7 quote từ sự kiện Harry Potter 20 năm khiến fan rưng rưng nước mắt: ‘Lụy tim’ lời tỏ tình của Hermione, bác Hagrid nói 1 câu nghe nhói lòng!

0
26

Thật vô cùng xúc động với những câu nói “thấu tâm can” của dàn cast Harry Potter ngày hội ngộ.

Đã hơn 20 năm kể từ ngày bom tấn Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy ra mắt khán giả thế giới. Hiện tượng điện ảnh Harry Potter bắt nguồn từ khoảnh khắc ấy, mở ra hàng chục năm đồng hành cùng biết bao thế hệ khán giả. Trong chương trình Kỷ Niệm 20 Năm Harry Potter: Tựu Trường Hogwarts, dàn cast đã có cơ hội được hội ngộ, trò chuyện với nhau sau thời gian dài. Từ sự kiện này, đã có rất nhiều câu nói, lời chia sẻ của dàn diễn viên khiến khán giả khắp thế giới không khỏi xúc động và bồi hồi.

Emma Watson cũng là một fan cứng của Harry Potter trước khi nhận vai Hermione. Trong thế giới màu nhiệm của Harry Potter, người hâm mộ luôn tìm được niềm hy vọng ngay cả ở lúc tối tăm nhất…

7 quote từ sự kiện Harry Potter 20 năm khiến fan rưng rưng nước mắt: Lụy tim lời tỏ tình của Hermione, bác Hagrid nói 1 câu nghe nhói lòng! - Ảnh 1.

Theo nữ minh tinh Helena Bonham Carter, điều khiến Harry Potter thành công đến vậy là vì bộ phim mang đến câu chuyện của những người bị coi là "dị thường". Mọi nhân vật trong phim đều có cơ hội tỏa sáng, được yêu mến

7 quote từ sự kiện Harry Potter 20 năm khiến fan rưng rưng nước mắt: Lụy tim lời tỏ tình của Hermione, bác Hagrid nói 1 câu nghe nhói lòng! - Ảnh 2.

Emma Watson thật biết cách sử dụng từ ngữ. Cô nàng nhớ như in những ngày tháng đóng Harry Potter, và cũng cảm thấy bất ngờ khi mọi thứ đã nằm yên quá lâu trong quá khứ…

7 quote từ sự kiện Harry Potter 20 năm khiến fan rưng rưng nước mắt: Lụy tim lời tỏ tình của Hermione, bác Hagrid nói 1 câu nghe nhói lòng! - Ảnh 3.

Lời chia sẻ khiến ai cũng phải "mềm nhũn" của Rupert Grint gửi tới Emma Watson. Giữa bộ ba Harry Potter không chỉ là tình bạn, mà có lẽ chính là tình cảm gia đình!

7 quote từ sự kiện Harry Potter 20 năm khiến fan rưng rưng nước mắt: Lụy tim lời tỏ tình của Hermione, bác Hagrid nói 1 câu nghe nhói lòng! - Ảnh 4.

Chỉ từ một hình vẽ của Tom Felton ở hậu trường, Emma Watson đã ngay lập tức phải lòng anh chàng. Tình cảm đơn phương ấy không "đơm hoa kết trái", nhưng nó là một kỷ niệm đẹp vô cùng của tuổi thanh xuân

7 quote từ sự kiện Harry Potter 20 năm khiến fan rưng rưng nước mắt: Lụy tim lời tỏ tình của Hermione, bác Hagrid nói 1 câu nghe nhói lòng! - Ảnh 5.

Tom Felton thực sự là một người anh, người đàn ông che chở được cho Emma Watson trong suốt thời gian đóng phim. Chính anh cũng thổ lộ rằng Emma luôn có một vị trí riêng trong tim anh!

7 quote từ sự kiện Harry Potter 20 năm khiến fan rưng rưng nước mắt: Lụy tim lời tỏ tình của Hermione, bác Hagrid nói 1 câu nghe nhói lòng! - Ảnh 6.

Câu nói khiến ai nấy đều phải bùi ngùi xót xa của "bác Hagrid" Robbie Coltrane: Ở cái tuổi "gần đất xa trời", ông mãn nguyện khi biết rằng di sản của mình sẽ còn ở lại mãi mãi…

7 quote từ sự kiện Harry Potter 20 năm khiến fan rưng rưng nước mắt: Lụy tim lời tỏ tình của Hermione, bác Hagrid nói 1 câu nghe nhói lòng! - Ảnh 7.

https://kenh14.vn/7-quote-tu-su-kien-harry-potter-20-nam-khien-fan-rung-rung-nuoc-mat-luy-tim-loi-to-tinh-cua-hermione-bac-hagrid-noi-1-cau-nghe-nhoi-long-20220124152617674.chn

Nguồn ảnh: Warner Bros.

Bài trướcMột cựu thí sinh Next Top Mỹ gây bất ngờ với diện mạo hậu chuyển giới cực gợi cảm!
Bài tiếp theoĐại gia Bắc Ninh ‘chơi lớn’ chi 20 tỷ tậu xe sang Bentley làm quà tặng vợ dịp cuối năm
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận