Bạn gái Lee Kwang Soo lần đầu tiết lộ quá khứ nghèo khó, làm rõ tin đồn bỏ nhà đi bụi thời sinh viên

0
13

Lee Sun Bin – bạn gái Lee Kwang Soo khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ về quá khứ cơ cực.

Mới đây, Lee Sun Bin – bạn gái Lee Kwang Soo đã trở thành khách mời đặc biệt trong chương trình My Little Old Boy. Tại đây, nữ diễn viên đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ quá khứ nghèo khó, phải làm rất nhiều công việc để mưu sinh.

Khi nghe host chương trình Seo Jang Hoon cho biết: "Tôi nghe nói Lee Sun Bin đã làm việc thực sự chăm chỉ. Kể từ khi cô ấy còn là một sinh viên. Không có công việc bán thời gian nào mà cô ấy chưa làm khi còn trẻ". Bạn gái Lee Kwang Soo thừa nhận bản thân từng phải trải qua cuộc sống khó khăn: "Tôi đã từng dành vài tháng để đi dán tờ rơi trên các ngôi nhà. Những công việc mà tôi làm lâu nhất là ở quán thịt vịt, quán xá xíu, tiệm kem".

Bạn gái Lee Kwang Soo lần đầu tiết lộ quá khứ nghèo khó, làm rõ tin đồn bỏ nhà đi bụi thời sinh viên - Ảnh 1.

Lee Sun Bin tiết lộ về quá khứ nghèo khó, làm việc lâu nhất ở ở quán thịt vịt, quán xá xíu, tiệm kem

Seo Jang Hoon đã trêu Lee Sun Bin rằng: "Cửa hàng chắc hẳn đã rất nổi tiếng vì có rất nhiều khách hàng đến xem bạn…". Đáp lại, nữ diễn viên tiết lộ: "Một số người đã hỏi số điện thoại của tôi dù lúc đó tôi không hề nổi tiếng".

Theo lời Seo Jang Hoon, Lee Sun Bin từng trốn khỏi nhà trước khi bước vào giới giải trí. "Tôi nghe nói Sun Bin đã không mang về nhà số tiền tiết kiệm được từ công việc bán thời gian. Thay vào đó, em ấy sử dụng chúng để trốn khỏi nhà. Có đúng không?". Tuy nhiên, bạn gái Lee Kwang Soo đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn này: "Xin đừng hiểu nhầm câu chuyện. Thực tế, tôi rất muốn vào một trường trung học nghệ thuật nhưng không thể. Tôi không đủ học phí. Thay vì một trường trung học nghệ thuật, tôi đã học trường trung học nhân văn, nhưng nó có vẻ không phù hợp. Tôi đã tìm thấy ước mơ của mình sau khi biểu diễn trong một vở nhạc kịch vào năm lớp một trung học. Sau đó, tôi bắt đầu tham gia các vở nhạc kịch".

Bạn gái Lee Kwang Soo lần đầu tiết lộ quá khứ nghèo khó, làm rõ tin đồn bỏ nhà đi bụi thời sinh viên - Ảnh 2.

Seo Jang Hoon đã hỏi Lee Sun Bin về tin đồn dùng tiền tiết kiệm bỏ nhà ra đi

"Tôi đã viết một lá thư cho mẹ và nói với mẹ chi tiết về ngày lương của tôi được nhận. ‘Con sẽ đi nếu được chấp nhận tại buổi thử vai ở Seoul’. Tôi đã mượn điện thoại di động của bạn thay vì dùng tiền mình để mua điện thoại để đến buổi thử vai vì sợ rằng tiền lương mà tôi thu được từ công việc bán thời gian sẽ bị theo dõi định vị. Đến hiện tại, tôi vẫn rát biết ơn bố mẹ vì họ không nghĩ rằng mình bỏ nhà đi lang thang hay làm việc xấu. Khi tôi trở về nhà, họ đón tôi ở nhà ga nhưng không nói một lời và chỉ tin tôi. Hóa ra mẹ đã khóc rất nhiều", Lee Sun Bin chia sẻ.

Bạn gái Lee Kwang Soo lần đầu tiết lộ quá khứ nghèo khó, làm rõ tin đồn bỏ nhà đi bụi thời sinh viên - Ảnh 3.

Bạn gái Lee Kwang Soo luôn cảm kích bố mẹ vì đã không nghi ngờ cô khi trở về nhà

Bạn gái Lee Kwang Soo lần đầu tiết lộ quá khứ nghèo khó, làm rõ tin đồn bỏ nhà đi bụi thời sinh viên - Ảnh 4.

Lee Sun Bin giờ đây đã thành nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn

Ảnh: My Little Old Boy

Bài trướcChung Hán Lương suýt dính án ‘quấy rối’ bạn diễn đáng tuổi con ở phim mới, cách xử lý siêu khéo mà nhiều anh cần học hỏi!
Bài tiếp theoBị ‘tình địch’ bắt nhường Conan đi, Ran đáp trả thế nào mà fan cặp Haibara – Shinichi chắc chắn phải cảm ơn?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận