Bất động sản Thiên Khôi chia sẻ về nghề môi giới bất động sản thổ cư

0
11

Môi giới bất động sản thổ cư, gọi chính thức có thể là chuyên viên kinh doanh bất động sản thổ cư, họ chính là trung gian liên kết giữa người mua và người bán đất thổ cư.

Bất động sản Thiên Khôi chia sẻ về nghề môi giới bất động sản thổ cư - Ảnh 1.

Đất thổ cư là cụm từ xuất hiện nhiều trong giới kinh doanh bất động sản, dùng để chỉ loại hình đất ở và phân biệt với đất thổ canh (hay còn gọi là đất canh tác). Đất ở được quy định trong Luật Đất đai 2013 là loại hình đất thuộc nhóm đất phi nông nghiệp, bao gồm đất ở tại nông thôn và đất ở tại đô thị. Mục đích của loại hình đất này là để xây dựng nhà ở, các công trình phục vụ đời sống.

Ngoài ra, đất vườn ao gắn liền với nhà ở trong cùng một thửa đất thuộc khu dân cư và kể cả vườn, ao gắn liền với nhà ở riêng lẻ đã được công nhận thuộc loại hình đất ở. Tóm lại, khái niệm chung đất thổ cư là loại đất cho phép để ở, xây dựng nhà cửa và các công trình xây dựng liên quan phục vụ đời sống.

Bất động sản Thiên Khôi chia sẻ về nghề môi giới bất động sản thổ cư - Ảnh 2.

Bất động sản thổ cư thường có giá trị lớn

Thông thường, đất thổ cư luôn có giá cao hơn so với các căn hộ chung cư. Chính vì vậy, khi phải bỏ ra một số tiền lớn, người mua thường xem xét sản phải vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ. Cùng với đó, khách hàng cũng sẽ có những tiêu chí và yêu cầu cao hơn.

Môi giới đất thổ cư là một trong những mảng khó nhất của dịch vụ môi giới bất động sản. Không nhiều người có thể trụ lại với sân chơi này mặc dù đất thổ cư vô cùng tiềm năng. Do đó, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, phía môi giới cần tìm được những sản phẩm chất lượng nhất.

Bất động sản Thiên Khôi chia sẻ về nghề môi giới bất động sản thổ cư - Ảnh 3.

Tập thể cán bộ, nhân viên Bất động sản Thiên Khôi

Bất động sản Thiên Khôi hiện nay được biết đến là đơn vị hàng đầu trong thị trường môi giới bất động sản thổ cư ở Việt Nam. Thiên Khôi khi mới có mặt trên thị trường hoạt động chính là tư vấn, môi giới bất động sản thổ cư, nhà phố nhưng đến nay đã phát triển lớn mạnh cả trong mảng đào tạo chuyên gia môi giới bất động sản.

Xuất thân là một nhân vật nổi tiếng trong giới bất động sản đất thổ cư – CEO Nguyễn Thành Dũng đã xác định yếu tố con người là quan trọng nhất tạo nên văn hóa doanh nghiệp. Để xây dựng được Thiên Khôi ngày hôm nay, bằng các kiến thức, kinh nghiệm của mình, ông đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ nhân viên để cùng xây đắp cho mục tiêu chung là hướng tới sự phát triển của Công ty.

Bất động sản Thiên Khôi chia sẻ về nghề môi giới bất động sản thổ cư - Ảnh 4.

CEO Nguyễn Thành Dũng

Bất động sản Thiên Khôi là công ty môi giới thổ cư đã áp dụng công nghệ trong quá trình hoạt động qua việc sử dụng phần mềm trích xuất thông tin, bản đồ quy hoạch đô thị tiện lợi, xây dựng cổng thông tin điện tử thông minh nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu thị trường, tìm kiếm bất động sản phù hợp.

Kể từ khi thành lập đến nay, Bất động sản Thiên Khôi đã nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của khách hàng, ưu tiên đối với lĩnh vực bất động sản thổ cư, nhà phố. Hiện tại, đây chính là thế mạnh được công ty không ngừng đầu tư và mở rộng.

Tại Bất động sản Thiên Khôi, các nhà môi giới sẽ được đào tạo bài bản và khoa học để có thể tinh tế nhận ra tệp khách hàng này trong quá trình thực hiện môi giới. Các nhà môi giới được tham gia vào hệ thống đội nhóm, được hỗ trợ trực tiếp trong quá trình làm việc.

Bất động sản Thiên Khôi chia sẻ về nghề môi giới bất động sản thổ cư - Ảnh 5.

Những đào tạo gia đứng lớp là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có kinh nghiệm thực chiến, đạt được nhiều thành tựu vượt bậc vừa có tâm vừa có tầm sẽ chia sẻ đến các học viên biết về Bất động sản (quy trình giao dịch Bất động sản, định giá Bất động sản, pháp lý…), quy trình làm việc , quy mô và văn hóa công ty… Giúp kết nối các anh em mới vững tin hơn vào nghề môi giới Bất động sản.

Với kinh nghiệm và những định hướng đúng đắn, CEO Nguyễn Thành Dũng đã vận hành thành công Thiên Khôi, đây là nơi đào tạo và quy tụ đông đảo các nhà môi giới bất động sản thổ cư chuyên nghiệp.

Nếu bạn cần một nhà môi giới bất động sản thổ cư chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Bất động sản Thiên Khôi để được phục vụ tận tình, chu đáo và có thể đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Thông tin liên h:

Công ty Bt đng sn Thiên Khôi

Trụ sở chính: Tầng 5 tòa nhà VTC online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0888.321.888

Email: bdsthienkhoi@gmail.com

Fax: 0888247888

Bài trướcVa chạm xe máy, 2 người cùng thôn tử vong
Bài tiếp theoThe Face Vietnam 2022: Hoàng Học rơi nước mắt bên 2 đàn chị Vũ Thu Phương, kết quả chọn đội đã rõ?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận