Bà Phương Hằng bỗng bênh vực NS Hoài Linh trong vụ từ thiện 13 tỷ, tung cả đoạn ghi âm thô tục được cho là của NSND Hồng Vân

0
14

Đến hẹn lại lên, bà Phương Hằng tiếp tục lên sóng livestream nhằm “bóc phốt” hàng loạt nghệ sĩ trong Vbiz.

Suốt vài ngày qua, bà Phương Hằng liên tục lên sóng livestream bàn về chuyện showbiz, dằn mặt loạt nghệ sĩ và đặc biệt là NS Hoài Linh. Thế nhưng tối hôm nay (ngày 22/5), nữ đại gia này bất ngờ bênh vực nam nghệ sĩ trong câu chuyện lùm xùm từ thiện 13 tỷ giúp đỡ miền Trung bỗng bị "đào" lại nhiều ngày qua.

Theo đó, vợ ông Dũng "lò vôi" cho rằng NS Hoài Linh không ăn quỵt số tiền từ thiện 13 tỷ đồng, bởi lẽ nam nghệ sĩ rất giàu có nên không cần số tiền này. Trên sóng livestream, bà Phương Hằng chia sẻ:"Vừa rồi chắc quý vị cũng có nghe chuyện Hoài Linh. Tôi cũng không biết đúng hay sai nhưng theo như tôi, đối với Hoài Linh, hột xoàn đong thành lon thì 13 tỷ đâu có nghĩa lý gì đâu, búng tay cái chóc là có rồi. Có điều Hoài Linh bị quên thôi nhưng mà nếu thật sự Hoài Linh có nhận 13 tỷ đó của quý vị thì thời điểm nhận là giúp đỡ cho lũ lụt mà giờ lũ lụt không còn nữa, chỉ còn dịch. Vậy thì thôi tiền ai trả về nhà đó đi. Ai chuyển vô sao thì chuyển ra y vậy thì em thấy hay hơn.

Cái thứ hai tôi thấy tiền của cộng đồng mạng mà giữ mà không có lý do thì đây là cái cần làm rõ. Nếu mà xử lý câu chuyện này khó thì Hoài Linh cần lên tiếng, nếu Hoài Linh không lên tiếng thì quý vị có thể đòi một cách công khai. Thậm chí quý vị có thể làm đơn gửi cơ quan chức năng để đòi lại tiền ủng hộ lũ lụt".

Bà Phương Hằng bỗng bênh vực NS Hoài Linh trong vụ từ thiện 13 tỷ, tung cả đoạn ghi âm thô tục được cho là của NSND Hồng Vân - Ảnh 2.

Bà Phương Hằng bất ngờ bênh vực NS Hoài Linh giữa ồn ào từ thiện

Cũng trên sóng livestream, bà Phương Hằng bất ngờ chia sẻ đoạn ghi âm được cho là của NSND Hồng Vân. Theo đó, trong đoạn clip, người trong đoạn ghi âm đã dùng từ ngữ thô tục và nói rằng: "*** ** thiệt, ai chia sẻ cái này ra là xong luôn". Bà Phương Hằng cho rằng đây chính là cuộc hội thoại nghệ sĩ Hồng Vân mắng mỏ khán giả và nói về chuyện tiền từ thiện. Tuy nhiên đây mới chỉ là lời khẳng định 1 chiều từ phía bà Phương Hằng.

Bà Phương Hằng bỗng bênh vực NS Hoài Linh trong vụ từ thiện 13 tỷ, tung cả đoạn ghi âm thô tục được cho là của NSND Hồng Vân - Ảnh 3.

Bà Phương Hằng chia sẻ đoạn ghi âm được cho là của NSND Hồng Vân

NS Hoài Linh và NSND Hồng Vân vẫn giữ im lặng trước loạt ồn ào

Bà Phương Hằng bỗng bênh vực NS Hoài Linh trong vụ từ thiện 13 tỷ, tung cả đoạn ghi âm thô tục được cho là của NSND Hồng Vân - Ảnh 5.

Ảnh: Cắt từ clip, Sưu tầm

Bài trướcTrịnh Thăng Bình cho rằng ‘nhạc sĩ ở VN cần có nhiều quyền lợi hơn’, một nữ ca sĩ tiết lộ mình được hát ‘free’ nhạc của Nguyễn Văn Chung
Bài tiếp theoKhu du lịch Đại Nam của bà Phương Hằng lớn tới cỡ nào mà dân mạng ai cũng than ‘quá rộng, đi mỏi chân và nắng vỡ đầu’?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận