aespa giành cúp đầu tiên trên show âm nhạc, lập kỷ lục sau 14 năm nhưng làm Knet thắc mắc vì 1 hạng mục có điểm cao bất thường

0
80

Bên cạnh những lời chúc mừng gửi đến aespa, một số cư dân mạng xứ Hàn không khỏi bất ngờ trước điểm số của nhóm.

Ngày 17/1, aespa đã giành chiến thắng trên chương trình âm nhạc Inkigayo với ca khúc Black Mamba. Tân binh nhà SM xuất sắc nhận chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp đúng 2 tháng sau ngày ra mắt, thành tích của họ lại càng ấn tượng vì nhóm đã ngừng quảng bá từ lâu.

aespa giành cúp đầu tiên trên show âm nhạc, lập kỷ lục sau 14 năm nhưng làm Knet thắc mắc vì 1 hạng mục có điểm cao bất thường - Ảnh 1.

aespa giành chiến thắng đầu tiên trên show âm nhạc sau 2 tháng debut

Với thành tích này, aespa lập kỷ lục là nhóm nhạc đầu tiên của SM giành chiến thắng trên show âm nhạc với ca khúc đầu tay kể từ SNSD (14 năm trước). Trước aespa, chỉ có 3 nhóm nhạc đến từ SM làm được điều này, gồm S.E.S, DBSK và SNSD. Qua đó, 4 cô gái cho thấy họ chính là "tân binh khủng long", ngày nổi tiếng như các tiền bối cùng nhà không còn xa.

aespa giành cúp đầu tiên trên show âm nhạc, lập kỷ lục sau 14 năm nhưng làm Knet thắc mắc vì 1 hạng mục có điểm cao bất thường - Ảnh 2.

aespa là nhóm nhạc đầu tiên của SM giành cúp với bài debut sau 14 năm

aespa giành cúp đầu tiên trên show âm nhạc, lập kỷ lục sau 14 năm nhưng làm Knet thắc mắc vì 1 hạng mục có điểm cao bất thường - Ảnh 3.

Trước aespa, những nhóm nhạc SM nhận cúp với ca khúc đầu tay chỉ có S.E.S (I’m Your Girl thắng show Music Tank năm 1998)…

aespa giành cúp đầu tiên trên show âm nhạc, lập kỷ lục sau 14 năm nhưng làm Knet thắc mắc vì 1 hạng mục có điểm cao bất thường - Ảnh 4.

DBSK và Hug (Inkigayo năm 2004)…

aespa giành cúp đầu tiên trên show âm nhạc, lập kỷ lục sau 14 năm nhưng làm Knet thắc mắc vì 1 hạng mục có điểm cao bất thường - Ảnh 5.

… và SNSD với Into The New World (M Countdown năm 2007)

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận chúc mừng nhóm, một số cư dân mạng Hàn Quốc lại thắc mắc trước điểm số của aespa khi giành cúp ở Inkigayo. Họ đạt 3000 điểm SNS (tính từ view YouTube). Nhờ điểm hạng mục này cao mà các cô gái đã thắng Rain x J.Y.Park và Kyeong Seo.

aespa giành cúp đầu tiên trên show âm nhạc, lập kỷ lục sau 14 năm nhưng làm Knet thắc mắc vì 1 hạng mục có điểm cao bất thường - Ảnh 6.

Nhờ điểm SNS cao vượt trội mà ca khúc Black Mamba của aespa giành chiến thắng

Có người tỏ ra bất ngờ khi thấy điểm SNS. SM từng bị cho là chạy quảng cáo MV Black Mamba để aespa lập kỷ lục MV debut đạt 100 triệu views nhanh nhất Kpop vào 8/1. Show Inkigayo ngày 17/1 tổng hợp dữ liệu từ ngày 4 đến 11/1, trong thời gian này MV Black Mamba đều tăng khoảng 1 triệu views mỗi ngày.

Knet bình luận:

– Chúc mừng aespa nha.

– aespa đỉnh thật.

– Điên rồ thật, aespa tuyệt ghê, chúc mừng nhóm.

– Chúc mừng aespa nha, tôi thích Black Mamba lắm.

– Điểm xuất phát của idol tân binh đến từ công ty lớn quả là khác biệt.

– Sao đột ngột lại vậy?

– Điểm SNS là gì? Sao điểm SNS của aespa cao thế?

– aespa của chúng mình… Chúc mừng các bạn.

– Điểm YouTube cao thật sự.

– Điểm số trực tuyến kia là sao vậy?

Nguồn: Knetizen, StoryKpop – Ảnh: Internet

Bài trước4 màn trả đũa người cũ siêu ngầu ở phim châu Á: Khoái nhất là màn đòi nợ phi công trẻ của Baifern nha!
Bài tiếp theoTeam qua đường bắt gặp khoảnh khắc Hà Tăng đi siêu thị: Nhan sắc ngoài đời của “ngọc nữ” có xuất thần như lời đồn?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận