Bị nhà hàng buffet cấm cửa cả đời vì ăn một lúc 3kg tôm, gây tranh cãi lớn vì hình phạt quá nặng tay

0
13

Tuy nhiên, khi nhìn vào khẩu phần ăn của anh này, rất nhiều người cũng tỏ ra ái ngại hộ chủ cửa hàng.

Một người đàn ông sống tại Trung Quốc đã bị cấm vào một nhà hàng ăn buffet tại địa phương sau khi bị chủ hàng cáo buộc là ăn quá nhiều

Nhân vật chính, được biết đến với cái tên Kang, đã bị cấm cửa vĩnh viễn khỏi nhà hàng Buffet BBQ Hải sản Handadi tại tỉnh Hồ Nam, sau vài lần tới nhà hàng và ăn gần như hết sạch cả quán!

Theo báo cáo, Kang đã ăn hết 1,5 kg thịt lợn trong lần đầu tiên đến nhà hàng và khoảng 3 kg tôm trong một lần khác. Tưởng vậy là xong, Kang lại còn uống hết 30 chai sữa đậu nành, cũng là số sữa để dành cho bữa tối của cửa hàng.

Bị nhà hàng buffet cấm cửa cả đời vì ăn quá nhiều, hình phạt nặng tay khiến CĐM tranh cãi quyết liệt - Ảnh 1.

Anh Kang – chủ cửa hàng

Trả lời truyền thông, Kang cho rằng nhà hàng đang “phân biệt đối xử” với những người có thể ăn nhiều, anh còn nói thêm: “Tôi có thể ăn hơi nhiều chút – nhưng đó có phải là lỗi không?”.

Tuy nhiên, chủ nhà hàng lại quả quyết chính Kang là kẻ gây ra rất nhiều tổn thất tài chính cho cửa hàng mỗi lần đến quán.

“Mỗi lần hắn đến ăn, tôi tính ra lỗ đến vài trăm NDT”, chủ hàng cho biết Kang có thể thường xuyên uống từ 20 đến 30 chai sữa đậu nành, ăn hết cả khay đồ ăn mà không quan tâm tới mọi người xung quanh.

Bị nhà hàng buffet cấm cửa cả đời vì ăn quá nhiều, hình phạt nặng tay khiến CĐM tranh cãi quyết liệt - Ảnh 2.
Bị nhà hàng buffet cấm cửa cả đời vì ăn quá nhiều, hình phạt nặng tay khiến CĐM tranh cãi quyết liệt - Ảnh 3.

Hình ảnh minh họa

Câu chuyện đã lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc, với hơn 250 triệu lượt xem trên Weibo và người xem đã bày tỏ nhiều ý kiến khác nhau.

Trong khi một số ủng hộ chủ sở hữu nhà hàng, những người khác tin rằng nhà hàng đang hành xử quá đáng vì đây là buffet, ai thích ăn gì thì cứ việc lấy, sao lại cấm đoán để xảy ra nông nỗi này.

Nguồn: Sina

Bài trướcTWICE flop nhạc số nhưng vẫn ‘dư sức’ đánh bại IU, hát encore cực mượt lại bị nhà đài cắt cái rụp?
Bài tiếp theoBảo Thy lần đầu tiên khoe ảnh bụng bầu lớn rõ ở tuần thứ 35, nhân vật ‘phó nháy’ quyền lực gây chú ý
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận