Bạn gái Nhật của Khoa Pug xây kênh YouTube riêng, netizen nghi ‘lợi dụng để nổi tiếng’?

0
10

Clip duy nhất trên kênh YouTube của Mayuko hút hơn 100k lượt xem. Tuy nhiên netizen cũng phát hiện 1 số điểm vô lý từ tài khoản kênh này.

Mayuko là một cô gái đến từ Nhật Bản, thường xuyên xuất hiện trên các vlog ăn chơi của Khoa Pug trong khoảng 2 năm đổ lại đây. Với gương mặt xinh xắn, giọng nói dễ thương, Mayuko chiếm được rất nhiều cảm tình từ fan của chàng vlogger.

Mới đây, nhiều netizen phát hiện một tài khoản YouTube được đặt tên Mayuko Mikami. Kênh mới được lập từ tháng 11, chỉ đăng duy nhất 1 clip với tựa đề: "マユコの家での一日" (tạm dịch: Một ngày ở nhà của Mayuko).

Bạn gái Nhật của Khoa Pug xây kênh YouTube riêng, netizen nghi lợi dụng để nổi tiếng? - Ảnh 1.

Mayuko xuất hiện trong nhiều clip của Khoa Pug

Bạn gái Nhật của Khoa Pug xây kênh YouTube riêng, netizen nghi lợi dụng để nổi tiếng? - Ảnh 2.

Mới đây netizen phát hiện Mayuko xây kênh YouTube riêng?

Mặc dù không hoạt động mạng xã hội video thường xuyên song clip trên của Mayuko đã hút hơn 138k view cùng hàng nghìn bình luận.

Rất nhiều fan từ Việt Nam đã vào để lại lời khen, thể hiện sự vui mừng, ủng hộ khi cô bạn người Nhật đã tập tành "dấn thân" vào con đường làm YouTube. Người thì lại cho rằng, cứ ai quen Khoa Pug là lại "đổi đời" với YouTube. Phải chăng nam YouTuber quá mát tay hay có sự "lợi dụng" đằng sau để ăn ké sự nổi tiếng?

Tuy nhiên một số khác cũng đặt ra nghi vấn đây chỉ là tài khoản câu like, câu view. Bởi kênh mới lập này không để lại bất cứ một thông tin gì trong phần giới thiệu tài khoản.

Thêm nữa, sự xuất hiện của Mayuko trong clip cũng rất bí ẩn, cô không hề để lộ mặt hay giọng nói mà chỉ lúi húi dọn dẹp nhà cửa, các góc quay phía sau lưng.

Bạn gái Nhật của Khoa Pug xây kênh YouTube riêng, netizen nghi lợi dụng để nổi tiếng? - Ảnh 3.

Kênh YouTube chỉ đăng 1 clip duy nhất, không có thêm bất cứ thông tin gì

Trước đó, chàng nông dân Vương Phạm – người anh em thân thiết của Khoa Pug cũng mới nhận nút vàng YouTube khi kênh đạt ngưỡng 1 triệu lượt đăng ký.

Đây được xem là kỷ lục "đáng nể" sau gần 10 năm làm vlog của đại gia Vương Phạm. Chính vị triệu phú cũng từng thú nhận, chỉ sau vài tháng ngắn ngủi quen Khoa Pug, anh bỗng được "thơm lây" sự nổi tiếng và được nhiều người biết đến hơn.

Bài trướcAi bảo Slytherin là ác? Hội ‘cực phẩm’ Slytherin này ở Harry Potter chứng minh ngược lại: Khổ cỡ Draco còn chưa đỉnh bằng con của Harry!
Bài tiếp theoÔng Lê Tùng Vân và người ở Tịnh Thất Bồng Lai là chùa giả, sư giả
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận