Ai mà ngờ 3 nàng thơ xứ Hàn này từng đóng cảnh nóng đỏ mặt: Sốc nhất là màn khoe thân trần trụi của Kim Go Eun

0
279

Cả Son Ye Jin, Kim Go Eun và Song Ji Hyo đều từng gây sốt màn ảnh bởi những cảnh nóng cực kỳ trần trụi.

Cảnh nóng không phải một từ khóa quá được ưa chuộng trên phim Hàn tuy nhiên vẫn có không ít bộ phim trần trụi tới mức khiến người xem ám ảnh. Các diễn viên cũng rất chịu khó, không ngại "lột sạch" vì những cảnh quay đắt giá. Tiêu biểu như ba chị đẹp dưới đây, những người luôn theo đuổi hình tượng trong sáng, ngọt ngào nhưng hễ phim cần là chơi tới bến!

1. Son Ye Jin

Từng là tình đầu quốc dân lại luôn xây dựng hình tượng trong sáng, dịu dàng, có ai ngờ Son Ye Jin từng một thời “thiêu đốt” màn ảnh bởi những cảnh nóng vô cùng táo bạo. Thời điểm năm 2005, khi mới vào nghề được 5 năm, Son Ye Jin có ngay loạt cảnh giường chiếu mang đậm chất nghệ thuật. Những năm sau đó, chị đẹp liên tục bỏ túi những cảnh nóng táo bạo hơn và được ngợi khen vì không ngại cởi cho vai diễn.

2. Kim Go Eun

Gây sốc hơn cả Son Ye Jin là Kim Go Eun – nữ diễn viên đã quá đình đám với vai diễn cô học sinh cấp ba hiền lành, giản dị ở Yêu Tinh. Nhìn lại hình ảnh cô nữ sinh đáng yêu năm nào hay cả hình tượng cảnh sát chính trực, mạnh mẽ, lúc nào cũng ăn mặc kín bưng trong Quân Vương Bất Diệt, có ai ngờ Kim Go Eun từng đóng phim 18+ với những cảnh nóng trần trụi, hở sạch ăn đứt Son Ye Jin. Cụ thể trong bộ phimA Muse (Nàng Thơ), Kim Go Eun có khá nhiều cảnh giường chiếu với hai diễn viên nam và gây tranh cãi nhất là với Park Hae Il – một diễn viên tiền bối hơn cô khá nhiều tuổi.

Ai mà ngờ 3 nàng thơ xứ Hàn này từng đóng cảnh nóng đỏ mặt: Sốc nhất là màn khoe thân trần trụi của Kim Go Eun - Ảnh 5.
Ai mà ngờ 3 nàng thơ xứ Hàn này từng đóng cảnh nóng đỏ mặt: Sốc nhất là màn khoe thân trần trụi của Kim Go Eun - Ảnh 6.

3. Song Ji Hyo

Chuyện Song Ji Hyo từng một thời được mệnh danh là nữ hoàng cảnh nóng có lẽ cũng đã nhiều người biết thế nhưng khi nhìn một mợ ngố vô cùng bá đạo, cực kỳ lăn xả với những trò chơi vận động ở Running Man, nhiều người vẫn phải tự hỏi: là mỹ nhân hở bạo trên màn ảnh đây sao? Bộ phim "nóng" nhất trong sự nghiệp của mợ ngố phải kể đến Song Hoa Điếm. Trong phim, cô có kha khá cảnh giường chiếu cực kỳ trần trụi.

Ai mà ngờ 3 nàng thơ xứ Hàn này từng đóng cảnh nóng đỏ mặt: Sốc nhất là màn khoe thân trần trụi của Kim Go Eun - Ảnh 12.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcKhởi động năm mới 2021 với ‘Marriott Sweet Deals’ từ Marriott International
Bài tiếp theoDàn nghệ sĩ Táo Quân có tận 2 Giám đốc và 2 Phó Giám đốc nhà hát
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận