Á hậu Kim Duyên: Tôi sẽ mang vương miện Miss Supranational đầu tiên về Việt Nam

0
19

“Trên tinh thần của một chiến binh sắc đẹp mang màu cờ sắc áo dân tộc, Duyên đặt kỳ vọng cho bản thân sẽ mang vương miện Miss Supranational đầu tiên về Việt Nam, giúp Việt Nam rạng danh trên bản đồ sắc đẹp quốc tế” – Người đẹp cho biết.

Sau khi sự kiện khởi động cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 và cử đại diện Việt Nam dự Miss Supranational 2022 diễn ra tại TP.HCM khép lại, Kim Duyên đã có những chia sẻ đầy cảm xúc trên trang cá nhân của mình. Theo đó, người đẹp cho biết: "Ngay tại giây phút này, Duyên cảm thấy vô cùng hạnh phúc và biết ơn vì những tình cảm yêu mến và sự ủng hộ của mọi người dành cho Duyên. Một lần nữa được trao cơ hội đại diện Việt Nam tại một đấu trường nhan sắc quốc tế, Duyên rất trân trọng và ý thức được trách nhiệm của mình lớn lao hơn. Điều đó buộc Duyên phải luôn trong tâm thế sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách và luôn tự nhắc nhở bản thân phải không ngừng cố gắng, quyết tâm chiến đấu mạnh mẽ hơn nữa trên hành trình này để khiến Việt Nam tự hào".

Á hậu Kim Duyên: Tôi sẽ mang vương miện Miss Supranational đầu tiên về Việt Nam - Ảnh 2.

Á hậu Kim Duyên

Tiết lộ về hành trình tham dự cuộc thi, Kim Duyên cho hay: "Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa, Duyên sẽ chính thức khởi hành đến Ba Lan, mang sứ mệnh lan toả vẻ đẹp văn hóa, con người và tri thức của Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss Supranational 2022. Trong khoảng thời gian này, Duyên sẽ tập trung tinh thần và sức lực để hoàn thiện bản thân hơn nữa, trau dồi kỹ năng và tri thức để trở thành một phiên bản tốt nhất và chiến đấu hết mình để không phụ lại sự kỳ vọng của những người đã tin tưởng và yêu thương Duyên.Và trên tinh thần của một chiến binh sắc đẹp mang màu cờ sắc áo dân tộc, Duyên đặt kỳ vọng cho bản thân sẽ mang chiếc vương miện Miss Supranational đầu tiên về Việt Nam, giúp Việt Nam rạng danh trên bản đồ sắc đẹp quốc tế.

Trên bất kì hành trình nào cũng vậy, Duyên cảm thấy biết ơn vì luôn có gia đình, người thân, các anh chị em nghệ sĩ, anh Nhật, anh Hoàng, chị Mi, chị Phượng cùng anh Phúc Nguyễn và các bạn fan luôn ở bên để chia sẻ và ủng hộ tinh thần".

Á hậu Kim Duyên: Tôi sẽ mang vương miện Miss Supranational đầu tiên về Việt Nam - Ảnh 3.

Kim Duyên và Chủ tịch Miss Supranational 2022 – Tryny Marcela Yadar Lobón

Cuối cùng, cô gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Chủ tịch Miss Supranational 2022 – Tryny Marcela Yadar Lobón đã từ xa xôi đến Việt Nam và có mặt tại buổi Send-Off của chương trình. "Đây chính là một trong những sự kiện trọng đại nhất của cuộc đời tôi. Tôi hi vọng trong những ngày vừa qua, chúng tôi đã mang đến cho ngài những trải nghiệm tuyệt vời nhất về văn hoá, ẩm thực và tình cảm hiếu khách, thân thiện của người Việt Nam. Tôi hi vọng trong tương lai, chúng ta sẽ có những sự hợp tác chiến lược để thắt chặt tình hữu nghị, đoàn kết giữa Ba Lan và Việt Nam để giúp cuộc sống của mọi người ở hai nước trở nên tốt đẹp hơn" – Kim Duyên chia sẻ.Trước đó, phía đơn vị nắm giữ bản quyền đã chính thức thông báo Kim Duyên sẽ tiếp nối Ngọc Châu lên đường sang Ba Lan chinh chiến tại cuộc thi Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Chia sẻ cảm xúc của mình, Kim Duyên cho biết: "Em rất biết ơn vì đã được trao cơ hội này để có thể đại diện Việt Nam một lần nữa tại đấu trường quốc tế. Em sẽ làm hết sức mình, cố gắng 100%, 1000% để mang hai tiếng Việt Nam tự hào bay cao và bay xa hơn nữa, sẽ được gọi tên nhiều lần ở đấu trường Miss Supranational 2022 sắp tới".

Á hậu Kim Duyên: Tôi sẽ mang vương miện Miss Supranational đầu tiên về Việt Nam - Ảnh 4.

Á hậu Kim Duyên khẳng định, cô không áp lực trước thành tích top 10 của Minh Tú năm 2018, Ngọc Châu năm 2019. Cô nói kết quả đàn chị đạt được chính là động lực để cô cố gắng, nỗ lực nhiều hơn. Kim Duyên còn háo hức khi sẽ gặp lại một số thí sinh Miss Universe 2021 như Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi 2020 – Natasha Joubert. Người đẹp tự tin kinh nghiệm có được sẽ giúp cô đạt kết quả cao, đặt mục tiêu giành vương miện.

Kim Duyên từng lọt Top 12 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 và đoạt danh hiệu Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ 2016. Năm 2019, cô giành Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Và gần đây nhất, người đẹp lọt Top 16 chung cuộc Miss Universe 2021.

Ảnh: FBNV

Bài trướcHà Nội có chỉ số tia cực tím gây hại rất cao
Bài tiếp theoLan Phương diễn đỉnh thực sự
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận