Á hậu Kim Duyên được lăng xê hoành tráng nhưng poster thì toàn… sai chính tả, ảnh đầu tiên là nghiêm trọng nhất!

0
11

Sai sót trong khâu thiết kế của ê-kíp Kim Duyên liên tục bị netizen phát hiện.

Chỉ còn 3 ngày nữa, Á hậu Kim Duyên sẽ chính thức khởi hành bay đến Israel để dự thi Miss Universe lần thứ 70. Rút kinh nghiệm từ các đại diện trước, Kim Duyên được ê-kíp đầu tư vô cùng bài bản và chỉn chu, từ ngoại hình, trang phục, kỹ năng đến việc trao vương miện để hợp thức hóa danh hiệu đi thi.

Á hậu Kim Duyên được lăng xê hoành tráng nhưng poster thì toàn... sai chính tả, ảnh đầu tiên là nghiêm trọng nhất! - Ảnh 1.

Dù chuẩn bị kỹ càng như vậy nhưng ê-kíp lại mắc khá nhiều sai sót trong khâu… chính tả khi liên tục bị netizen bắt bài, khi thì viết "costume" (trang phục) thành "custome", lúc lại viết sai cả từ "Universe". Thiết nghĩ ê-kíp đã đầu tư chỉn chu cho Kim Duyên như vậy thì không nên xảy ra những lỗi sai đáng tiếc thế này!

Á hậu Kim Duyên được lăng xê hoành tráng nhưng poster thì toàn... sai chính tả, ảnh đầu tiên là nghiêm trọng nhất! - Ảnh 2.

Từ "Universe" bị viết sai

Á hậu Kim Duyên được lăng xê hoành tráng nhưng poster thì toàn... sai chính tả, ảnh đầu tiên là nghiêm trọng nhất! - Ảnh 3.
Á hậu Kim Duyên được lăng xê hoành tráng nhưng poster thì toàn... sai chính tả, ảnh đầu tiên là nghiêm trọng nhất! - Ảnh 4.

"Costume" (trang phục) liên tục bị viết thành "custome"

Ảnh: Internet

Bài trướcLộ hint Song Hye Kyo không phải chị dâu hụt của Jang Ki Yong, may quá phim đỡ mùi ‘loạn luân’ rồi
Bài tiếp theo1 nữ siêu mẫu học trò Hương Giang dương tính Covid-19 trước thềm tham dự đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận