Beauty blogger Hàn đặt lên bàn cân hai sản phẩm dưỡng ẩm cho da được quan tâm nhiều hiện nay, xem ngay để chọn loại phù hợp cho mình

0
37

Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô nàng beauty blogger Hàn về hai loại sản phẩm dưỡng ẩm này nhé.

Liah Yoo là một doanh nhân, beauty blogger, nhà sáng tạo nội dung kiêm nhà sáng lập và CEO của hãng mỹ phẩm Krave Beauty. Không chỉ thành công trên nền tảng Youtube với hơn một triệu lượt subscribe, các sản phẩm làm đẹp từ thương hiệu Krave Beauty cũng được công chúng đón nhận rất tích cực.

Beauty blooger Hàn đặt lên bàn cân hai sản phẩm dưỡng ẩm cho làn da được quan tâm nhất hiện nay, xem ngay để biết chọn loại phù hợp cho da mình - Ảnh 1.

Chân dung nàng beauty blogger xinh đẹp

Mới đây trên trang Instagram của mình, Liah Yoo đã đăng tải bài review về hai loại sản phẩm dưỡng ẩm đang được quan tâm là I’m From Rice TonerLaneige Cream Skin, cùng đọc để biết cảm nghĩ của cô nàng về chúng nhé!

Beauty blooger Hàn đặt lên bàn cân hai sản phẩm dưỡng ẩm cho làn da được quan tâm nhất hiện nay, xem ngay để biết chọn loại phù hợp cho da mình - Ảnh 2.

Theo Liah, hai sản phẩm này đều có công dụng riêng nên không thể so sánh được, tùy với nhu cầu và tình trạng của làn da, bạn có thể cân nhắc để có lựa chọn phù hợp.

Đầu tiên là Laneige Cream Skin. Về cơ bản, đây là sản phẩm dưỡng ẩm dưới dạng lỏng. Được nghiên cứu và sản xuất bằng công nghệ "Cream Melting" suốt 2 năm trời, tức là làm tan chảy kết cấu kem thành dạng lỏng, giúp thúc đẩy và tăng hiệu quả quá trình thẩm thấu sản phẩm vào da mà vẫn giữ được tính dưỡng ẩm tuyệt vời của sản phẩm dạng kem. Khách hàng luôn muốn có một sản phẩm có công thức tuyệt vời như kết cấu mỏng nhẹ, và đây cũng chính là thách thức lớn nhất cho các nhà tạo công thức vì làm sao để có một sản phẩm vừa thấm nhanh, không gây bết dính mà vừa dưỡng ẩm tốt là rất khó.

Beauty blooger Hàn đặt lên bàn cân hai sản phẩm dưỡng ẩm cho làn da được quan tâm nhất hiện nay, xem ngay để biết chọn loại phù hợp cho da mình - Ảnh 3.

Tuy nhiên theo Liah, lần này Laneige đã làm rất tốt với Cream Skin, chỉ sau một hoặc hai lần apply, các nàng sở hữu làn da dầu có thể không cần đến kem dưỡng ẩm nào sau đó nữa

Đối với Rice Toner của thương hiệu I’m From, đây là toner có chức năng cấp nước với hiệu quả nhỉnh hơn so với những loại toner hay essences khác, ví dụ như chai Primera Miracle Seed Essence. Những tinh túy từ chiết xuất của gạo được khai thác tối ưu bên cạnh sự xuất hiện của Niacinamide giúp làm sáng và đều màu làn da. Liah chia sẻ trước đây cô cũng từng sử dụng nước gạo để rửa mặt và có thể thấy được hiệu quả làm sáng da ngay sau đó.

Beauty blooger Hàn đặt lên bàn cân hai sản phẩm dưỡng ẩm cho làn da được quan tâm nhất hiện nay, xem ngay để biết chọn loại phù hợp cho da mình - Ảnh 4.

Thế nhưng em toner này chỉ dừng ở mức làm bước đệm, cấp nước vừa ổn cho làn da sau khi làm sạch, thế nên bạn vẫn cần những bước dưỡng ẩm tiếp sau đó nhé

Kết bài, Liah nói rằng cô thích cả hai sản phẩm nhưng với thời tiết mùa đông hanh khô ở New York, cô sẽ chọn Laneige Cream Skin, nhân tiện thì cô cũng đã dùng sang chai thứ hai của hãng rồi. Còn đối với chai Rice Toner, Liah sẽ dùng ẻm khi thời tiết ấm áp và dễ chịu hơn.

Nguồn: Liah Yoo

Bài trướcPhản ứng của Lâm Bảo Châu khi bạn bè hối cưới Lệ Quyên: Showbiz Việt sắp đón tin vui nữa chăng?
Bài tiếp theoXuân Bắc khoe hậu trường Táo Quân 2021 với xấp kịch bản gây choáng trên bàn: Dự comeback ấn tượng đây!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận