aespa thông báo tổ chức show diễn đầu tiên tại Mỹ

0
12

Trước thềm ra mắt mini album mới, aespa sẽ tổ chức show diễn đầu tiên trên đất Mỹ.

Theo Live Nation, aespa sẽ tới Los Angeles (Mỹ) và tổ chức buổi biểu diễn mang tên SYNK vào ngày 26/6 tới. Buổi biểu diễn sẽ được tổ chức tại Nhà hát YouTube. Đáng chú ý, đây cũng sẽ là show diễn solo đầu tiên của 4 cô gái nhà SM tại thị trường Mỹ.

Trước đó, aespa đã có cơ hội 2 lần tới Mỹ và thể hiện tài năng của mình. Lần đầu tiên là vào buổi diễn hành Lễ tạ ơn Macy – buổi diễu hành Lễ tạ ơn lớn nhất nước Mỹ, trở thành nhóm K-Pop đầu tiên làm được điều này. Lần thứ hai là trên sân khấu của lễ hội âm nhạc Coachella. aespa cũng là nhóm nhạc nữ K-Pop thứ 3 biểu diễn tại sân khấu Coachella, sau BLACKPINK vào năm 2019 và màn tái hợp đầy bất ngờ của 2NE1 tại sân khấu năm nay.

aespa thông báo tổ chức show diễn đầu tiên tại Mỹ - Ảnh 1.

(Ảnh: SM Entertainment)

Ngoài ra, cũng theo thông báo, aespa sẽ không dừng lại ở việc trình diễn tại Mỹ mà nhóm còn tiếp tục với show diễn tại Nhật Bản. Đây cũng sẽ là buổi diễn đầu tiên của nhóm tại Nhật. Showcase mang tên ~SYNK~ được tổ chức tại Yokohama vào ngày 6 và 7/8.

Tuy nhiên trước đó, aespa sẽ cho ra mắt mini album thứ 2 trong sự nghiệp mang tên Girls, sẽ được ra mắt khán giả vào 8/7 tới. Ở thời điểm hiện tại, phía công ty chủ quản vẫn chưa hé lộ quá nhiều thông tin về mini album thứ 2 của aespa. Tuy nhiên, trong thời gian tới, chắc chắn những người hâm mộ sẽ "đứng ngồi không yên" khi loạt hình ảnh quảng bá cho album mới của nhóm được ra mắt.

Bài trướcTin ”bạn Tây” trên mạng, một phụ nữ ở Cao Bằng suýt mất 250 triệu đồng
Bài tiếp theoQuỳnh Kool tự cắt phăng mái tóc dài cho vai diễn mới
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận