Bảo Ngọc Aerobic khởi nghiệp từ những điều đơn giản tới thương hiệu triệu đô

0
24

Bảo Ngọc Aerobic, được biết đến là huấn luyện viên triệu view, huấn luyện viên ngôi sao. Dù tuổi còn trẻ nhưng cô là một trong những gương mặt nổi bật của làng Aerobic tại Việt Nam, bởi sự tâm huyết cống hiến với nghề.

Bảo Ngọc Aerobic, được biết đến là huấn luyện viên triệu view, huấn luyện viên ngôi sao. Dù tuổi còn trẻ nhưng cô là một trong những gương mặt nổi bật của làng Aerobic tại Việt Nam, bởi sự tâm huyết cống hiến với nghề.

Bảo Ngọc Aerobic khởi nghiệp từ những điều đơn giản tới thương hiệu triệu đô - Ảnh 1.

Bén duyên với bộ môn Aerobic

Trước khi trở thành cái tên được nhiều người yêu quý, lượng theo dõi cao như hiện nay, Bảo Ngọc từng rất tự ti về cân nặng của bản thân. Chính những lý do đó đã khiến cho cô nàng không ngừng tìm cách thay đổi. Và Aerobic chính là lựa chọn của cô.

Chỉ sau 1 thời gian ngắn, cân nặng cải thiện từ 70kg xuống 46kg càng củng cố thêm tình yêu của cô với Aerobic. Cứ như vậy, sáng đi làm, tối cô lại nhận dạy Aerobic miễn phí để tiếp thêm ngọn lửa Aerobic đến khắp các địa phương.

Bảo Ngọc Aerobic khởi nghiệp từ những điều đơn giản tới thương hiệu triệu đô - Ảnh 2.

CEO Bảo Ngọc Aerobic: Nguyễn Trần Bảo Ngọc

Ước mơ "đưa Aerobic về đường làng ngõ xóm"

Bảo Ngọc có thành tích học tập đáng nể, cụ thể trong 12 năm liền cô đều là học sinh giỏi, lên Đại học trở thành Thủ khoa đầu vào chuyên ngành Đạo diễn sự kiện, khoa Quản lý văn hoá, Đại học Văn hóa Hà Nội (2014); tốt nghiệp vượt thời hạn (3 năm rưỡi) loại Xuất sắc và đạt Thủ khoa đầu ra tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội (2017).

Cũng bởi vậy nên ngay khi ra trường, Bảo Ngọc được đặc cách tuyển thẳng làm công chức tại Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch với chính sách đãi ngộ nhân tài của tỉnh Bắc Giang. Tuy nhiên, sau một thời gian gắn bó với công việc bàn giấy, cô cảm thấy không muốn tuổi trẻ qua đi bình lặng như vậy.

Cuối cùng cô quyết định từ bỏ công việc hành chính để tập trung theo đuổi đam mê với Aerobic.

Bảo Ngọc Aerobic khởi nghiệp từ những điều đơn giản tới thương hiệu triệu đô - Ảnh 3.

Từ bỏ công việc hành chính để theo đuổi ước mơ với bộ môn aerobic

Chỉ trong vòng 4 năm (từ 2018 đến nay), cô đã mở rất nhiều phòng tập, tập trung đẩy mạnh phòng trào aerobic. Đồng thời, cô còn triển khai nhiều dự án lan toả bộ môn Aerobic trong cộng đồng như: Xây dựng phòng tập quốc dân 0 đồng, đưa bộ môn Aerobic về đường làng ngõ xóm, tài trợ chi phí mở phòng tập cho các địa phương có điều kiện khó khăn.

Xây dựng cộng đồng Aerobic Việt Nam lớn mạnh

Nhờ lan tỏa tinh thần đam mê Aerobic tới nhiều địa phương, cô có đến hàng trăm nghìn người theo dõi trên trang cá nhân. Bất kỳ bài viết nào của 9X cũng được cộng đồng hưởng ứng, chia sẻ.

Bảo Ngọc Aerobic khởi nghiệp từ những điều đơn giản tới thương hiệu triệu đô - Ảnh 4.

Cô gái trẻ đầy đam mê với bộ môn Aerobic

Fanpage chính thức của Bảo Ngọc Aerobic là Aerobic Việt Nam và Bảo Ngọc Aerobic thu về hơn 250 nghìn lượt follow, và 1,3 triệu follow. Có hơn 18 triệu lượt xem chỉ trong vòng 28 ngày. Cùng sự ủng hộ không ngừng của cộng đồng yêu mến aerobic.

Hãy cùng chung tay tạo nên một cộng đồng lớn mạnh, vì mục tiêu giúp tất cả chị em phụ nữ lấy lại vóc dáng – lấy lại sự tự tin và nâng cao sức khoẻ.

Bài trướcĐã đến lúc ngừng nói đùa: “Lớn nhanh lên cô/chú đợi”
Bài tiếp theoKết hợp quần âu ống đứng với 4 kiểu áo này để vẻ ngoài trẻ trung, không sợ già
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận