Báo Mắt Biếc của The Masked Singer cuối cùng là ai: Khán giả quả quyết gọi tên Uyên Linh nhưng Giám khảo lại nghĩ khác!

0
33

Bạn nghĩ cô nàng Báo Mắt Biếc xinh đẹp của tập 2 The Masked Singer là ai?

Tập 2 The Masked Singer Vietnam lên sóng vào tối thứ 7 tuần qua tiếp tục gây ấn tượng với loạt sân khấu từ các nghệ sĩ giấu mặt sau các bộ mascot cầu kì. Tâm điểm của tập 2 thuộc về nàng Báo Mắt Biết với thần thái quyền lực khi bước ra sân khấu.

Chất giọng đầy da diết và cảm xúc của Báo Mắt Biếc đã thổi làn gió mới vào ca khúc Lặng Thầm của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy. Ngay khi vừa cất giọng, Trúc Nhân đã gọi ngay tên ca sĩ Hiền Thục. Trúc Nhân khá tự tin với phán đoán của mình nhờ điệu bộ cơ thể của nhân vật khi trình diễn.Trúc Nhân chắc chắn 100% và tự tin gửi lời chào đến Báo Mắt Biếc như 1 nhân vật cực thân với mình ngoài đời. Tuy nhiên, Trúc Nhân lại bị Báo Mắt Biếc "phũ": "Không có quen, anh đi ra đi".

Báo Mắt Biếc và ca khúc Lặng Thầm trên sân khấu The Masked Singer.

Trước những dữ liệu mà chương trình đưa ra trong đoạn clip giới thiệu, Trấn Thành nhận thấy Báo Mắt Biếc là 1 người nói chuyện chậm, phát âm nhẹ nhàng và sẽ sống nội tâm. Còn Tóc Tiên lại bị thu hút bởi chiếc ly xuất hiện thoáng qua với 2 kí tự DK. Trấn Thành cho rằng DK là viết tắt cho Dũng Khùng nickname của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và có thể Báo Mắt Biếc là người từng hát nhạc phim cho vị đạo diễn này.

Xâu chuỗi các thông tin lại, Tóc Tiên chốt đáp án Báo Mắt Biếc có thể là Giang Hồng Ngọc vì đã đi hát rất sớm và bằng tuổi mình. Còn Trấn Thành thì cho rằng đó là ca sĩ Đông Nhi vì chất giọng có lúc nửa Nam nửa Bắc và vừa sinh con. Riêng Trúc Nhân giữ đáp án Hiền Thục như phán đoán ban đầu của mình.

Báo Mắt Biếc của The Masked Singer cuối cùng là ai: Netizen quả quyết gọi tên Uyên Linh nhưng Giám khảo lại nghĩ khác! - Ảnh 3.

Báo Mắt Biếc của The Masked Singer cuối cùng là ai: Netizen quả quyết gọi tên Uyên Linh nhưng Giám khảo lại nghĩ khác! - Ảnh 4.

Tuy nhiên, ở đoạn cắt được NSX đăng tải trên kênh TikTok, đại đa số các bình luận từ netizen lại suy đoán một cái tên hoàn toàn không nằm trong các đáp án của các cố vấn. Cụ thể, từ âm sắc, cách nhả chữ trong đoạn điệp khúc cho đến ngôn ngữ cơ thể, cử chỉ điệu bộ của Báo Mắt Biếc được đông đảo khán giả khẳng định không ai khác ngoài Uyên Linh,có người còn đảm bảo thông tin trên là đúng những… 1000%. Đáng chú ý, bình luận suy đoán Uyên Linh gần như chiếm áp đảo, vượt hẳn những cái tên khác.

Một số nữ ca sĩ cũng được gọi tên sau sân khấu của Báo Mắt Biếc còn có Minh Thư, Hà Nhi,… Liệu phán đoán của các cố vấn trên chương trình hay ý kiến của số đông khán giả sẽ đúng trong trường hợp Báo Mắt Biếc?

– Giọng Uyên Linh không lẫn đi đâu được.

– Uyên Linh nhé! Từ giọng hát, cử chỉ đến điệu bộ 100%. Nhả chữ y chang chữ "cùng" và chữ "đi".

– Vào điệp khúc lòi ra ngay cách ngân của Uyên Linh!

– Nhắm mắt lại là thấy hiện ra khuôn mặt Uyên Linh á.

– Minh Thư nhé, chắc chắn 100%

– Minh Thư đấy, chắc luôn!

– Hà Nhi mà?

https://kenh14.vn/bao-mat-biec-cua-the-masked-singer-cuoi-cung-la-ai-netizen-qua-quyet-goi-ten-uyen-linh-nhung-giam-khao-lai-nghi-khac-20220727020218428.chn

Ảnh: TCBC

Bài trướcMâu thuẫn, dùng dao chém bạn nhậu tử vong
Bài tiếp theoTổng quan về nám da: Nguyên nhân, điều trị và biện pháp phòng ngừa
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận