Anti-fan của Emily in Paris tức tốc đòi 1 nhân vật siêu-biến-thái thành nam chính phần 3: Quá khứ bất hảo, chỉ 1 chạm là Emily ‘tắt thở’ ngay!

0
5

Cũng đang ở Paris, liệu “nam thần biến thái” này có thể đụng độ Emily in Paris và đặt dấu chấm hết cho câu chuyện của nàng?

Sau loạt thành tích đáng nể của mùa 2, series Emily in Paris đã được "bật đèn xanh" cho tận 2 mùa phim nữa, làm netizen tranh cãi kịch liệt. Cộng đồng anti-fan đông đảo của bộ phim ngay lập tức yêu cầu một nhân vật đặc biệt xuất hiện ở phần 3 – chàng Joe Goldberg từ bộ phimYou.

Nếu 2 nhân vật này mà đụng độ nhau ở Paris, cả fan lẫn anti-fan đều sẽ náo loạn!

Ở cuối mùa 3 của You, nam chính Joe đã giết vợ là Love, dựng hiện trường giả và làm giả cái chết của mình. Sau đó, cảnh phim cuối cùng của You hé lộ Joe đã đến Paris, tìm kiếm "con mồi" tiếp theo. Việc series YouEmily in Paris đều được sản xuất bởi Netflix đang khiến netizen kêu gọi một màn crossover (nhân vật phim này xuất hiện trong phim kia) chưa từng có trong lịch sử.

Series You xoay quanh Joe – một kẻ stalker máu lạnh, mong muốn theo đuổi "tình yêu đích thực" nhưng kết cục chỉ toàn là đổ máu

Anti-fan của Emily in Paris tức tốc đòi 1 nhân vật siêu-biến-thái thành nam chính phần 3: Quá khứ bất hảo, chỉ 1 chạm là Emily tắt thở ngay! - Ảnh 3.

Ở cuối mùa 3 của You, nhân vật Joe Goldberg đã chuyển tới Paris sau khi giết cô vợ Love cuồng loạn

Nhiều khán giả chỉ ra rằng bản tính của Joe chắc chắn sẽ bị thu hút bởi cô nàng Emily vui vẻ, tươi tắn và lạc quan – hình mẫu phụ nữ hắn ta theo đuổi. Một khi Emily đã lọt vào "tầm ngắm" của Joe thì chắc chắn cô nàng sẽ có cái kết bi thảm – giống như mọi người phụ nữ khác trong phim You.

Điều gì sẽ chờ đợi nàng Emily ở Paris đây?

Anti-fan của Emily in Paris tức tốc đòi 1 nhân vật siêu-biến-thái thành nam chính phần 3: Quá khứ bất hảo, chỉ 1 chạm là Emily tắt thở ngay! - Ảnh 5.
Anti-fan của Emily in Paris tức tốc đòi 1 nhân vật siêu-biến-thái thành nam chính phần 3: Quá khứ bất hảo, chỉ 1 chạm là Emily tắt thở ngay! - Ảnh 6.
Anti-fan của Emily in Paris tức tốc đòi 1 nhân vật siêu-biến-thái thành nam chính phần 3: Quá khứ bất hảo, chỉ 1 chạm là Emily tắt thở ngay! - Ảnh 7.

Fan còn nhanh nhảu chế ảnh luôn rồi!

Mặc dù việc để nàng Emily "yểu mệnh" dưới tay chàng Joe Goldberg biến thái có vẻ là bất khả thi, thì việc để hai nhân vật này vô tình đụng độ, gặp gỡ nhau trên đường phố Paris lại rất có thể xảy ra. Đây có thể là một chi tiết thú vị trong mùa phim tiếp theo của Emily in Paris, vì dẫu sao bộ phim này cũng đã rất hoang đường rồi!

Hiện tại, You mùa 4 đang được sản xuất. Chưa ai biết hành trình tiếp theo của chàng Joe tại Paris sẽ ra sao, nhưng khán giả đều đang rất trông đợi các tình tiết mới sau 3 mùa phim quá chất lượng, bất ngờ.

Nguồn ảnh: Netflix, Tổng hợp

Bài trướcGil Lê bất ngờ công khai đăng ảnh Hoàng Thuỳ Linh, còn nói 1 lời ngầm khen tình tin đồn quá này!
Bài tiếp theoCô gái ngoại quốc trộm nhẫn kim cương ở cửa hàng trang sức cao cấp rồi tẩu thoát
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận