6 loại đồ uống nàng công sở nên từ bỏ vào năm 2023 để giảm cân hiệu quả

0
7

Để giảm cân thon thả, bạn nên tránh sử dụng những loại nước uống này.

Bên cạnh thức ăn, đồ uống cũng là thực phẩm quan trọng trong quá trình giảm cân. Nếu không khéo chọn, các loại đồ uống còn có thể khiến bạn tăng cân, béo bụng. 5 loại đồ uống dưới đây, chính là những sản phẩm mà bạn nên từ bỏ vào năm 2023, nếu không muốn mọi nỗ lực giảm cân đổ sông đổ bể.

6 loại đồ uống nàng công sở nên từ bỏ vào năm 2023 để giảm cân hiệu quả - Ảnh 1.

Có những loại đồ uống là kẻ thù của vóc dáng. Nếu muốn giảm cân thì bạn nên tránh xa những loại đồ uống này

1. Nước ngọt, đồ uống có gas

Các loại nước ngọt, đồ uống có ga chứa lượng đường và kcal cao. Các loại đồ uống có gas còn tạo cảm giác thèm ăn và khiến bạn ăn nhiều hơn thường lệ. Do đó, việc sử dụng những loại nước này sẽ gây tăng cân, béo bụng, không tốt cho vóc dáng. Thay vì dùng nước ngọt, đồ uống có gas trong bữa ăn, bạn nên chuyển sang nước lọc hoặc nước hoa quả tươi.

6 loại đồ uống nàng công sở nên từ bỏ vào năm 2023 để giảm cân hiệu quả - Ảnh 2.

Đồ uống có gas tạo cảm giác ngon miệng khiến bạn ăn nhiều hơn. Các loại nước này cũng có chứa nhiều đường, gây tăng cân vù vù

2. Sinh tố mua ngoài hàng

Nhiều người cho rằng sinh tố là món giảm cân hiệu quả bởi có chứa lượng vitamin dồi dào từ trái cây tươi. Tuy nhiên không phải sinh tố nào cũng giúp giảm cân. Những loại sinh tố mua ngoài hàng thường có chứa đường, sữa để tạo cảm giác ngon miệng. Do đó những loại sinh tố này sẽ có lượng kcal cao, không tốt cho vóc dáng.

Thay vì mua sinh tố ngoài hàng, bạn nên tự làm sinh tố tại nhà để có thể dễ dàng kiểm soát nguyên liệu. Bạn nên dùng sữa không đường, sữa ít béo, tránh cho thêm đường khi tự làm sinh tố tại nhà.

6 loại đồ uống nàng công sở nên từ bỏ vào năm 2023 để giảm cân hiệu quả - Ảnh 3.

Sinh tố pha sẵn thường có chứa nhiều đường và hương liệu để tạo cảm giác ngon miệng nhưng lại dễ gây tăng cân, tích mỡ

3. Nước ép trái cây đóng hộp

Giống như sinh tố pha sẵn, nước ép trái cây đóng hộp cũng không phải là loại đồ uống tốt cho vóc dáng. Các loại nước ép trái cây đóng hộp có chứa hàm lượng đường và hương liệu cao. Ngoài ra, những loại nước này còn có chứa chất bảo quản để tránh hỏng hóc.

Thay vì dùng nước ép trái cây đóng hộp, bạn nên chọn những loại nước ép trái cây tươi, vừa giàu vitamin lại vừa tốt cho vóc dáng.

6 loại đồ uống nàng công sở nên từ bỏ vào năm 2023 để giảm cân hiệu quả - Ảnh 4.

Nước ép trái cây đóng hộp cũng là món đồ uống có thể khiến bạn tăng cân

4. Nước tăng lực

Nước tăng lực giúp bạn thêm tỉnh táo, làm việc năng suất. Tuy nhiên, năng lượng mà món đồ uống này mang lại, không chỉ đến từ các thành phần kích thích thần kinh, mà còn có chứa lượng kcal và đường lớn, tạo cảm giác ngon miệng. Nước tăng lực không chỉ là kẻ thù của vóc dáng mà còn gây ảnh hưởng đến các vấn đề sức khỏe như nhịp tim, huyết áp, lo lắng, mất ngủ, đường tiêu hóa. Do đó, bạn nên hạn chế sử dụng loại đồ uống này hàng ngày.

5. Trà ngọt đóng gói

Các loại trà đóng gói sẵn như trà chanh, trà đào… được bổ sung nhiều loại đường, hương liệu để kích thích vị giác. Lượng đường dồi dào trong loại đồ uống này khiến chúng trở thành kẻ thù của vóc dáng, gây tích mỡ. Thay vì trà ngọt đóng gói, bạn nên uống những loại trà xanh, trà tươi đơn thuần, không bổ sung đường.

6 loại đồ uống nàng công sở nên từ bỏ vào năm 2023 để giảm cân hiệu quả - Ảnh 5.

Bạn nên chọn uống trà xanh, trà tươi nếu không muốn tăng cân do lượng đường dồi dào trong trà ngọt pha sẵn

6. Trà sữa

Trà sữa có chứa nhiều đường, hàm lượng chất béo cao khiến chúng ta dễ tăng cân vù vù. Bên cạnh đó, trà sữa thường được bổ sung thêm đường và các loại topping nên dễ gây tăng cân, không tốt cho vóc dáng. Thay vì trà sữa, bạn có thể đổi sang các loại nước lọc, trà xanh, kombucha… để vừa tốt cho vóc dáng lại tốt cho sức khỏe.

6 loại đồ uống nàng công sở nên từ bỏ vào năm 2023 để giảm cân hiệu quả - Ảnh 6.

Trà sữa và các loại topping sẽ khiến cân năng tăng vù vù

Bài trướcHồ Quang Hiếu lo sợ gần 60 tuổi mới tìm được ‘nửa kia’
Bài tiếp theoHành Trình Công Lý (2022)
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận