Bất ngờ lời khai mâu thuẫn của cặp đôi giết người đốt xác chủ nợ: Chồng nói có; vợ lan man, liên tục nói ‘không biết, không đốt’

0
6

Tại phiên xét xử sơ thẩm, Vũ Thị Mừng phủ nhận hoàn toàn những lời khai của chồng và cho rằng bị cáo không hề tham gia vào quá trình chôn cất hay đốt xác phi tang nạn nhân C.

Sáng nay (18/11), TAND tỉnh Hải Dương đã mở phiên tòa sơ thẩm vụ án hình sự giết người, cướp tài sản, xâm phạm thi thể, hài cốt xảy ra cách đây 1 năm tại TP.Hải Dương.

Bị cáo trong vụ án này là Cao Tài Năng (40 tuổi) và vợ là Vũ Thị Mừng (38 tuổi) cùng ở P.Bình Hàn, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Trong suốt phiên xét xử sơ thẩm hai bị cáo Năng và Mừng đã khai tường tận quá trình sát hại và phi tang xác anh C. khiến người nhà nạn nhân bức xúc, liên tục lớn tiếng tại tòa.

Bất ngờ lời khai mâu thuẫn của cặp đôi giết người đốt xác chủ nợ: Chồng nói có; vợ lan man, liên tục nói không biết, không đốt - Ảnh 1.

Bị cáo Năng cúi gằm mặt tại phiên tòa xét xử

Thế nhưng, trong quá trình trả lời câu hỏi của HĐXX cho thấy, lời khai của hai bị cáo có mâu thuẫn.

Bởi theo lời khai của Vũ Thị Mừng thì trong suốt quá trình chồng đốt xác phi tang bị cáo không hề tham gia. Trong khi đó, bị cáo Cao Tài Năng lại khai nhận vợ có hỗ trợ trong lúc chôn cất và đốt xác để phi tang.

Cụ thể, bị cáo Mừng cho rằng, ngày 28 Tết, bị cáo mang bầu được khoảng 5 tuần, hôm ấy có cỗ và vợ chồng bị cáo đi ăn. Sau khi ăn cỗ xong, trên xe ô tô chồng nói với tôi“Anh uống rượu, người anh như người đi mượn (uể oải, mệt mỏi – PV), anh sẽ đốt bọc xác đấy đi.

"Khi Năng đi mua xăng, đồ vật để đốt xác, tôi vẫn ngồi trên xe nhưng không biết. Khi anh ấy hì hục đào xác nạn nhân, tôi vẫn khuyên đêm tối này sao không về đi, tôi rất sợ, tôi khuyên 3-5 lần nhưng anh ấy vẫn làm".

Tuy nhiên, trả lời câu hỏi của HĐXX, Năng lại cho rằng khi đào xác nạn nhân, vợ có hỗ trợ đủn cát, cuốc đất, đốt xác nạn nhân thế nhưng bị cáo Mừng đã phủ nhận hoàn toàn tại phiên xét xử.

Cụ thể:

– Năng khai vợ đủn cát xuống lấp xác, tuy nhiên, Mừng nói không làm.

– Năng khai Mừng có cuốc đất đào xác nhưng Mừng cho biết bản thân không cuốc.

– Năng khai Mừng có lấy bật lửa để ở nhà; tuy nhiên Mừng phủ nhận.

– Về việc chôn xác, đốt xác nạn nhân, Năng khai Mừng có hỗ trợ mình, Mừng bảo không đốt.

Những lời khai chối tội có phần mâu thuẫn của bị cáo Mừng đã khiến những người tham dự phiên tòa bức xúc. Thậm chí, chị Huệ – em gái nạn nhân cho rằng Mừng phải bị truy tố tội đồng phạm với Năng (tội giết người).

Bài trướcTrước khi rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã làm 1 việc tỏ lòng thành kính với mẹ nuôi
Bài tiếp theo1 nhạc sĩ chỉ trích các clip so sánh giọng hát các ca sĩ: ‘Đừng mang danh nghĩa âm nhạc để truyền tải tiêu cực, định hướng sai lệch’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận