Ai Là Triệu Phú đặt câu hỏi về bài Trốn Tìm, nhưng Đen Vâu trả lời thế này thì người chơi dùng 1000 sự trợ giúp cũng chịu thua!

0
8

Sản phẩm âm nhạc Trốn Tìm của Đen Vâu và MTV Band xuất hiện ở chương trình Ai Là Triệu Phú khiến nhiều người thích thú.

  SỐ CÂU TRẢ LỜI ĐÚNG0/0Cũng đáng nể đấy chứ?

  Còn chần chừ gì nữa mà không đem khoe kết quả này trên tường của bạn đi thôi!Like và share kết quả

  Chia sẻ facebook

  Thích
  CHƠI LẠI

  CHƠI NGAY TRẮC NGHIỆM NÀY

   Tối 22/6, chương trình Ai Là Triệu Phú đã lên sóng với phần tham gia của nữ diễn viên tự do Phương Anh. Sau khi hoàn thành xuất sắc 6 câu hỏi đầu tiên, ở câu hỏi thứ 7, Phương Anh đã gặp phải câu hỏi: "Trốn Tìm là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Đen Vâu kết hợp cùng nhóm nhạc nào".

   Dù thừa nhận đã xem MV nhưng nữ diễn viên không thể đưa ra câu trả lời và phải dùng đến sự trợ giúp 50-50 bỏ đi 2 phương án sai. Rất may mắn, Phương Anh đã trả lời chính xác và mang về cho mình giải thưởng 6 triệu đồng.

   Ai Là Triệu Phú đặt câu hỏi về bài Trốn Tìm, nhưng Đen Vâu trả lời thế này thì người chơi dùng 1000 sự trợ giúp cũng chịu thua! - Ảnh 1.

   Nữ diễn viên tự do Phương Anh gặp phải câu hỏi về MV Trốn Tìm của Đen Vâu

   Sau khi chương trình lên sóng, cộng đồng mạng đã không khỏi thích thú về câu hỏi tưởng chừng rất đơn giản này của Ai Là Triệu Phú. Đến Đen Vâu cũng không thể bỏ qua và có ngay bài đăng trên trang cá nhân. Tuy nhiên, đáp án của anh cho câu hỏi này lại khiến fan cảm thấy… thôi dẹp đi thôi, đừng ai đem hỏi Đen Vâu làm gì!

   Cụ thể, Đen Vâu chia sẻ hình ảnh nữ diễn viên Phương Anh gặp câu hỏi về MV Trốn Tìm và chia sẻ: "Theo kinh nghiệm của em thì đó chính là nhóm nhạc Mai-cơn-lơn-tu-ráp với tình khúc nổi tiếng $ky Way Find Where ạ".

   Trời ơi bão táp mưa sa… Câu trả lời của chính Đen Vâu còn thế này thì có phải là đáp án của chương trình sai rồi không ạ? Có sử dụng 1000 sự trợ giúp cũng không đúng được mất… Đen Vâu lươn lẹo quá đi!

   Ai Là Triệu Phú đặt câu hỏi về bài Trốn Tìm, nhưng Đen Vâu trả lời thế này thì người chơi dùng 1000 sự trợ giúp cũng chịu thua! - Ảnh 3.

   Phản ứng hài hước của Đen Vâu khi chương trình Ai Là Triệu Phú đặt câu hỏi liên quan đến sản phẩm âm nhạc của mình

   Trốn Tìm là sản phẩm âm nhạc được Đen Vâu kết hợp cùng nhóm nhạc MTV Band ra mắt vào ngày 13/5. Chỉ lên sóng không lâu, MV đã xuất sắc "hạ gục" Sơn Tùng M-TP với Muộn Rồi Mà Sao Còn để chiếm vị trí #1 trending YouTube. Cho đến thời điểm hiện tại, sản phẩm âm nhạc của Đen Vâu đã đạt được hơn 38 triệu view cùng hơn 812 nghìn lượt thích.

   MV Trốn Tìm – Đen ft. MTV Band

   Ai Là Triệu Phú đặt câu hỏi về bài Trốn Tìm, nhưng Đen Vâu trả lời thế này thì người chơi dùng 1000 sự trợ giúp cũng chịu thua! - Ảnh 5.

   MV Trốn Tìm của Đen Vâu sau hơn 1 tháng lên sóng hiện đang sở hữu hơn 38 triệu lượt xem

   Ai Là Triệu Phú đặt câu hỏi về bài Trốn Tìm, nhưng Đen Vâu trả lời thế này thì người chơi dùng 1000 sự trợ giúp cũng chịu thua! - Ảnh 6.

   Nguồn: FB NV

   Bài trướcSau nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen bất ngờ tuyên bố muốn ‘nghỉ ngơi’ nhưng lại vội ‘quay xe’ chỉ trong ít phút
   Bài tiếp theoTP.HCM: Khẩn tìm người từng đến khu chợ có chuỗi 43 ca mắc Covid-19 ở quận Bình Tân
   guest
   0 Bình Luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận