Anh da nâu Việt Hoàng ‘cất gọn poster vào một góc’ vì thấy ‘idol’ ăn… thịt gà

0
12

BTV Việt Hoàng thừa nhận bạn dẫn Quốc Khánh là thần tượng cùng với những câu “dìm hàng” để đời.

Câu chuyện BTV Việt Hoàng muốn đề cập trong Cuộc Hẹn Cuối Tuần phát sóng vào tối 9/10 liên quan đến vấn đề fan cuồng trong văn hóa thần tượng ngày nay. Nhiều fan quá say mê và có ảo tượng đang trong một mối quan hệ tinh thần với idol gây ra nhiều hệ lụy. Để minh chứng sinh động và dễ hiểu nhất, Việt Hoàng đã có màn "dìm hàng" bạn dẫn Quốc Khánh vô cùng hài hước.

Anh da nâu Việt Hoàng cất gọn poster vào một góc vì thấy idol ăn... thịt gà - Ảnh 1.

Câu chuyện "fan cuồng" và "thần tượng" được dẫn dắt hài hước như sau:

"Người ấy là thanh xuân của tôi. Dù những gai góc trong tôi có bị năm tháng bào mòn, nhưng mỗi lần nhắc đến người ấy tôi vẫn thấy hạnh phúc như lúc ban đầu.

Người ấy cũng đã từng vấp ngã, nhưng đối với tôi nếu người ấy liêu xiêu thì tôi không cần đứng thẳng bởi 1 ngày làm fan, cả đời làm fan. Nếu thế giới quay lưng với người ấy, tôi sẽ quay lưng lại với cả thế giới.

Anh da nâu Việt Hoàng cất gọn poster vào một góc vì thấy idol ăn... thịt gà - Ảnh 2.

Những tấm poster in hình Quốc Khánh dán khắp căn phòng

Dù người ấy không biết đến sự tồn tại nhỏ bé của tôi thì tôi vẫn thắp sáng cảm xúc với người ấy mỗi ngày. Và nhất định không bao giờ quên phải cày view mỗi tuần. Điều đáng nhớ nhất trong đời đó là một lần được người ấy lướt qua và nói: "Đi đứng kiểu gì đấy! Em tối màu quá anh không nhận ra".

Lúc ấy tôi hạnh phúc lắm nhưng mọi thứ sụp đổ khi vào ngày hôm đó người ấy đăng lên một tấm ảnh như thế này:

Anh da nâu Việt Hoàng cất gọn poster vào một góc vì thấy idol ăn... thịt gà - Ảnh 3.

Tại sao một con người nhân văn có tấm lòng từ thiện như vậy lại quảng cáo cho việc ăn thịt gà, thật là độc ác mà! Tôi thấy mình bị phản bội, cả thế giới như sụp đổ và muốn các fan các cũng nhận ra bản chất của con người đó. Thật ra người ấy rất xấu tính và thô bạo, tôi từng nhiều lần chứng kiến việc người ấy xử dụng còi trỏ để giải quyết tranh chấp. Đằng sau gương mặt bảnh trai đó hóa ra chỉ là một dáng đi cong cong. Trên TV thì lời hay ý đẹp thôi nhưng bên ngoài thì cũng tục tĩu, toàn đi cà khịa và rất vô tâm.

Giờ tôi cũng mới hiểu lời hôm đó người ấy dành cho tôi cũng chẳng tử tế gì. Thôi tạm biệt. Tôi sẽ lau nước mắt và cất gọn poster vào một góc. Tôi cũng tự hứa với mình sẽ không thần tượng một ai nữa vì trái tim này đã giá băng mất rồi".

"Cất gọn poster và khóc một lúc rồi thôi"

Anh da nâu Việt Hoàng cất gọn poster vào một góc vì thấy idol ăn... thịt gà - Ảnh 5.

Tuy nhiên chỉ vài giây chán nản, anh chàng đã có mới nới cũ

Ảnh: VTV

Bài trướcGiải pháp chuyển dịch năng lượng trong bối cảnh mới
Bài tiếp theoNayeon (TWICE) lựa chọn ca khúc mình thích trình diễn nhất, à hoá ra cũng chính là bài cô từng hát nhép lồ lộ trên sân khấu
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận