Á hậu Lona Kiều Loan mặc trang phục Ê Đê đi làm từ thiện

0
12

Á hậu Lona Kiều Loan đã chọn trang phục truyền thống của phụ nữ Ê Đê khi thực hiện dự án “Cùng Á hậu Lona mang xuân về với buôn làng”.

Mới đây, Á hậu Lona Kiều Loan tiếp nối hành trình san sẻ yêu thương đến vùng đất Tây Nguyên trong khuôn khổ Dự án “Cùng Á hậu Lona mang xuân về với buôn làng” – chương trình thuộc chuỗi thiện nguyện Tết Hạnh phúc.

Á hậu Lona Kiều Loan mặc trang phục Ê Đê đi làm từ thiện - Ảnh 1.

Dự án lần này của Lona còn có sự đồng hành của UBMTTQ tỉnh Đắk Lắk, UBMTTQ huyện Ea H’Leo, Ban lãnh đạo xã DLie Yang tổ chức nhằm thăm khám sức khỏe, mang đến những phần quà ý nghĩa cho bà con trên địa bàn xã. Tổng giá trị dự án "Cùng Á hậu Lona mang xuân về với buôn làng"là gần 200 triệu.

Á hậu Lona Kiều Loan mặc trang phục Ê Đê đi làm từ thiện - Ảnh 2.

Đến với buôn làng xa xôi, nơi được núi rừng bao bọc, người con miền Trung – Lona Kiều Lona đã diện bộ trang phục truyền thống của người Ê Đê. Nàng Á hậu còn ghi điểm khi khoe giọng ca vừa ngọt ngào nhưng cũng vừa nội lực với 2 bài hát kinh điển “Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây” và bài hát được cộng đồng mạng yêu cầu Lona biểu diễn lại nhiều lần là “Nổi lửa lên em”.

Cũng trong buổi tối đó, Lona tiếp tục giành những phần quà cùng bao lì xì cho 200 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã DLiê Yang.

Kết thúc 3 năm đương nhiệm ngôi vị Á hậu Miss World Việt Nam 2019, Lona Kiều Loan chưa từng ngừng làm mới mình và đảm nhiệm thêm nhiều vai trò như ca sĩ, rapper với thành công rực rỡ trong năm 2022. “Đa nhiệm” là thế, nhưng Á hậu vẫn không quên đi những nghĩa cử cao đẹp, đem yêu thương đến mọi miền Tổ quốc.

Bài trước‘Tái chế’ đồ công sở diện Tết để không cần mua nhiều quần áo mới
Bài tiếp theoSao nam bị điều tra môi giới trốn nghĩa vụ quân sự là cựu thành viên 2 Ngày 1 Đêm
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận