quay lại, một cặp đôi khác cực dễ toang! - Ảnh 5.

Liệu anh chàng Rahim sẽ đóng vai trò gì trong mối quan hệ giữa Eric và Adam?

Ngoài ra, cậu bạn Rahim điểm trai cũng là một nhân tố bí ẩn, có thể nào sẽ khiến Adam liêu xiêu không?

4. Hiệu trưởng Groff tìm cách chiếm lại quyền lực từ bà hiệu trưởng mới quá cực đoan

Một nhân vật mới xuất hiện trong Sex Education 3 sẽ là nữ hiệu trưởng Hope. Với phong cách quản lý và đào tạo khá cực đoan, bà quyết tâm xoá bỏ danh tiếng "trường học tình dục" của trường Moordale.

6 kịch bản dễ xảy ra ở Sex Education 3: Cảnh nóng ngập mặt, Maeve - Otis lộ bằng chứng quay lại, một cặp đôi khác cực dễ toang! - Ảnh 6.

Tuy nhiên, sự quản lý của nữ hiệu trưởng Hope có vẻ sẽ gặp sóng gió khi khán giả có thể thấy ông thầy Groff vẫn còn góp mặt trong phim. Khả năng cao, ông sẽ tìm cách quay trở lại Moordale – và "giải thoát" cho các học sinh khỏi sự kìm gặp quá đáng của hiệu trưởng mới.

5. Phòng khám của Otis sẽ mở cửa trở lại

"Phòng khám" của anh chàng Otis chính là một phần không thể thiếu trong Sex Education. Trong mùa 2, phi vụ làm ăn này bị dừng lại khi mẹ của Otis đã trở thành cán bộ, cho lời khuyên miễn phí tại trường.

6 kịch bản dễ xảy ra ở Sex Education 3: Cảnh nóng ngập mặt, Maeve - Otis lộ bằng chứng quay lại, một cặp đôi khác cực dễ toang! - Ảnh 7.

Tuy nhiên giờ đây khi bà đã rời khỏi vị trí ấy, Otis và Maeve có cơ hội mở lại phòng khám, tư vấn. Đây cũng có thể là cơ hội để 2 nhân vật này gắn kết lại với nhau.

6. Cảnh nóng lại ngập mặt cho mà xem!

Tất nhiên, Sex Education không bao giờ ngại ngần về sự hiện diện của những cảnh nóng táo bạo của nhân vật tuổi teen. Dù có ngọt ngào quyến rũ cho tới ngô nghê đến hài hước, những cảnh nóng là một phần không thể thiếu, đồng thời cũng là "công cụ" để Sex Education truyền tải các giá trị nội dung sâu sắc đến người xem.

6 kịch bản dễ xảy ra ở Sex Education 3: Cảnh nóng ngập mặt, Maeve - Otis lộ bằng chứng quay lại, một cặp đôi khác cực dễ toang! - Ảnh 9.

Sex Education 3 sẽ chính thức ra mắt trên Netflix Việt Nam từ 17/9, vào khoảng 2h chiều.

Nguồn ảnh: Netflix

Bài trướcLàm vợ đại gia nhưng Nam (Hương Vị Tình Thân) vẫn có set đồ ngủ vô duyên không phải lối, chẳng thà chị mặc lại gilet cũ còn hơn
Bài tiếp theoThánh giả giọng Hương Giang, hot girl trứng rán và dàn mẫu Next Top Model thi nhau về team Minh Tú
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận