Ateko hair Academy – nơi sở hữu đường kéo sạch hàng đầu Việt Nam

0
44

Ateko Academy là học viện tóc hàng đầu Việt Nam. Không chỉ được biết đến như một cái nôi của tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, sự giao thoa văn hoá phương Tây và phương Đông trong những mẫu tạo hình tóc mà còn được học viên mệnh danh là nơi có đường kéo sạch hàng đầu Việt Nam.

Ateko hair Academy áp dụng giáo trình của học viện tóc danh tiếng thế giới Vidal Sassoon

Ateko hair Academy - nơi sở hữu đường kéo sạch hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.
Ateko hair Academy - nơi sở hữu đường kéo sạch hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2.

Hiệu trưởng Ateko Academy học tập tại Vidal Sasoon

Vidal Sassoon là học viện được biết đến như là cái nôi của nghệ thuật tạo mẫu tóc của thế giới, phát triển từ những tinh túy cổ điển, ảnh hưởng lớn tới những yếu tố hiện đại về sau. Học viện tóc số 1 thế giới này là nơi hội tụ nhiều nhà tạo mẫu tóc danh tiếng khắp nơi tề tựu về học tập, nghiên cứu và phát triển. Hiệu trưởng của học viện tóc Ateko đã có bốn năm nghiên cứu liên tục tại Vidal Sasson và trong suốt quá trình sáng tạo và giảng dạy về sau này, anh vẫn coi đây như là một nơi học tập không ngừng và tìm nguồn cảm hứng.

Là một trong những học viên xuất sắc của trường phái áp dụng phương pháp hình học vào thời trang tóc, hiệu trưởng học viện tóc Ateko – Cris Nguyễn lĩnh hội hết những tinh hoa của ngành tóc thế giới và biến tấu thành những kiến thức phù hợp cho giáo trình giảng dạy của Ateko hair Academy. Với từng khóa cơ bản đến nâng cao, giáo trình đều được đúc kết một cách khoa học, bài bản. Và đặc biệt với sự sáng tạo cũng như tâm huyết trong khi giảng dạy, Cris Nguyễn còn cầu kỳ lựa chọn cách hướng dẫn phù hợp cho từng đối tượng học viên một.

Đội ngũ giảng viên Ateko luôn tâm niệm "Kiến thức truyền cho học viên là tất cả những gì tôi có"

Đam mê thời trang từ nhỏ, theo đuổi không ngừng nghỉ mục tiêu, chỉn chu nghiêm túc khi làm nghề là những gì mà những người xung quanh có thể cảm nhận về Cris.

Những kiến thức mà anh cũng như đội ngũ giảng viên Ateko Academy đang chia sẻ cho học viên của mình là những kiến thức cội nguồn của ngành tóc thế giới, có thể lý giải được tất cả những kỹ thuật trong ngành tóc, là việc vô cùng quan trọng khi các bạn muốn tạo lập cho mình một nền móng vững chắc trong nghề.

Ateko hair Academy - nơi sở hữu đường kéo sạch hàng đầu Việt Nam - Ảnh 3.

Những điều mà học viên luôn tìm kiếm được ở người thầy này là sự tâm huyết và chia sẻ hết những kiến thức mình có được cho học trò. "Đối với tôi không có giấu nghề, không có giấu kiến thức, mà tôi chia sẻ hết cho các em để tự mình làm mới bản thân và tiếp tục lấp đầy những chỗ trống đó bằng những kiến thức mới, sáng tạo mới và tinh hoa mới trong ngành. Với mỗi khoá học mới chúng tôi lại được làm mới mình, học hỏi từ đồng nghiệp từ học viên và hơn hết là sự tâm huyết với con đường mình đang theo đuổi".

Hiệu trưởng Ateko Academy "Cắt tóc sáng tạo không khó khi có sự nghiêm túc đam mê"

Ateko hair Academy - nơi sở hữu đường kéo sạch hàng đầu Việt Nam - Ảnh 4.

Hiệu trưởng Ateko Academy – Cắt tóc sáng tạo cần nghiêm túc đam mê

Với một sản phẩm tóc, người thợ luôn phải cảm nhận hình dạng khuôn mặt, phong cách thời trang, chất liệu tóc để thiết kế cho phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Nhưng điều quan trọng khi làm nghề đó là niềm đam mê, tình yêu với công việc với nghề nghiệp. Khi yêu nó tâm huyết với nó thì sẽ tâm huyết với chính khách hàng của mình để luôn đem đến những gì tốt cho khách hàng.

Ateko hair Academy - nơi sở hữu đường kéo sạch hàng đầu Việt Nam - Ảnh 5.

Cris Nguyễn ví khi làm nghề cũng giống như khi yêu ai đó bạn yêu người ta rất nhiều bạn cho người ta hết, đem hết những gì mình có cho người yêu.

Cũng chính vì vậy, mặc dù đã đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp nhưng anh vẫn không ngừng luyện tập. Những đường kéo đẹp mắt sạch sẽ không cần chỉnh sửa, sự hài lòng của khách hàng là kết quả của sự sáng tạo, đam mê và luyện tập không ngừng đó.

"Khi người thợ đứng cắt tóc với tất cả tình yêu thì không còn là người thợ mà là người nghệ sĩ".

Bài trướcPrada quyết định “dứt tình” với Trịnh Sảng, chính thức tuyên bố chấm dứt hợp đồng với người đại diện đầy thị phi
Bài tiếp theoBa chị đẹp 1990 tỉ tê về tình yêu tuổi 30: Lan Ngọc thích nuông chiều, Diễm My 9X ‘một mình cũng được’ còn Nhã Phương thấy may mắn vì có anh xã
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận