Bán kết Trời sinh một cặp: Hoàng Thùy – Bùi Lan Hương dồn 200% công lực

0
29

Á hậu Hoàng Thùy và đội trưởng Bùi Lan Hương dồn 200% công lực cho đêm bán kết, quyết tâm dành suất vào chung kết Trời sinh một cặp.

Tuần này, vòng thi bán kết của chương trình Trời sinh một cặp với chủ đề "Giấc mơ tuyệt vời" không chỉ khiến khán giả được chứng kiến những màn trình diễn đặc sắc của top 4: Hải Đăng Doo, Mù Tạt, Tùng Min, Hoàng Thùy mà còn đón chào 2 giám khảo khách mời là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và ca sĩ Bảo Lan.

Bán kết Trời sinh một cặp: Hoàng Thùy - Bùi Lan Hương dồn 200% công lực - Ảnh 1.

Giám khảo Huy Tuấn và 2 giám khảo khách mời là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, ca sĩ Bảo Lan

Là một trong những thí sinh nỗ lực ngay từ những vòng đầu. Từ việc lựa chọn bài hát, ý tưởng dàn dựng cũng như thời gian luyện tập đã được đội trưởng Bùi Lan Hương cũng như thí sinh Hoàng Thùy đặt tâm huyết rất nhiều vào đó.

Bán kết Trời sinh một cặp: Hoàng Thùy - Bùi Lan Hương dồn 200% công lực - Ảnh 2.

Nói về chiến thuật của cả hai khi đến đêm thi bán kết, Bùi Lan Hương cho biết: "Tôi ưu tiên chọn bài để đảm bảo được yếu tố thị giác, có phần lộng lẫy để Hoàng Thùy xuất hiện một cách rực rỡ nhất trước toàn bộ khán giả của chương trình".

Khi được hỏi về việc quyết tâm dành vị trí quán quân của chương trình hay không của Hoàng Thùy, đội trưởng Bùi Lan Hương chia sẻ thẳng thắn: "Tôi không thể biến các bạn từ zero thành hero được nếu bên trong các bạn không có sẵn nội lực của chính mình. Nói thật là chưa chắc quán quân thì sẽ có điểm nhấn và được khán giả nhớ tới đâu. Hoàng Thuỳ chỉ cần biểu diễn một cách lộng lẫy, hát vừa đủ hay thì khả năng sau này bạn trở thành ca sĩ được là hoàn toàn có thể".

Bán kết Trời sinh một cặp: Hoàng Thùy - Bùi Lan Hương dồn 200% công lực - Ảnh 3.

Hãy cùng xem tiết mục tuần này của cặp đôi sẽ có sự khác biệt như thế nào và liệu hình tượng lộng lẫy của Bùi Lan Hương khi khắc họa cho Hoàng Thùy có khiến khán giả phấn khích và nhiệt tình cổ vũ không nhé!

Tập 11 Trời sinh một cặp với chủ đề "Giấc mơ tuyệt vời" sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 tối thứ 7 (ngày 23/7/2022) trên kênh VTV3.

Ảnh: Trời Sinh Một Cặp

Bài trướcBảo Anh: “Tôi chỉ là người bắt đầu thương hiệu BA:CARE, không phải lý do để người ta mua hàng’
Bài tiếp theoKhông chỉ nổi tiếng với những cánh đồng thẳng tắp, Thái Bình còn sở hữu 3 bãi biển hoang sơ, ít người biết đến
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận