Bất ngờ với ‘tân binh’ Vietravel Airlines, vừa mới ra mắt nhưng lại có hẳn hướng dẫn viên du lịch trên máy bay làm trải nghiệm thêm phần thú vị

0
89

Trước giờ đi máy bay thường chỉ biết đến phi công và tiếp viên hàng không, nhưng với một hãng hàng không trẻ tuổi nhất Việt Nam, mới đi vào khai thác thương mại lại có thêm vị trí thú vị là hướng dẫn viên du lịch.

Từ giữa tháng 1 năm nay những người đi máy bay đã có một hãng hàng không mới là Vietravel Airlines, những hành khách đầu tiên sử dụng dịch vụ của hãng hàng không này chia sẻ sự bất ngờ khi lần đầu tiên thấy trên máy bay có sự xuất hiện của hướng dẫn viên du lịch.

Cũng giống các hãng hàng không khác của Việt Nam đang tiến hành khai thác nội địa, nhưng hãng hàng không trẻ nhất nước ta đang có một cách phục vụ vô cùng mới lạ, thu hút được sự chú ý.

Cũng bởi Vietravel là một hãng hàng không lữ hành nên trên mỗi chuyến bay sẽ luôn có một hướng dẫn viên chịu trách nhiệm thông báo các thông tin du lịch như thời tiết, địa danh, ẩm thực của điểm đến.

Trong video vị hành khách còn quay lại một đoạn giới thiệu của hướng dẫn viên du lịch khi máy bay đi qua địa phận TP.HCM, theo chia sẻ từ phía hành khách cho rằng những đoạn giới thiệu về các tỉnh thành này đều là do từng hướng dẫn viên viết ra nên mỗi người sẽ có cách giới thiệu khác nhau, nhưng đều rất trực quan, dễ hiểu.

Cuối chiếc video vị du khách còn có hẳn một cuộc nói chuyện ngắn với những cô gái xinh đẹp làm công việc đặc biệt này, họ cho biết: "Việc hướng dẫn viên du lịch trên máy bay cũng giống như hướng dẫn viên trên xe, chúng mình mong muốn trên những chuyến bay không đơn thuần là những chuyến đi từ tỉnh này đến tỉnh khác, mà sẽ được tìm hiểu về văn hóa, ẩm thực của những vùng miền khi đi qua tỉnh đó nữa".

Hành khách bất ngờ khi trên máy bay có hướng dẫn viên du lịch. (Nguồn: Thỏ Hoàng)

Đây không phải là sự bất ngờ duy nhất, một vị hành khách khác cũng đã "xỉu up xỉu down" khi lần đầu đi máy bay được dùng món xôi thịt kho trứng của chính hãng hàng không này cung cấp. Món ăn có màu sắc và cách trang trí đẹp mắt, ngồi thưởng thức một món xôi rất gần gũi với mỗi người dân Việt trên trời thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ.

Bất ngờ với tân binh Vietravel Airlines, vừa mới ra mắt nhưng lại có hẳn hướng dẫn viên du lịch trên máy bay làm trải nghiệm thêm phần thú vị - Ảnh 3.

Không chỉ gây bất ngờ với cách phục vụ, phần ăn cho hành khách cũng là thứ gây chú ý. (Nguồn: Travip)

Hiện tại Vietravel Airlines đang có một máy bay A321 CEO và sẽ nhận 2 máy bay ngay năm sau với đội bay ban đầu là 3 chiếc với 200 phi công và tiếp viên. Quy mô 3 máy bay phù hợp với tình hình thị trường hiện nay. Tương lai sẽ đặt mục tiêu 30 máy bay, mở rộng khai thác bay quốc tế.

Bài trướcBức ảnh hiếm thấy từ năm 2004: Mỹ Tâm chụp cùng Britney Spears, Beyoncé và P!nk!
Bài tiếp theoNam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh đích thị là ‘thánh tự vả 2021’: Xưa không cho người ta ‘add friend’, giờ cất công đi xin vừa anh lắm!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận