Bác sĩ chia sẻ hình ảnh kinh hoàng về mắt của bệnh nhân đeo kính áp tròng ngủ qua đêm

0
12

Theo bác sĩ nhãn khoa Patrick Vollmer, nguyên nhân chính vẫn là do những cặp kính áp tròng chất lượng thấp bán tràn lan trên thị trường.

Cảnh báo: Bài viết có chứa hình ảnh gây khó chịu, cân nhắc kỹ trước khi xem

Mới đây, một bác sĩ nhãn khoa đã chia sẻ những hình ảnh vô cùng đáng sợ của một bệnh nhân mà ông đang điều trị, khi người này sử dụng kính áp tròng vô tội vạ.

Gần đây, bác sĩ nhãn khoa Patrick Vollmer đã đăng tải những hình ảnh kinh dị của một bệnh nhân của ông, người bị chuẩn đoán có một vết loét sâu trong mắt do vi khuẩn ăn mòn, nguyên nhân là do người này đi ngủ mà không tháo kính áp tròng.

Bác sĩ chia sẻ hình ảnh kinh hoàng về mắt của bệnh nhân đeo kính áp tròng ngủ qua đêm - Ảnh 1.

Ông cho biết trực khuẩn mủ xanh là thủ phạm chính gây ra hiện tượng đáng sợ trên, nguyên nhân có thể bắt nguồn từ những chiếc kính áp tròng chất lượng thấp bán tràn lan trên thị trường.

"Các trực khuẩn mủ xanh có khả năng ăn mòn giác mạc chỉ trong vài ngày. Sau đó, chúng sẽ để lại một lớp màu trắng đục, đó chính là lớp hoại tử (mô chết) mà bệnh nhân thấy trong mắt sau khi thức dậy."

Bác sĩ chia sẻ hình ảnh kinh hoàng về mắt của bệnh nhân đeo kính áp tròng ngủ qua đêm - Ảnh 2.

Qua thời gian, vết thương bắt đầu chảy mủ màu xanh trông rất ghê rợn

Được biết, bệnh nhân đã được kê đơn dùng thuốc kháng sinh và steroid để giúp giảm sẹo nhưng thật Tiến sĩ Vollmer cho rằng rất có thể cô ấy sẽ bị mất thị lực vĩnh viễn.

Nguồn: BuzzFeed

Bài trướcPhim của Ngô Cẩn Ngôn gây sốc vì điểm Douban thấp tệ, Ngụy Anh Lạc diễn vẫn ‘lên gân’ còn gầy đáng báo động?
Bài tiếp theoĐến hẹn sao kê 15/9, netizen tổng tấn công fanpage Thuỷ Tiên – Công Vinh, ngân hàng Vietcombank tiếp tục hứng bão phẫn nộ
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận