Á hậu Hàn Quốc bị chồng ép đóng cảnh nóng để trả nợ, chịu nhục lột đồ nhận cát-xê rồi đau đớn ly hôn

0
13

Ở tuổi ngoài 60, Á hậu Hàn này vẫn chọn sống độc thân vì đã mất hoàn toàn niềm tin vào tình yêu.

Hong Yeo Jin là một nữ diễn viên kiêm cựu Á hậu Hàn Quốc năm 1979. Từng có nhan sắc mỹ miều, ngay cả khi về già vẫn rất phúc hậu thế nhưng bà lại chọn sống độc thân, không có bất kì mối quan hệ nam – nữ nào suốt nhiều năm cuộc đời. Thực chất trước đây bà đã từng có một cuộc hôn nhân khá chóng vánh, nó sớm kết thúc và để lại một tổn thương vô cùng lớn cho bà.

Á hậu Hàn Quốc bị chồng ép đóng cảnh nóng để trả nợ, chịu nhục lột đồ nhận cát-xê rồi đau đớn ly hôn - Ảnh 1.

Cụ thể, ngay sau khi đăng quang vị trí Á hậu Hàn Quốc chưa lâu, Hong Yeo Jin đã bất ngờ lên xe hoa ở độ tuổi 20. Đây cũng là điều nuối tiếc lớn nhất trong sự nghiệp của bà, bà từng chia sẻ: "Lúc đó tôi quá trẻ, cưới vội vàng, không hề suy nghĩ đến nhân phẩm của đối phương. Anh ta không phải người phù hợp để lập gia đình." Lý do của chia sẻ đau lòng này là bởi ngay khi kết hôn chưa lâu, kinh tế gia đình đã rơi vào khó khăn, chồng của bà yêu cầu bà đóng phim 18+ để lấy tiền trả nợ. Vì đã kết hôn, Hong Yeo Jin không muốn phải cởi đồ trên màn ảnh càng không muốn phải đụng chạm, ân ái với một người đàn ông xa lạ. Bà khuyên nhủ, mong chồng nộp đơn xin phá sản nhưng người chồng lúc đó của cô lại nói rằng đã là diễn viên thì việc cởi quần áo không phải vấn đề to tát.

Á hậu Hàn Quốc bị chồng ép đóng cảnh nóng để trả nợ, chịu nhục lột đồ nhận cát-xê rồi đau đớn ly hôn - Ảnh 2.

Vừa bàng hoàng vừa đau lòng trước một người chồng vì tiền mà ép vợ cởi đồ trên màn ảnh giữa thời điểm việc đóng cảnh nóng còn là một điều vô cùng nhạy cảm, Hong Yeo Jin đã đưa ra một yêu cầu, rằng bà sẽ ly hôn sau khi bộ phim hoàn thành. Chẳng thể ngờ gã chồng này vì tiền cát-xê mà đã gật đầu đồng ý. Sau khi cởi đồ đóng cảnh nóng ở bộ phim In The Name Of Memory, bà chuyển hết toàn bộ cát-xê mình nhận được cho chồng và chính thức được giải thoát. Cuộc hôn nhân chóng vánh khiến Á hậu Hàn một thời phải đánh đổi quá nhiều thứ, điểm đáng mừng duy nhất là In The Name Of Memory không phải một tác phẩm tệ, trái lại những cảnh nóng trong phim khá đẹp, không hề tạo cảm giác phản cảm.

Á hậu Hàn Quốc bị chồng ép đóng cảnh nóng để trả nợ, chịu nhục lột đồ nhận cát-xê rồi đau đớn ly hôn - Ảnh 3.
Á hậu Hàn Quốc bị chồng ép đóng cảnh nóng để trả nợ, chịu nhục lột đồ nhận cát-xê rồi đau đớn ly hôn - Ảnh 4.
Á hậu Hàn Quốc bị chồng ép đóng cảnh nóng để trả nợ, chịu nhục lột đồ nhận cát-xê rồi đau đớn ly hôn - Ảnh 5.

Thời điểm hiện tại, ở tuổi 64, nữ diễn viên Hong Yeo Jin vẫn bền bỉ cống hiến cho nghệ thuật. Tuy nhiên khoảng 10 năm trở lại đây, bà chủ yếu chỉ đóng vai khách mời, vai phụ nhỏ trong một số dự án phim.

Nguồn: Tổng hợp

Bài trướcQuán bar TP.HCM ngày đầu hoạt động trở lại: Giới trẻ náo nức lên đồ xuống phố, nhiều nơi dù ‘vẫy khách’ nhiệt tình vẫn vắng hoe
Bài tiếp theoLịch sử tăm tối đằng sau công trình biểu tượng của nước Mỹ: Núi Rushmore
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận