‘Ái nữ’ O Sen giống mẹ như đúc, 3 tháng tuổi đã học xiếc cùng bố!

0
12

Dù chỉ xuất hiện ngắn trong một số tập phát sóng của Thử Thách Lớn Khôn 2, con gái O Sen vẫn được khán giả yêu thích.

Thử Thách Lớn Khônmùa 2, gia đình Ngọc Mai – Quốc Nghiệp được nhiều khán giả quan tâm, nhất là sau khi nữ giảng viên thanh nhạc trở thành Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ. Dù thành viên nhí thực hiện thử thách chính trong gia đình diễn viên xiếc tài năng là cậu nhóc Hùng Tâm nhưng cô em gái Mì Mí vẫn chiếm trọn spotlight mỗi khi lên sóng cùng anh trai.

Ái nữ O Sen giống mẹ như đúc, 3 tháng tuổi đã học xiếc cùng bố! - Ảnh 1.

Mì Mí xuất hiện ngay từ tập đầu tiên

Mì Mí thi thoảng lại xuất hiện trong một số phân cảnh của gia đình Ngọc Mai – Quốc Nghiệp. Cô bé có niềm đam mê đặc biệt với nhân vật hoạt hình – công chúa Elsa. Tình cảm khắng khít giữa Hùng Tâm và Mì Mí luôn khiến khán giả xuýt xoa vì quá đáng yêu. Cậu anh cả luôn hết mực chiều chuộng em gái còn Mì Mí luôn yêu thương anh trai.

Ái nữ O Sen giống mẹ như đúc, 3 tháng tuổi đã học xiếc cùng bố! - Ảnh 2.

Anh em Hùng Tâm – Mì Mí luôn yêu thương nhau.

Ái nữ O Sen giống mẹ như đúc, 3 tháng tuổi đã học xiếc cùng bố! - Ảnh 3.

Cô bé cùng bố chuẩn bị sinh nhật cho Hùng Tâm.

Ái nữ O Sen giống mẹ như đúc, 3 tháng tuổi đã học xiếc cùng bố! - Ảnh 4.

Niềm vui của Hùng Tâm đơn giản là được bên cạnh em gái.

Mì Mí tên thật là Giang Tuệ Tâm An. Ngọc Mai từng tiết lộ quá trình sinh con gái khá nhẹ nhàng: "Tôi còn nhớ hôm đó, chiều vẫn đưa bé Hùng Tâm đi chơi, tối đi với gia đình và đêm nhập viện sinh. Bé Tâm An tôi chỉ tầm 5 phút là sinh luôn, rất nhẹ nhàng. Nhiều khi tôi đi ra ngoài, ai cũng hỏi sao có bầu mà tôi khỏe vậy. Mỗi mẹ bầu sẽ có một cơ địa khác nhau nhưng tôi hoạt động, làm việc đến ngày cuối nên sinh dễ. Còn ngày trước sinh Hùng Tâm tôi cũng sinh dễ, không cần giảm đau gì cả. Đôi khi tôi cũng hơi mệt vì mang bầu mà, nhưng không ảnh hưởng quá nhiều. Mình cứ suy nghĩ tích cực rằng bản thân sẽ làm được, ngày xưa ông bà mình sinh nhiều con vẫn khỏe mà".

Ngay từ nhỏ, Mì Mí đã được bố cho học xiếc. Từ lúc 3 tháng tuổi, cô bé đã có thể giữ thăng bằng trên tay bố trong thời gian ngắn. Trong ngày sinh nhật con gái, Ngọc Mai đã gửi viết tặng những dòng tâm sự: "Con gái cưng Giang Tuệ Tâm An! Ngày đặc biệt của con lúc nào cũng thật sự đặc biệt với gia đình mình. Con gái chắc chắn sẽ cá tính hơn má, vững vàng hơn má nhiều nhiều. Tâm An làm trụ thì ắt sẽ tuyệt vời con nhé".

Mì Mí từ lúc 3 tháng tuổi đã có thể giữ thăng bằng trên tay bố.

Ái nữ O Sen giống mẹ như đúc, 3 tháng tuổi đã học xiếc cùng bố! - Ảnh 6.

Mì Mí được khen xinh giống mẹ Ngọc Mai.

Bài trướcCùng Pierrot nhìn lại hành trình “Răng xinh toàn diện”: Những con số ấn tượng, tạo xu hướng chăm sóc răng chuẩn cho bé
Bài tiếp theoNhìn vòng eo ‘thắt cổ chai’ của Kỳ Duyên mới thấy: Nhất dáng nhì da, nàng có đủ cả!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận