Á hậu Kim Duyên: 5 năm học 4 trường nhưng nghi vấn chưa tốt nghiệp, netizen đòi ‘sao kê’ bằng cấp

0
10

Học vấn, đặc biệt là khả năng tiếng Anh của Á hậu Kim Duyên tiếp tục bị chú ý trước thềm dự thi Miss Universe 2021.

Là đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường Miss Universe 2021 nên Á hậu Kim Duyên rất được khán giả quan tâm về công tác chuẩn bị cho cuộc thi. Bên cạnh vấn đề hình thể, trang phục thì khả năng giao tiếp của nàng Hậu cũng được để ý khá nhiều. Tuy nhiên, Kim Duyên từng khiến các fan sắc đẹp thất vọng bởi đoạn clip nói nửa Anh nửa Việt mà không có ngôn ngữ nào trôi chảy, kể cả tiếng mẹ đẻ.

Á hậu Kim Duyên gây thất vọng khi có màn trả lời Tiếng Anh dở tệ

Á hậu Kim Duyên: 5 năm học 4 trường nhưng nghi vấn chưa tốt nghiệp, netizen đòi sao kê bằng cấp - Ảnh 2.

Lật lại quá khứ thi nhan sắc của Kim Duyên, netizen lại phát hiện ra mỗi lần xuất hiện tại 1 cuộc thi nào đó thì Kim Duyên lại được giới thiệu với 1 trường đại học khác nhau. Ở Hoa khôi Áo dài 2014, người đẹp đang theo học trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ. Sang đến Hoa hậu Việt Nam 2016, cô đã chuyển sang trường Đại học Nam Cần Thơ học ngành Tài chính Ngân hàng.

Kim Duyên: 5 năm học 4 trường

Thất bại khi chỉ lọt top 30 Hoa hậu Việt Nam 2016, Kim Duyên từng có ý định tự tử nhưng cô mau chóng vực dậy tinh thần. Vốn không sinh ra trong gia đình khá giả, nên khi Kim Duyên lên đường du học Singapore, cả gia tài của cô chỉ có 200 triệu tiền bố mẹ cho sau khi bán mảnh đất của gia đình. Cô thừa nhận: "Thời điểm đó, tôi một chữ tiếng Anh cũng không biết, thậm chí chỉ trả lời được tên mình lúc qua cửa hải quan".

Sau khi học tiếng Anh tại Đại học James Cook, Kim Duyên lại chuyển trường và chính thức tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Stamford Raffles. Tuy nhiên, trong 1 đoạn clip phỏng vấn trên YouTube, Kim Duyên chia sẻ khi theo học tại James Cook thì cô chỉ học tiếng Anh thôi: "Môi trường học tập ở trường có nhiều bạn bè quốc tế nên giúp cho việc giao tiếp rất dễ.

Trình độ học tiếng Anh ở Singapore sẽ lên rất nhanh hơn so với việc học ở Việt Nam, đặc biệt là khi bạn ở trường James Cook thì bạn chỉ được nói tiếng Anh thôi, không được nói bất kỳ một ngôn ngữ nào khác". Điều này hoàn toàn khác xa với những điều mà Kim Duyên nói trước đây về việc khả năng tiếng Anh không tốt là do cô ở khu người Việt, không có nhiều cơ hội nói tiếng Anh.

Á hậu Kim Duyên: 5 năm học 4 trường nhưng nghi vấn chưa tốt nghiệp, netizen đòi sao kê bằng cấp - Ảnh 4.

Netizen đòi Kim Duyên "sao kê" bằng cấp (Ảnh: Cafe Trà đá Vỉa hè – Phuket)

Bên cạnh đó, netizen cũng thắc mắc về quá trình học tập của Kim Duyên khi chưa từng thấy hình ảnh cô tốt nghiệp dù học đến 4 trường ở cả Việt Nam lẫn Singapore và mong cô "sao kê" bằng cấp.

Á hậu Kim Duyên: 5 năm học 4 trường nhưng nghi vấn chưa tốt nghiệp, netizen đòi sao kê bằng cấp - Ảnh 5.
Á hậu Kim Duyên: 5 năm học 4 trường nhưng nghi vấn chưa tốt nghiệp, netizen đòi sao kê bằng cấp - Ảnh 6.
Á hậu Kim Duyên: 5 năm học 4 trường nhưng nghi vấn chưa tốt nghiệp, netizen đòi sao kê bằng cấp - Ảnh 7.
Á hậu Kim Duyên: 5 năm học 4 trường nhưng nghi vấn chưa tốt nghiệp, netizen đòi sao kê bằng cấp - Ảnh 8.

Hình ảnh Kim Duyên trong các cuộc thi nhan sắc

Nguồn: YouTube, Internet

Bài trước5 lần Hollywood ‘lừa’ người xem quá cao tay bằng kỹ xảo: Người thật cũng có thể bị thay thế, nhìn sự thật phía sau mà ngã ngửa!
Bài tiếp theoChủ tịch Cần Thơ chỉ đạo khẩn sau vụ bé gái 13 tuổi tiêm vắc-xin Pfizer
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận