9 điều bạn đã bỏ lỡ trong teaser MV của Lisa: Sự liên kết với các MV BLACKPINK, niềm tự hào Thái Lan qua 1 chi tiết nhỏ

0
24

Tất cả đều được Lisa gửi gắm vô cùng tinh tế qua đoạn teaser dài vỏn vẹn 14 giây.

Tối ngày 7/9 vừa qua, YG đã chính thức tung ra teaser MV LALISA – ca khúc chủ đề nằm trong album debut solo của nàng main dancer nhà BLACKPINK. Đoạn video nhá hàng dài 14 giây đã hé lộ một vài phân cảnh trong MV sắp tới của Lisa cùng phần nhạc vô cùng bắt tai "Say Lalisa love me Lalisa love me" (Tạm dịch: Hãy nói Lalisa, yêu tôi Lalisa, yêu tôi).

Teaser MV LALISA – Lisa (BLACKPINK)

Sau khi teaser được tung ra, người hâm mộ đã ngay lập tức đồn đoán về ý nghĩa đằng sau mỗi hình ảnh xuất hiện trong đoạn video này. Cùng điểm qua một vài chi tiết có thể bạn đã bỏ lỡ trong teaser MV của Lisa nhé.

1. Lego – tên thú cưng của Lisa

Người hâm mộ Lisa chắc hẳn đã quá quen thuộc với "đại gia đình" thú cưng của cô nàng. Vốn được biết đến là một người vô cùng cuồng mèo, hiện nay nữ idol người Thái đang có đến 5 chú mèo là Leo, Luca, Lily, Louis và em út Lego. Tất cả đều được đặt tên bắt đầu bằng chữ L theo tên của cô nàng.

9 điều bạn đã bỏ lỡ trong teaser MV của Lisa: Sự liên kết với các MV BLACKPINK, niềm tự hào Thái Lan qua 1 chi tiết nhỏ - Ảnh 2.

Người hâm mộ Lisa chắc hẳn đã quá quen thuộc với "đại gia đình" thú cưng của cô nàng.

Tuy nhiên, trong teaser MV chỉ xuất hiện tên của em út Lego. Mẹ Lisa thiên vị thế này thì những thành viên còn lại phải ganh tị lắm đây.

9 điều bạn đã bỏ lỡ trong teaser MV của Lisa: Sự liên kết với các MV BLACKPINK, niềm tự hào Thái Lan qua 1 chi tiết nhỏ - Ảnh 3.

MV teaser chỉ xuất hiện mỗi tên của em út Lego

2. Dancer Lee Jung – Huấn luyện viên của 1 loạt những tên tuổi đình đám

Nữ dancer sinh năm 1998 đã không còn xa lạ gì đối với người hâm mộ khi là huấn luyện viên vũ đạo của những idol đình đám như Rosé (BLACKPINK), Nayeon – Momo (TWICE) hay Somi. Tuy chỉ mới 23 tuổi nhưng Lee Jung đã góp phần không nhỏ vào độ thành công của loạt ca khúc nổi tiếng: Feel Special (TWICE), Dumb Dumb (Somi), hay Wannabe (ITZY)… Hiện tại, cô nàng cũng đang là một trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong chương trình Street Woman Fighterdo đài Mnet tổ chức.

9 điều bạn đã bỏ lỡ trong teaser MV của Lisa: Sự liên kết với các MV BLACKPINK, niềm tự hào Thái Lan qua 1 chi tiết nhỏ - Ảnh 4.

Nữ dancer sinh năm 1998 đã không còn xa lạ gì đối với người hâm mộ

Sự xuất hiện "mờ ảo" của Lee Jung trong đoạn teaser khiến cho người hâm mộ không ngừng đồn đoán rằng cô cũng chính là người biên đạo cho MV LALISA sắp tới của nàng main dancer nhà BLACKPINK.

9 điều bạn đã bỏ lỡ trong teaser MV của Lisa: Sự liên kết với các MV BLACKPINK, niềm tự hào Thái Lan qua 1 chi tiết nhỏ - Ảnh 5.

Người hâm mộ không ngừng đồn đoán rằng cô cũng chính là người sẽ biên đạo MV LALISA

3. Ngôn ngữ nhiều quốc gia trong cùng 1 khung hình

Người hâm mộ đã phát hiện ra những dòng chữ tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Thái xuất hiện trong vài giây ngắn ngủi của teaser này.

9 điều bạn đã bỏ lỡ trong teaser MV của Lisa: Sự liên kết với các MV BLACKPINK, niềm tự hào Thái Lan qua 1 chi tiết nhỏ - Ảnh 6.

Người hâm mộ phát hiện có đến 5 ngôn ngữ trong cùng 1 khung hình

9 điều bạn đã bỏ lỡ trong teaser MV của Lisa: Sự liên kết với các MV BLACKPINK, niềm tự hào Thái Lan qua 1 chi tiết nhỏ - Ảnh 7.

Điều này cũng là dễ hiểu bởi Lisa hiện nay đã trở thành một idol toàn cầu, cô nàng đang hoạt động ở nhiều thị trường âm nhạc khác nhau từ Hàn, Trung, Nhật cho đến Mỹ. Có lẽ hình ảnh này chính là sự tôn trọng của nữ idol người Thái với khán giả trong và ngoài nước, những người đang ủng hộ cô trong mỗi sản phẩm âm nhạc.

4. Những sự kết hợp thú vị khiến khán giả phấn khích

Chỉ trong 14 giây ngắn ngủi nhưng người hâm mộ đã thực sự mãn nhãn với những hình ảnh đầy quyền lực và mê hoặc của Lisa. Từ đôi giày cao gót cho đến hình ảnh sải bước với chiếc đầm dạ hội hay cá tính trên con xe mô tô, Lisa dường như đang muốn cho người hâm mộ nhìn thấy nhiều phong cách và màu sắc khác nhau của mình. Cũng giống như cách Lisa đặt tên cho MV là LALISA, một sự khẳng định cá tính mạnh mẽ và biến hóa linh hoạt của cô nàng.

9 điều bạn đã bỏ lỡ trong teaser MV của Lisa: Sự liên kết với các MV BLACKPINK, niềm tự hào Thái Lan qua 1 chi tiết nhỏ - Ảnh 8.

Lisa sải bước trong chiếc đầm dạ hội

9 điều bạn đã bỏ lỡ trong teaser MV của Lisa: Sự liên kết với các MV BLACKPINK, niềm tự hào Thái Lan qua 1 chi tiết nhỏ - Ảnh 9.

Lisa đầy quyền lực và mê hoặc

9 điều bạn đã bỏ lỡ trong teaser MV của Lisa: Sự liên kết với các MV BLACKPINK, niềm tự hào Thái Lan qua 1 chi tiết nhỏ - Ảnh 10.

Lisa cá tính với chiếc xe mô tô

5. Phong cách của cô nàng trước khi debut đã trở lại?

Ít ai biết rằng, Lisa đã từng là một trong những thực tập sinh may mắn được xuất hiện trong MV Ringa Linga của đàn anh cùng nhà Taeyang. Chính vì vậy, khi nhìn phân cảnh đen trắng trong MV teaser, nhiều khán giả đã lập tức nhớ đến hình ảnh của cô nàng trước khi debut trở thành thành viên của BLACKPINK.

9 điều bạn đã bỏ lỡ trong teaser MV của Lisa: Sự liên kết với các MV BLACKPINK, niềm tự hào Thái Lan qua 1 chi tiết nhỏ - Ảnh 11.

Lisa từng xuất hiện trong MV của Taeyang trước khi debut

9 điều bạn đã bỏ lỡ trong teaser MV của Lisa: Sự liên kết với các MV BLACKPINK, niềm tự hào Thái Lan qua 1 chi tiết nhỏ - Ảnh 12.

Phân cảnh đen trắng này khiến nhiều khán giả nhớ đến hình ảnh của cô nàng trước khi debut

6. Một sự trân trọng hướng về Thái Lan

Lisa là idol ngoại quốc đến từ Thái Lan. Mặc dù debut với tư cách là một nghệ sĩ Kpop nhưng cô nàng chưa bao giờ quên đi gốc gác của mình. Hình ảnh của 1 tấm biển hiệu với dòng chữ tiếng Thái khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và ngưỡng mộ tình cảm của Lisa đối với đất nước mình.

9 điều bạn đã bỏ lỡ trong teaser MV của Lisa: Sự liên kết với các MV BLACKPINK, niềm tự hào Thái Lan qua 1 chi tiết nhỏ - Ảnh 13.

Xuất hiện hình ảnh của 1 tấm biển hiệu với dòng chữ tiếng Thái

7. Hé lộ vũ đạo trong MV sắp tới

Hình ảnh đầy mê hoặc của Lisa khiến người hâm mộ liên tưởng đến màn kết hợp đình đám của cô nàng với nhóm nhạc cùng nhà iKON. Có lẽ nào những động tác vũ đạo trong phần trình diễn trước đó sẽ được tái hiện trong MV lần này?

9 điều bạn đã bỏ lỡ trong teaser MV của Lisa: Sự liên kết với các MV BLACKPINK, niềm tự hào Thái Lan qua 1 chi tiết nhỏ - Ảnh 14.

Hình ảnh đầy mê hoặc của Lisa…

9 điều bạn đã bỏ lỡ trong teaser MV của Lisa: Sự liên kết với các MV BLACKPINK, niềm tự hào Thái Lan qua 1 chi tiết nhỏ - Ảnh 15.

… khiến người hâm mộ liên tưởng đến màn kết hợp cùng iKON

8. Đôi boots cá tính giống búp bê Bratz

Việc Lisa đi một đôi boots không mấy được ưa chuộng của thương hiệu Marc Jacobs khiến người hâm mộ liên tưởng đến búp bê Bratz – những con búp bê với phong cách thời trang theo hơi hướng nhạc pop, có đôi mắt hình quả hạnh được tô điểm bằng phấn mắt và đôi môi căng mọng. Có lẽ đây cũng chính là chi tiết tiết lộ một trong những tạo hình của Lisa trong MV sắp tới.

9 điều bạn đã bỏ lỡ trong teaser MV của Lisa: Sự liên kết với các MV BLACKPINK, niềm tự hào Thái Lan qua 1 chi tiết nhỏ - Ảnh 16.

Đôi boots của Lisa khiến người hâm mộ liên tưởng đến búp bê Bratz

9 điều bạn đã bỏ lỡ trong teaser MV của Lisa: Sự liên kết với các MV BLACKPINK, niềm tự hào Thái Lan qua 1 chi tiết nhỏ - Ảnh 17.

Có lẽ đây cũng chính là tạo hình của cô nàng trong MV sắp tới

9. Có sự kết nối với những MV trước của BLACKPINK?

Hình ảnh Lisa bước đi trong chiếc đầm dạ hội khiến nhiều người liên tưởng đến phân cảnh của Jisoo trong MV Kill This Love. Liệu rằng sẽ có sự kết nối giữa MV debut của Lisa với những ca khúc trước đó của BLACKPINK?

Nhiều người liên tưởng đến phân cảnh của Jisoo trong MV Kill This Love

9 điều bạn đã bỏ lỡ trong teaser MV của Lisa: Sự liên kết với các MV BLACKPINK, niềm tự hào Thái Lan qua 1 chi tiết nhỏ - Ảnh 19.

Liệu rằng sẽ có sự kết nối giữa MV debut của Lisa với những ca khúc trước đó của BLACKPINK?

Có lẽ MV sắp tới sẽ chứa đựng những hình ảnh quan trọng trong hành trình 10 năm trưởng thành của Lisa, từ thời còn là thực tập sinh rồi trở thành mảnh ghép của BLACKPINK và đến hiện tại được ra mắt với tư cách solo.

Lisa sẽ chính thức debut solo vào ngày 10/9 tới với MV LALISA, người hâm mộ không khỏi mong chờ về một màn ra mắt "bùng nổ" của cô nàng.

9 điều bạn đã bỏ lỡ trong teaser MV của Lisa: Sự liên kết với các MV BLACKPINK, niềm tự hào Thái Lan qua 1 chi tiết nhỏ - Ảnh 20.

Nguồn: KB

Bài trướcTrả ơn 1 người nông dân, gia đình quý tộc gián tiếp cứu cả nhân loại, điều không ngờ đến là nhờ đó mà con họ thoát chết lần thứ 2
Bài tiếp theoBão số 5 giật cấp 11 đang tăng cấp và diễn biến khó lường, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản cũng khó dự báo về hướng di chuyển
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận