Aiwado tiếp tục nối dài hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng với “Hành trình hạnh phúc”

0
5

Đồng hành cùng chuỗi chiến dịch truyền thông Hội thảo Quốc tế “Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam”, ngày 14/03/2023 tại TP. Cần Thơ, Aiwado tiếp tục với “Hành trình hạnh phúc” trao tặng 10.000 ly sữa Kazu Gold cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ.

Aiwado tiếp tục nối dài hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng với “Hành trình hạnh phúc” - Ảnh 1.

Dinh dưỡng gửi trao tiếp sức những ước mơ của bệnh nhi ung thư

Hội thảo quốc tế "Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam" do Aiwado và Hiệp hội Sữa Việt Nam độc quyền tổ chức, vừa được diễn ra ngày 14/03/2023 tại thành phố Cần Thơ. Thông qua hội thảo, các bác sĩ và chuyên gia đã nêu vấn đề về tiêu hoá và cách cải thiện hệ tiêu hoá giúp trẻ tăng cân chuẩn, phát triển toàn diện và nhận được sự quan tâm đón nhận của các khách mời tham gia sự kiện.

Nằm trong khuôn khổ chuỗi hội thảo, Aiwado cũng đã trao tặng 10.000 ly sữa cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ. Đây là hoạt động ý nghĩa đầu tiên trong chuỗi hoạt động thiện nguyện của Aiwado năm 2023 với tên gọi "Hành trình hạnh phúc". Trên hành trình sứ mệnh "Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam" Aiwado vẫn miệt mài nỗ lực từng ngày để đem đến nguồn dinh dưỡng toàn diện, chuẩn khoa học cho thế hệ trẻ em Việt Nam nói chung và góp sức cho những số phận kém may mắn nói riêng, từ đó giúp càng nhiều trẻ em Việt Nam được chăm sóc và phát triển bằng nguồn dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản.

Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản xoa dịu nỗi đau từ căn bệnh ung thư

Một trong những căn bệnh đáng sợ nhất của nhân loại chính là bệnh ung thư, WHO ước tính mỗi năm trên thế giới có thêm 20 triệu người mắc ung thư và 10 triệu người không vượt qua căn bệnh này, chiếm khoảng 16% số ca tử vong trên toàn cầu. Giới chuyên gia cảnh báo số ca ung thư mới sẽ tăng lên khoảng 30 triệu ca vào năm 2040.

Không chỉ nổi tiếng thế giới khi được biết đến là quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới (theo Thống kê Y tế Thế giới – World Health Statistics, được công bố bởi WHO) với tuổi thọ đến 86 năm, Nhật Bản cũng là nước có tỷ lệ tử vong vì ung thư thấp nhất thế giới chỉ dừng lại ở con số 26% ở nam và 16% ở nữ. Có được điều đó là vì Nhật Bản đã sớm đầu tư vào khoa học dinh dưỡng để mang đến nguồn dinh dưỡng trọn vẹn cả vòng đời cho nhiều thế hệ người Nhật.

Aiwado tiếp tục nối dài hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng với “Hành trình hạnh phúc” - Ảnh 2.

Với khát khao đưa những nghiên cứu khoa học dinh dưỡng cao cấp Nhật Bản về Việt Nam, Aiwado không chỉ am hiểu khoa học dinh dưỡng Nhật Bản, mà còn thấu hiểu Việt Nam để luôn đồng hành và có những hoạt động thiết thực, sẻ chia khó khăn với cộng đồng. Bởi lẽ, Aiwado tâm niệm sự tận tâm luôn là kim chỉ nam xuyên suốt trong mọi hoạt động, từ sản xuất, kinh doanh, chăm sóc khách hàng đến thực thi nghĩa vụ, trách nhiệm đối với cộng đồng. Đó cũng là lý do để Aiwado thành lập Aiwado với mong muốn triển khai nhiều hơn hoạt động thiết thực, sẻ chia khó khăn với cộng đồng và người dân Việt Nam.

Aiwado – Hành trình hạnh phúc trong năm 2023

Năm 2023, Aiwado sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ cộng đồng với tên gọi "Aiwado – Hành trình hạnh phúc". Thông qua Hành trình hạnh phúc, Aiwado hy vọng sẽ san sẻ gánh nặng, nỗi lo cho các hoàn cảnh khó khăn; chăm sóc, cải thiện dinh dưỡng cho các trẻ em mắc bệnh ung thư trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Aiwado tiếp tục nối dài hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng với “Hành trình hạnh phúc” - Ảnh 3.

Chung tay kết nối cộng đồng để lan toả yêu thương đến những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống, Aiwado – Hành trình hạnh phúc bao gồm các hoạt động thiện nguyện chăm lo dinh dưỡng cho trẻ nhỏ như:

– Đồng hành cùng bệnh nhi ung thư: Hỗ trợ viện phí, tặng sữa cho các bệnh nhi ung thư tại các bệnh viện.

– Dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản – Tài năng vẹn tương lai: Tổ chức thăm khám miễn phí cho các em tại các tỉnh, thành; Hỗ trợ kinh tế gia đình, tặng sữa cho các em có hoành cảnh khó khăn.

Không chỉ đồng hành cùng Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ, Aiwado – Hành trình hạnh phúc năm 2023 dự kiến sẽ mang yêu thương và sẻ chia khó khăn cùng các bệnh nhi ung thư trên mọi miền tổ quốc, đặc biệt tại các tỉnh thành như: Bình Định, Bắc Giang, Thành phố Hồ Chí Minh & Hà Nội với hơn 40.000 ly sữa nữa sẽ tiếp tục gửi trao.

Chia sẻ tại hội thảo, bà Nguyễn Thị Tươi – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Thực phẩm Aiwado chia sẻ: "Những bệnh nhi ung thư phải trải qua hàng loạt nỗi đau không thể diễn tả bằng bất cứ ngôn từ nào. Với vai trò một doanh nghiệp, Aiwado luôn ý thức sâu sắc về trách nhiệm của chúng tôi đối với cộng đồng. Làm sao để góp phần xoa dịu nỗi đau đó của các em; để san sẻ gánh nặng, nỗi lo với các bậc cha mẹ; để chăm sóc và cải thiện dinh dưỡng cho các trẻ em mắc bệnh ung thư trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Đó chính là nghĩa vụ mà Aiwado luôn tâm niệm thực hiện và mong muốn lan toả mạnh mẽ hơn nữa trên hành trình hạnh phúc này".

Aiwado với các hoạt động thiện nguyện thiết thực sẽ không chỉ là hành trình trao tặng cho các em những ly sữa bổ dưỡng mà còn mang đến nguồn dinh dưỡng chất lượng chuẩn Nhật, chung tay với sứ mệnh cải thiện tầm vóc trẻ em Việt Nam xây dựng một tương lai tươi sáng hơn.

Thương hiệu Dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản – Aiwado cam kết mang đến nguồn dinh dưỡng toàn diện cho sự phát triển trọn vẹn cả vòng đời bằng việc tuân thủ chuẩn mực khoa học, tôn trọng tự nhiên và tận tâm với con người. Luôn nỗ lực vì thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện về thể lực, trí lực và tâm hồn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thực phẩm Aiwado

Lầu 9, Toà nhà Center Point – 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline Aiwado Care: 1900 6093

Website: https://aiwado.com

Fanpage: https://facebook.com/aiwado.com.vn

Bài trướcCuối cùng Miley Cyrus cũng có sân khấu đầu tiên cho bản hit ra ngay sinh nhật chồng cũ nhưng nơi phát sóng mới gây chú ý!
Bài tiếp theoBị lấy xe máy, hai anh em chém tử vong người đàn ông ngay trên phà
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận