Bất ngờ với loạt hình ảnh khi các tượng đài nhan sắc trong quá khứ được làm tóc, make-up theo phong cách hiện đại, đẹp lại càng thêm đẹp

0
103

Có vẻ như lớp make-up chỉn chu và kiểu tóc hợp thời hiện tại đã giúp làm nổi bật hơn vẻ đẹp vạn người mê của họ.

Audrey Hepburn, Coco Chanel hay Công nương Diana,… đã và vẫn luôn là hình mẫu của hàng triệu phụ nữ trên thế giới. Vẻ ngoài xinh đẹp và gu thẩm mỹ hoàn hảo của họ đã trở thành biểu tượng sắc đẹp những năm thế kỷ XX, đi vào lịch sử của ngành thời trang thế giới và đến hiện tại vẫn được nhắc tên.

Sẽ thế nào nếu những người phụ nữ quyến rũ và có ảnh hưởng nhất này được khoác lên mình những bộ cánh, kiểu tóc và lớp make-up thời thượng nhất ở thời điểm hiện tại? Có lẽ sẽ chỉ khiến vẻ đẹp của họ càng thêm mê hoặc lòng người mà thôi!

Gina Lollobrigida

Bất ngờ với loạt hình ảnh khi các tượng đài nhan sắc trong quá khứ được làm tóc, make-up theo phong cách hiện đại, đẹp lại càng thêm đẹp - Ảnh 1.Sophia Loren

Bất ngờ với loạt hình ảnh khi các tượng đài nhan sắc trong quá khứ được làm tóc, make-up theo phong cách hiện đại, đẹp lại càng thêm đẹp - Ảnh 2.

Katharine Hepburn

Bất ngờ với loạt hình ảnh khi các tượng đài nhan sắc trong quá khứ được làm tóc, make-up theo phong cách hiện đại, đẹp lại càng thêm đẹp - Ảnh 3.

Ornella Muti

Bất ngờ với loạt hình ảnh khi các tượng đài nhan sắc trong quá khứ được làm tóc, make-up theo phong cách hiện đại, đẹp lại càng thêm đẹp - Ảnh 4.

Jean Seberg

Bất ngờ với loạt hình ảnh khi các tượng đài nhan sắc trong quá khứ được làm tóc, make-up theo phong cách hiện đại, đẹp lại càng thêm đẹp - Ảnh 5.

Brigitte Bardot

Bất ngờ với loạt hình ảnh khi các tượng đài nhan sắc trong quá khứ được làm tóc, make-up theo phong cách hiện đại, đẹp lại càng thêm đẹp - Ảnh 6.

Jacqueline Kennedy Onassis

Bất ngờ với loạt hình ảnh khi các tượng đài nhan sắc trong quá khứ được làm tóc, make-up theo phong cách hiện đại, đẹp lại càng thêm đẹp - Ảnh 7.

Twiggy

Bất ngờ với loạt hình ảnh khi các tượng đài nhan sắc trong quá khứ được làm tóc, make-up theo phong cách hiện đại, đẹp lại càng thêm đẹp - Ảnh 8.

Grace Kelly

Bất ngờ với loạt hình ảnh khi các tượng đài nhan sắc trong quá khứ được làm tóc, make-up theo phong cách hiện đại, đẹp lại càng thêm đẹp - Ảnh 9.

Marilyn Monroe

Bất ngờ với loạt hình ảnh khi các tượng đài nhan sắc trong quá khứ được làm tóc, make-up theo phong cách hiện đại, đẹp lại càng thêm đẹp - Ảnh 10.

Công nương Diana (Anh)

Bất ngờ với loạt hình ảnh khi các tượng đài nhan sắc trong quá khứ được làm tóc, make-up theo phong cách hiện đại, đẹp lại càng thêm đẹp - Ảnh 11.

Audrey Hepburn

Bất ngờ với loạt hình ảnh khi các tượng đài nhan sắc trong quá khứ được làm tóc, make-up theo phong cách hiện đại, đẹp lại càng thêm đẹp - Ảnh 12.

Jean Shrimpton

Bất ngờ với loạt hình ảnh khi các tượng đài nhan sắc trong quá khứ được làm tóc, make-up theo phong cách hiện đại, đẹp lại càng thêm đẹp - Ảnh 13.

Coco Chanel

Bất ngờ với loạt hình ảnh khi các tượng đài nhan sắc trong quá khứ được làm tóc, make-up theo phong cách hiện đại, đẹp lại càng thêm đẹp - Ảnh 14.

Marlene Dietrich

Bất ngờ với loạt hình ảnh khi các tượng đài nhan sắc trong quá khứ được làm tóc, make-up theo phong cách hiện đại, đẹp lại càng thêm đẹp - Ảnh 15.

Elizabeth Taylor

Bất ngờ với loạt hình ảnh khi các tượng đài nhan sắc trong quá khứ được làm tóc, make-up theo phong cách hiện đại, đẹp lại càng thêm đẹp - Ảnh 16.

Rita Hayworth

Bất ngờ với loạt hình ảnh khi các tượng đài nhan sắc trong quá khứ được làm tóc, make-up theo phong cách hiện đại, đẹp lại càng thêm đẹp - Ảnh 17.

Nguồn: BrightSide

Bài trướcAdmin trang Rap Kids tuyên bố thí sinh nhí chỉ mất 1 tuần sáng tác, vừa tập rap đã bằng rapper luyện 5 năm?
Bài tiếp theoBí ẩn tấm đeo bịt mắt của vị HLV và căn bệnh vô phương cứu chữa
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận