A Business Proposal tập 10 mở màn bi kịch: Anh tổng tài gặp tai nạn thảm khốc, đến đôi phụ cũng toang tới nơi?

0
50

Chuyện tình của Ha Ri (Kim Se Jeong) – Tae Moo (Ahn Hyo Seop) bắt đầu gặp biến lớn ở A Business Proposal tập 10.

A Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) tập 10 tiếp diễn câu chuyện hẹn hò giữa hai cặp đôi. Ha Ri (Kim Se Jeong) – Tae Moo (Ahn Hyo Seop) tiếp tục giấu giếm chuyện hẹn hò với gia đình, đồng nghiệp trong công ty, dẫn đến xảy ra vô vàn tình huống dở khóc dở cười. Ha Ri cũng biết chuyện bạn trai sợ trời mưa do từng chứng kiến tai nạn của bố mẹ, nên cô luôn ở bên, làm mọi cách để khiến anh bớt cảm giác cô đơn, lo lắng. Cô còn rủ anh đi hẹn hò, cả hai thực hiện ước mơ của Ha Ri khi có bạn trai đó là cùng đi tàu điện ngầm, mua hoa và ăn bánh xèo giữa trời mưa rất vui vẻ, ấm áp.

A Business Proposal tập 10 mở màn bi kịch: Anh tổng tài gặp tai nạn thảm khốc, đến đôi phụ cũng toang tới nơi? - Ảnh 2.

Thế nhưng, hạnh phúc chưa được bao lâu thì ông nội cũng phát hiện ra chuyện cháu trai hẹn hò với nhân viên cùng công ty. Sau khi xác minh rõ đó chính là Shin Ha Ri, ông gọi cô ra gặp mặt, tra hỏi và yêu cầu Ha Ri chia tay Tae Moo. Ngay lúc này, Tae Moo đang trên đường lái xe về nhà và biết tin. Vì quá lo lắng, lái xe với tốc độ cao và không nhìn đường nên Tae Moo đã gặp tai nạn.

Cũng trong tập này quá khứ của anh thư ký được tiết lộ, khiến Jin Young Seo (Seol In Ah) chuyển từ giận dỗi sang đồng cảm và yêu thương người yêu hơn. Theo đó, Cha Sung Hoon (Kim Min Kyu) lớn lên trong trại trẻ mồ côi và được gia đình Tae Moo nhận nuôi từ bé. Nên Tae Moo – Sung Hoon hiện tại vẫn coi nhau như anh em cùng một nhà, thân thiết. Jin Young Seo mở lòng hơn, cô tiết lộ chuyện mình nợ tiền để ra ngoài ở riêng, bố mẹ ly hôn từ nhỏ, mẹ qua Đức và không gặp lại. Cả hai hứa hẹn cùng cố gắng để hạnh phúc bên nhau, chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Thế nhưng, chuyện xấu cũng bắt đầu ập đến khi bố của Jin Young Seo biết được chuyện cô đang hẹn hò anh thư ký chứ không phải giám đốc như ông ta mong muốn.

A Business Proposal tập 10 mở màn bi kịch: Anh tổng tài gặp tai nạn thảm khốc, đến đôi phụ cũng toang tới nơi? - Ảnh 6.
A Business Proposal tập 10 mở màn bi kịch: Anh tổng tài gặp tai nạn thảm khốc, đến đôi phụ cũng toang tới nơi? - Ảnh 7.

A Business Proposal lên sóng thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên SBS.

https://kenh14.vn/a-business-proposal-tap-10-mo-man-bi-kich-anh-tong-tai-gap-tai-nan-tham-khoc-den-doi-phu-cung-toang-toi-noi-20220329225217692.chn

Nguồn: SBS

Bài trướcHOT: Người yêu tin đồn của Mỹ Tâm ngồi ngay hàng ghế đầu đêm nhạc My Soul 1981, lại còn khóc nức nở khi nghe bài hát kỉ niệm?
Bài tiếp theoDược sĩ Tiến đáp trả gay gắt NTK Việt tố đạo nhái, tự nhận ‘tham khảo’ thương hiệu nước ngoài
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận