Bị fan đến chồng nhận nhầm là Tóc Tiên, Thu Trang lên tiếng đầy kiên quyết, nhưng bỗng biến thành pha “quay xe”?

0
62

Tóc Tiên phải lên tiếng nhận chồng “real”, Thu Trang phải lên mạng xã hội đính chính vì liên tục bị nhận nhầm.

Thời gian gần đây, Tóc Tiên và Thu Trang liên tục bị gọi tên vì ngày càng giống chị em song sinh. Đặc biệt, Tiến Luật cũng từng có pha nhận nhầm "nóc nhà" là Tóc Tiên gây sốt. Ngay sau đó, Tóc Tiên cũng dở khóc dở cười lên tiếng nhận lại chồng "real" là Hoàng Touliver.

Cuối cùng, vào tối 17/1, Thu Trang đã phải tự đăng loạt ảnh gợi cảm của bản thân để khẳng định liên tục 3 lần: "Thu Trang không phải Tóc Tiên". Bà xã Tiến Luật chia sẻ thêm: "Chuyện quan trọng phải nói 3 lần". Tưởng Thu Trang đang cảm thấy khó chịu nên mới lên tiếng đầy kiên quyết như thế, nhưng ai ngờ cô lại "quay xe" và có pha gây "lú" cực mạnh ở phần bình luận.

Theo đó, khi có người hâm mộ khen ngợi vì Thu Trang ngày càng lột xác nên khó nhận ra, nữ diễn viên đáp lại: "TT chứ không phải TT nha". Được biết, tên Tóc Tiên và Thu Trang đều có thể viết tắt là "TT", dân tình lại thêm hoang mang vì không biết bà xã Tiến Luật đang muốn nhắc đến ai đây.

Bị fan đến chồng nhận nhầm là Tóc Tiên, Thu Trang lên tiếng đầy kiên quyết, nhưng bỗng biến thành pha “quay xe”? - Ảnh 2.

Thu Trang tung loạt ảnh khoe lấp ló vòng 1 để nhấn mạnh: "Đây là Thu Trang không phải Tóc Tiên"

Bị fan đến chồng nhận nhầm là Tóc Tiên, Thu Trang lên tiếng đầy kiên quyết, nhưng bỗng biến thành pha “quay xe”? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, sau đó bà xã Tiến Luật lại có pha "quay xe" gây lú?

Netizen cho rằng loạt ảnh mới của Thu Trang đã thêm minh chứng cho việc cô và Tóc Tiên như chị em song sinh
Do cùng để kiểu tóc giống nhau nên từ fan đến cả người thân không ít lần nhận nhầm Tóc Tiên là Thu Trang và ngược lại
Bị fan đến chồng nhận nhầm là Tóc Tiên, Thu Trang lên tiếng đầy kiên quyết, nhưng bỗng biến thành pha “quay xe”? - Ảnh 6.

Gần đây, "Chị Mười Ba" đã lột xác, cô chuyển sang phong cách gợi cảm và sexy hơn trước kia

Bị fan đến chồng nhận nhầm là Tóc Tiên, Thu Trang lên tiếng đầy kiên quyết, nhưng bỗng biến thành pha “quay xe”? - Ảnh 7.

Đáng nói, sexy cũng là phong cách Tóc Tiên đang theo đuổi

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật
Bài trướcSao Việt làm tóc đón Tết: Kỳ Duyên, Thủy Tiên có chỗ cắt tóc layer xịn sò chị em nên hóng
Bài tiếp theoWowy tung teaser MV kết hợp học trò Dế Choắt ‘sặc mùi’ drama, hứa hẹn một sản phẩm rap ‘khét lẹt’ sắp lên sóng?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận