Băng giá xuất hiện tại đỉnh Mẫu Sơn

0
8

Sáng nay (16/1), thông tin từ Đài khí tượng thủy văn Lạng Sơn cho biết nhiều khu vực tại đỉnh Mẫu Sơn (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) đã xuất hiện băng giá, nền nhiệt giảm còn 0 độ C vào thời điểm 5h sáng.

Tại khu vực Mẫu Sơn không mưa, nhiệt độ giảm sâu nên các cành cây, ngọn cỏ, vật dụng để ngoài trời đều bao phủ một lớp băng mỏng. Theo dự báo, trong những ngày tới, do ảnh hưởng của không khí lạnh tại khu vực này có thể xảy ra hiện tượng mưa tuyết và băng giá sẽ dày hơn.

Băng giá xuất hiện tại đỉnh Mẫu Sơn - Ảnh 1.

Nhiều khu vực tại đỉnh Mẫu Sơn (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) đã xuất hiện băng giá, nền nhiệt giảm còn 0 độ C vào thời điểm 5h sáng 16/1.

Đài khí tượng thủy văn Lạng Sơn cảnh báo: tại các địa phương trong tỉnh Lạng Sơn đang có rét đậm, rét hại, nhiệt độ nhiệt độ dao động từ 7 đến 10 độ C, vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá, sương muối ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, sinh hoạt và sản xuất nông nghiệp. Người dân cần chú ý giữ ấm cơ thể đặc biệt với người già và trẻ nhỏ; dự trữ thức ăn cho gia súc, gia cầm; có biện pháp phòng, chống rét cho người, vật nuôi…/.

Bài trước5 mỹ nam bị mỉa mai chỉ nên đóng ‘kịch câm’: Nhậm Gia Luân thoại như hết hơi, có trùm cuối là được netizen bênh vực
Bài tiếp theoRihanna và bạn trai rapper lên đồ ‘tông xuyệt tông’ hẹn hò ăn tối lãng mạn
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận